Hồ Văn Cường bị chỉnh sửa clip hát live gây tranh cãi?

Khám phá
Rate this post

Sân khấu live của Hồ Văn Cường tại quê nhà Tiền Giang tiếp tục trở thành chủ đề gây tranh cãi.

Kể từ khi được ca sĩ Ngọc Sơn và bầu Thụy giúp đỡ, cái tên Hồ Văn Cường không ngừng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Hồ Văn Cường bị chỉnh sửa clip hát live gây tranh cãi? -1

Mới đây nhất, Hồ Văn Cường lại gây tranh cãi về giọng hát tại sân khấu biểu diễn ở quê nhà Tiền Giang.

Theo đó, nam ca sĩ vẫn xuất hiện với phong cách điềm đạm, nhẹ nhàng như mọi khi. Nhưng giọng nói của Hồ Văn Cường khá nhỏ và hoàn toàn bị lấn át bởi âm nhạc.

Dưới clip, nhiều bình luận bày tỏ sự thất vọng dành cho giọng hát của Hồ Văn Cường. Hầu hết mọi người đều cho rằng giọng hát của Hồ Văn Cường đang xuống dốc, thậm chí thua cả hát karaoke.

Hồ Văn Cường bị chỉnh sửa clip hát live gây tranh cãi? -2

Tuy nhiên, một số khán giả đã phát hiện ra điểm bất thường trong clip. Âm thanh đã được chỉnh sửa, thêm nền remix nghe cực kỳ không liên quan. Liệu bản thân Hồ Văn Cường cũng như người thực hiện bản phối có thể chấp nhận một bản nhạc nền vô lý như vậy?

Qua đó, nhiều người cho rằng tài khoản đăng clip đã cố tình thay đổi âm thanh để tạo tranh cãi. Điều này có thể xuất phát từ việc muốn câu like cũng như tương tác trên mạng xã hội.

Hồ Văn Cường bị chỉnh sửa clip hát live gây tranh cãi? -3

Trải qua nhiều biến cố, giọng ca nhí một thời hiện đang nhận được sự nâng đỡ của Ngọc Sơn và trở thành nam ca sĩ trẻ triển vọng, có lượng fan riêng và lịch chạy show dày đặc.

Nhiều người cũng gật gù vui mừng khi chàng ca sĩ trẻ hiện tại đã phần nào ổn định được công việc ca hát và có thể phụ giúp được nhiều cho gia đình.

Hồ Văn Cường bị chỉnh sửa clip hát live gây tranh cãi? -4
Kể từ khi sát cánh cùng Ngọc Sơn và bầu Thụy, Hồ Văn Cường dần đắt show hơn, ổn định công việc và cũng có sự lột xác về phong cách, ngoại hình.

Thu Ha
Theo VietNamNet

Leave a Reply

Your email address will not be published.