Hồ Ngọc Hà tranh thủ chăm sóc cặp song sinh, nghe yêu cầu khiến fan “đứng ngồi không yên”

Khám phá
Rate this post

(Techz.vn) Hồ Ngọc Hà đăng quảng cáo tuyển người giúp việc khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” trước những yêu cầu mà nữ ca sĩ đặt ra.

Hồ Ngọc Hà Nổi tiếng là một bà mẹ rất mực yêu thương con cái và luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho Lisa -Leon. Mới đây, nữ ca sĩ đăng tải thông tin thuê người giúp việc cho cặp song sinh. Tuy nhiên, người hâm mộ bất ngờ khi cô đặt ra những yêu cầu không quá khắt khe.

Trên Instagram cá nhân của mình, Hà Hồ đăng tải thông tin tìm người giúp việc và chăm sóc cho Lisa – Leon. Cô ấy viết: “Có ai biết ai dọn nhà, giặt quần áo, siêng năng không thì giới thiệu cho Hà nhé. Chủ yếu phục vụ anh On và chị Sa, mỗi ngày thay 4,5 bộ quần áo, ăn 4,5 bữa. Chết đuối ”.

Qua đó, nữ ca sĩ không đặt quá nhiều yêu cầu với người giúp việc khi chỉ cần dọn dẹp nhà cửa, phục vụ chủ yếu cho cặp song sinh. Qua đó, người hâm mộ cũng thấy được tình yêu thương của vợ Kim Lý dành cho các con,

Ngoài ra, nữ ca sĩ sinh năm 1984 cũng thừa nhận khá “ế” khi chăm hai con. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi Lisa – Leon càng lớn sẽ càng hiếu động và nghịch ngợm hơn.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà cùng gia đình đi du lịch Thụy Điển và Paris. Cô đăng tải nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên cả gia đình. Bên cạnh đó, Lisa – Leon luôn gây chú ý bởi những biểu cảm tinh nghịch, đáng yêu.

Dù bận rộn là vậy nhưng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý luôn dành thời gian vun vén tổ ấm và chăm sóc con cái. Cả hai không bao giờ lơ là mà ngày càng có những hoạt động để các con có sự phát triển và chăm sóc tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.