Hé lộ nguyên nhân 3 người chết bất thường ở kênh Tây

Khám phá
Rate this post

Đến rạng sáng vẫn không tìm thấy hai mẹ con, gia đình chia nhau tìm kiếm nhưng đến khi tìm thấy thì đã quá muộn.

Báo Lao động cho biết, ngày 6-9, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, lãnh đạo Công an huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây ninh cho biết, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể chị N.T.N.Q (SN 1995) cùng 2 cháu nhỏ là Đ.K (SN 2018), Đ.Đ.NP (SN 2020, ngụ thị trấn Hòa Thành) cho chính quyền địa phương và gia đình. để lo hậu sự.

Trước, Sáng 5/9, người dân phát hiện 3 người chết đuối tại cầu rạch Tây (còn gọi là cầu K13), thuộc xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh nên trình báo cơ quan chức năng.

Hé lộ nguyên nhân 3 mẹ con tử vong bất thường trên kênh Miền Tây - Ảnh 1
Dòng kênh nơi phát hiện thi thể 3 mẹ con chết đuối – Ảnh: Lao Động

Ba nạn nhân được xác định là ba mẹ con là chị N.T.NQ (27 tuổi) và hai cháu nhỏ là Đ.K.K (4 tuổi) và Đ.N.P (2 tuổi) cùng ngụ phường Long Hòa, thị xã Hòa Thành. (Tây Ninh).

Gia đình tìm thấy xe máy của chị Q tại khu vực kênh Tây (cầu K13), thuộc xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu. Nghi nạn nhân đã nhảy sông nên báo công an.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy, Công an tỉnh Tây Ninh đã huy động lực lượng có mặt tại hiện trường để tìm kiếm người mất tích.

Theo Báo giao thông, Sáng 5/9, thi thể bé trai được cảnh sát tìm thấy, người mẹ sau đó được tìm thấy. Đến chiều cùng ngày, thi thể cô gái cũng được cơ quan công an tìm thấy.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của 3 mẹ con là do chị Q. trước đó. chuyện buồn gia đình. Vợ chồng chị Q ly hôn được khoảng 1 tháng nay, 2 con do chị Q nuôi dưỡng.Leave a Reply

Your email address will not be published.