Hãy cùng nhau lan tỏa tình yêu thương, sự chăm sóc và bảo vệ cho những người phụ nữ

Khám phá
Rate this post


Nanocare: Hãy cùng nhau lan tỏa yêu thương, chăm sóc và bảo vệ phụ nữ

Nanocare: Hãy cùng nhau lan tỏa yêu thương, chăm sóc và bảo vệ phụ nữ

(LDD) Với chủ đề yêu thương, chăm sóc, lan tỏa yêu thương và đùm bọc phụ nữ, chương trình “Sáng tác để yêu thương” – một chương trình hoàn toàn mới dành cho các bạn sinh viên xuất sắc trong lĩnh vực nghệ thuật âm nhạc vừa được ra mắt. Nhãn hàng Nanocare do Công ty TNHH Buben Việt Nam tổ chức, trở thành sân chơi bổ ích, ươm mầm tài năng trẻ.


NovaWorld Hồ Tràm có sức hút đặc biệt với top 3 Hoa hậu các dân tộc

NovaWorld Hồ Tràm có sức hút đặc biệt với top 3 Hoa hậu các dân tộc

(LDD) Ngay sau khi đăng quang, top 3 Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2022 đã có buổi trải nghiệm thú vị tại Tổ hợp Du lịch – Nghỉ dưỡng – Giải trí NovaWorld Hồ Tràm (huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). .


Công viên giải trí đa trong 1 mang đến

Công viên giải trí đa trong 1 mang cả “thế giới” đến Việt Nam

(LDD) Công viên giải trí tất cả trong một, từng tạo nên cú sốc cho ngành du lịch vào năm 1946 ở Mỹ với sự ra đời của Santa Claus Land, giờ đây đã trở thành một loại hình gần như thống trị ngành du lịch. vì tính đa kinh nghiệm của nó. Và Việt Nam đã có thể tự tin khẳng định vị thế của mình, với những “công viên giải trí hàng đầu thế giới”.


Agribank ra mắt mô hình ngân hàng số

Agribank ra mắt mô hình ngân hàng số

(LDD) Tại sự kiện “Ngày hội chuyển đổi số ngành Ngân hàng” do Ngân hàng Nhà nước tổ chức sáng 4/8, Agribank đã ra mắt mô hình ngân hàng số (Agribank Digital) với các ứng dụng công nghệ hiện đại và an toàn nhất hiện nay. , cung cấp tất cả các tiện ích của ngân hàng tự động.


Đến Hàn Quốc ngắm lá phong vào mùa thu này với thẻ tín dụng VIB

Đến Hàn Quốc ngắm lá phong vào mùa thu này với thẻ tín dụng VIB

(LDD) Du lịch quốc tế đã thực sự mở cửa, các gia đình đã sẵn sàng đi du lịch khắp nơi sau thời gian dài “đóng băng” vali. Nếu bạn muốn đến một nơi để ngắm lá phong đổi màu với chi phí hợp lý thì đi Hàn Quốc bằng thẻ VIB chính là sự lựa chọn dành cho bạn.


Lợi nhuận 6 tháng đầu năm của Văn Phú - Invest tăng 680% so với cùng kỳ

Lợi nhuận 6 tháng đầu năm của Văn Phú – Invest tăng 680% so với cùng kỳ

(LDD) Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest (mã CK: VPI) kết thúc 6 tháng đầu năm 2022 với lợi nhuận sau thuế đạt 284,1 tỷ đồng, tăng 680% so với cùng kỳ năm trước.


Pháo hoa rực rỡ trong đêm nghệ thuật

Pháo hoa rực rỡ trong đêm nghệ thuật “Hòa Bình – Âm thanh xứ Mường”

(LDD) Vừa qua, tại Quảng trường TP. Hòa Bình chính thức tổ chức chương trình nghệ thuật “Hòa Bình – Âm vang xứ Mường” trong không gian đậm đà màu sắc bản địa, tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc, kết hợp trình diễn nghệ thuật hiện đại và ấn tượng, góp phần gắn kết bản sắc văn hóa với phát triển du lịch.


TNR Holdings Việt Nam giành hai Giải thưởng Dot Property Vietnam 2022

TNR Holdings Việt Nam giành hai Giải thưởng Dot Property Vietnam 2022

(LDD) Không chỉ ghi tên mình vào giải thưởng danh giá Nhà phát triển bất động sản nhà ở tốt nhất năm 2022, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (TNR Holdings Việt Nam) còn lập “cú đúp” tại lễ trao giải. Giải thưởng Dot Property Việt Nam khi dự án TNR Grand Long Khánh được vinh danh ở hạng mục Dự án Khu đô thị kiểu mẫu tốt nhất năm 2022.


Prudential ra mắt thị trường sản phẩm bảo hiểm PRU - Thiết thực

Prudential ra mắt thị trường sản phẩm bảo hiểm PRU – Thiết thực

(LDD) Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam vừa ra mắt thị trường sản phẩm bảo hiểm PRU – Thiết thực. Đây là giải pháp bảo hiểm có cách tiếp cận khác biệt so với các dòng sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trên thị trường hiện nay.


Đa dạng về loại hình, bộ sưu tập căn hộ Sunshine Sky City hút khách

Đa dạng về loại hình, bộ sưu tập căn hộ Sunshine Sky City hút khách

(LDD) Thiết kế hiện đại, đa tiện ích, bộ sưu tập căn hộ đa dạng và độc đáo nhất thị trường tại Sunshine Sky City mang đến những không gian sống đẳng cấp thượng lưu, đáp ứng mọi nhu cầu của từng chủ nhân khó tính. chỗ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.