Hậu trường MV mới của ca sĩ Cẩm Vân: Hơn 40 năm cháy bỏng

Khám phá
Rate this post

Hậu trường MV mới của ca sĩ Cẩm Vân: Hơn 40 năm cháy hết mình - Ảnh 1.

Dù quay phim liên tục nhưng gia đình nghệ sĩ Cẩm Vân vẫn giữ được sung sức trong từng cảnh quay cũng như hậu trường.

Là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng với những ca khúc bất hủ, mới đây Cẩm Vân tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Tuổi trẻ mãi cháy”.

Trên giai điệu quen thuộc của ca khúc “Đêm đô thị”, ca sĩ Cẩm Vân đã mang đến một màu sắc âm nhạc mới và một câu chuyện như lời tâm sự của chính mình khiến nhiều người tìm thấy sự đồng cảm: Chúng ta đã có một tuổi trẻ tuyệt vời và cháy bỏng thì tại sao không tiếp tục tuổi trẻ ấy , tiếp tục tận hưởng, sống với nhiệt huyết và luôn mở rộng trái tim để yêu đời?

Gia đình Cẩm Vân – Khắc Triệu kể câu chuyện thanh xuân vĩnh cửu trong sản phẩm âm nhạc mới.

Phía sau những thước phim đậm chất điện ảnh gửi đến khán giả là hơn 16 tiếng quay MV với sự góp mặt của cả gia đình nghệ sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu và con gái Cece Trương. Nhìn lại những hình ảnh hậu trường, khán giả có thể thấy rõ năng lượng tràn đầy, cháy hết mình trong từng cảnh quay, nỗ lực để mang đến cho khán giả một MV chất lượng nhất.

Hậu trường MV mới của ca sĩ Cẩm Vân: Hơn 40 năm cháy hết mình - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Cẩm Vân xem lại những cảnh quay đã thực hiện để đảm bảo truyền tải trọn vẹn tinh thần thanh xuân bất diệt mà nữ ca sĩ mong muốn.

Với những khán giả đã yêu mến Cẩm Vân từ “Bài ca không quên” đến nay, nghị lực và nhiệt huyết của nữ ca sĩ là điều không ai có thể phủ nhận. Tuổi trẻ với Cẩm Vân không phân định tuổi tác; Chỉ cần có nhiệt huyết say mê với nghệ thuật và âm nhạc thì ca sĩ sẽ còn trẻ mãi không già.

Con đường nghệ thuật của Cẩm Vân luôn song hành giữa con đường tình yêu và cuộc sống, kể từ khi nữ ca sĩ và chồng yêu nhau từ một chuyến lưu diễn.

Hậu trường MV mới của ca sĩ Cẩm Vân: Hơn 40 năm cháy hết mình - Ảnh 4.

Trải qua bao biến động của thời gian, qua những câu nói “đôi này sẽ không bền vì quá chênh lệch”, Khắc Triệu và Cẩm Vân vẫn bên nhau cháy hết mình với đam mê làm nghệ thuật.

Hậu trường MV mới của ca sĩ Cẩm Vân: Hơn 40 năm cháy hết mình - Ảnh 5.

Nhìn về sự nghiệp của mẹ, Cece nói: “Thời buổi này, ca sĩ đào thải nhanh chóng, nhưng bây giờ, mẹ tôi dù đã già nhưng vẫn hát rất say mê, rất hay, vẫn rất” gân “(cười),” máu ” , nhiều nghị lực nên em rất cố gắng học hỏi, rất kính trọng mẹ.

Nhiều khi nghe mẹ hát, thỉnh thoảng tôi vẫn nổi da gà khi đi quay phim cho mẹ nghe, nghe mẹ hát. Ba ta cũng như vậy, bình thường ngồi ở phía sau không để ý tới. Nhưng đến một ngày, ngồi dưới ghế khán giả nghe mẹ hát, bố tôi nói rằng mẹ tôi hát ‘ác quá’ ”.

Hậu trường MV mới của ca sĩ Cẩm Vân: Hơn 40 năm cháy hết mình - Ảnh 6.

Cece Trương cũng góp mặt trong MV mới nhất “Tuổi thanh xuân mãi cháy”.

Với việc Cece Trương đồng hành trên con đường nghệ thuật lúc này, nghệ sĩ Cẩm Vân như được tiếp thêm động lực và nhiệt huyết với niềm đam mê âm nhạc của mình. Dù chênh lệch thế hệ, dù nhiều thứ đã thay đổi nhưng âm nhạc vẫn là chất kết nối khán giả và Cẩm Vân vẫn là cái tên được yêu thích trong lòng người hâm mộ Việt Nam.

Đối với Cẩm Vân, “Tuổi trẻ mãi cháy” ý nghĩa hơn cả một ca khúc hay bản phối mới. Đó cũng chính là thông điệp của nữ ca sĩ và Värna – nhãn hàng sữa người lớn Nutifood Thụy Điển muốn gửi đến tất cả mọi người, đặc biệt là những khán giả muốn giữ nhiệt huyết luôn rực rỡ bất chấp tuổi tác.

“Tôi nghĩ ở độ tuổi này, điều quan trọng nhất đối với những người ở độ tuổi của tôi là sức khỏe, cả về thể chất và tinh thần. Tôi mong mọi người hãy tận hưởng cuộc sống, hãy luôn sống có nhiệt huyết, đừng để tuổi trẻ bị giới hạn bởi tuổi tác. Làm gì thì làm thôi.” bạn thích ở tháng năm hiện tại và tận hưởng những giây phút vui vẻ, năng động mỗi ngày “, ca sĩ Cẩm Vân chia sẻ.

Värna là thương hiệu sữa dành cho người già được sản xuất dưới sự giám sát nghiêm ngặt của Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển.

Värna có 2 dòng sản phẩm:

Värna Complete: Sữa phòng ngừa và phục hồi nhanh chóng. (Số GPQC: 75 / XNQC-YTBD)

Värna Diabetes: Sữa dành cho người tiểu đường – Ổn định đường huyết hiệu quả. (Số GPQC: 23 / XNQC-YTBD)

Leave a Reply

Your email address will not be published.