Hành trình sinh nở hài hước của mẹ bầu

Khám phá
Rate this post

Câu chuyện hài hước trùng sinh có 1 – 0 – 2

Sau khi kết hôn, vợ chồng chị Trịnh Minh Trang (nickname Changa Lacci, 29 tuổi, người Việt gốc Nga sống tại Moscow, Nga) và chồng Nguyễn Minh Hoàng quyết định dành thời gian đi du lịch trước khi sinh con. đứa trẻ.

Mọi việc đều nằm trong kế hoạch của vợ chồng Trang. Tuy nhiên, cặp đôi vừa “thả” em bé đã đến nơi. Điều đó khiến cả hai vô cùng ngạc nhiên vì không ngờ em bé lại xuất hiện sớm như vậy.

Hành trình sinh nở hài hước của mẹ bầu - Ảnh 1.

Thời điểm chị Trang mang thai đúng vào thời điểm dịch Covid-19 bùng phát nên nhiều lúc chị cảm thấy hoang mang, lo lắng. Hai vợ chồng gần như ở nhà, không dám đi đâu, hạn chế tối đa đi chơi, cần mua gì thì nhờ người giao hàng. Mẹ chị Trang ở gần đó cũng giúp gửi đồ ăn cho vợ chồng chị.

Dù vậy, Trang vẫn tìm được lợi thế trong giai đoạn này. Đó là việc hai vợ chồng bớt bận rộn hơn, có thể sống chậm lại và tận hưởng cuộc sống của mình. Từ đó, tâm trạng của mẹ bầu cũng thoải mái hơn. Người đẹp Việt kiều may mắn có thai kỳ khỏe mạnh và ổn định. Trang đọc sách để nâng cao kiến ​​thức nuôi dạy con cái. Những lúc rảnh rỗi, cô tập làm Vlog về cuộc sống của một bà mẹ mang thai và duy trì việc này cho đến ngày sinh nở.

Nếu như câu chuyện sinh nở của nhiều người thường gắn liền với sự mệt mỏi, đau đớn thì với Trang, hành trình đó thuận lợi và cũng rất vui.

Hành trình hài hước của mẹ bầu đi sinh - Ảnh 2.

Trang đã trải qua một thai kỳ khỏe mạnh, hạnh phúc

“Mọi người trong gia đình cũng rất mong em bé chào đời nên trước ngày em sinh, họ hàng đến nhà chơi hỏi thăm tình hình, rảnh rỗi nên em và mọi người đánh bài cho vui. Tại đầu tiên tôi thua liên tục, tôi hơi hờn dỗi nhưng sau đó bất ngờ thắng được vài ván, đang sung sướng hét lên thì bỗng nghe ‘bốp’, vỡ nước. Hai vợ chồng thu dọn đồ đạc đi bệnh viện ngay lập tức ”. Trang kể lại câu chuyện vui.

Ca sinh nở của bà mẹ trẻ diễn ra nhẹ nhàng. Cô hạ sinh một bé trai kháu khỉnh bằng phương pháp sinh thường và đặt tên là Bảo Lâm.

Tôi đã khóc đêm suốt 3 tháng, đau đớn vì bị áp xe ngực.

Hành trình sinh nở thuận lợi là vậy nhưng việc chăm con nhỏ với Trang không hề đơn giản. Bé Bảo Lâm 3 tháng tuổi hay quấy khóc. Dù hai vợ chồng cố gắng chăm sóc bé tốt nhất từ ​​việc ăn, ngủ, bế ẵm, hát ru, … nhưng ngày nào cũng như ngày nào, bé quấy khóc từ 8h tối hôm trước đến 2h sáng hôm sau. .

Hành trình sinh con hài hước của mẹ bầu - Ảnh 3.

Việc chăm sóc em bé sau sinh với Trang khá vất vả nhưng cô luôn có sự đồng hành của chồng.

Sau 3 tháng, Bảo Lâm sẽ ổn định cuộc sống và sinh hoạt theo thời gian biểu. Trang dành thời gian tìm hiểu và nuôi dạy con theo phương pháp DỄ DÀNG để bé có tính kỷ luật hơn, hai vợ chồng cũng đỡ mệt hơn.

Đó không chỉ là công việc chăm sóc con cái vất vả. Chị Trang cũng từng phải đối mặt với những cơn đau khủng khiếp khi ống dẫn sữa bị tắc dẫn đến áp xe vú: “Tôi hút sữa cho con bằng bình thay vì hút trực tiếp nên ống dẫn sữa của tôi thường xuyên bị tắc. Do chưa có kinh nghiệm nên lần đầu bị tắc, tôi không xử lý ngay khiến tình trạng càng nặng thêm. Vú của tôi bị 3 ổ áp.Xe xe khiến tôi đau nhiều, đau hơn cả lúc sinh con, sốt 39-40 độ, rùng mình.

Nhưng tôi vẫn may mắn vì đã gặp được một bác sĩ giỏi. Sau khi hút hết dịch ở 3 ổ áp xe, mọi thứ mới trở lại bình thường ”..

Hành trình hài hước của mẹ bầu đi sinh - Ảnh 4.

Tổ ấm hạnh phúc của Trang và chồng Bảo Lâm

Hiện tại, con trai chị Trang đã được 18 tháng tuổi, kháu khỉnh, ngoan ngoãn. Vợ chồng Trang hiện đang kinh doanh, cô cũng là một Hot Youtuber, TikToker được nhiều người yêu thích trên mạng xã hội.

Làm mẹ với Trang là một hành trình hạnh phúc, không chỉ bởi sự xuất hiện của thiên thần nhỏ mà còn bởi cô luôn có chồng bên cạnh, đồng hành trong mọi chặng đường. Điều đó khiến bà mẹ trẻ cảm thấy mãn nguyện: “Chồng hãy tiếp tục phát huy như vậy nhé ”..

Nguồn: Trò chuyện với mẹ bỉm sữa; Ảnh: Facebook nhân vật

https://soha.vn/bung-bau-vuot-mat-ngoi-choi-bai-de-cho-sinh-me-bim-xinh-dep-bat-ngo-vo-oi-hoi-ha-di- vien-20220721170554193.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published.