Hải Băng e ngại sau 3 lần sinh dày, Oanh Yến đã có 6 mặt con

Khám phá
Rate this post


Nhiều mỹ nhân Việt đã chọn cách triệt sản bằng cách thắt ống dẫn trứng để tránh thai lâu dài.

Thắt ống dẫn trứng là phương pháp tránh thai vĩnh viễn ở phụ nữ hay còn gọi là đình sản nữ. Mục đích của quá trình này là ngăn không cho trứng di chuyển từ buồng trứng đến tử cung qua ống dẫn trứng hoặc ngăn không cho tinh trùng đi lên ống dẫn trứng để thụ tinh.

Nhiều phụ nữ sau khi sinh đủ số con như mong muốn, không có ý định mang thai nữa đã chọn biện pháp triệt sản. Trong đó có cả 3 mỹ nhân Việt dưới đây.

Lê Khánh

Lê Khánh nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực như kịch, điện ảnh, MC … Năm 2012, Lê Khánh kết hôn với Tuấn Khải sau 12 năm yêu nhau. 4 năm sau, cặp đôi hạnh phúc đón con trai đầu lòng Tuấn Khang. Tháng 1 vừa qua, cô tiếp tục sinh em bé thứ hai.

Mỹ nhân Việt triệt sản luôn trên bàn mổ: Hải Băng sợ hãi sau 3 lần sinh dày, Oanh Yến đã có 6 đứa con - 1

Vợ chồng Lê Khánh có hai con trai.

Mới đây, khi tham gia một talkshow, Lê Khánh tiết lộ trong lần sinh mổ thứ 2 vừa qua, cô đã kết hợp triệt sản với thắt ống dẫn trứng. Lý do được nữ diễn viên đưa ra là hai vợ chồng chưa có ý định sinh thêm con, bản thân cô cũng đã bước qua tuổi 40 nên việc mang thai thêm sẽ rất nguy hiểm cho cả bản thân và em bé.

Lê Khanh cũng cho biết, cô thấy phương pháp triệt sản này rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến nội tiết tố hay sức khỏe. Không chỉ vậy, việc tránh thai vĩnh viễn còn giúp vợ chồng thoải mái về tâm lý mỗi khi “gần gũi”.

Mỹ nhân Việt triệt sản khi sinh mổ: Hải Băng sợ hãi sau 3 lần sinh dày, Oanh Yến đã có 6 con - 2

Khi sinh con thứ hai, Lê Khánh cũng thực hiện triệt sản.

Hải Băng

Năm 2019, Hải Băng gây xôn xao khi thông báo đang mang bầu lần 3. Điều đáng nói, lần mang thai này của cô chỉ hơn một tháng sau khi sinh mổ lần hai. Khi đó, các bác sĩ đã cảnh báo nhiều nguy hiểm đến tính mạng của cả Hải Băng và em bé trong bụng. May mắn thay, sau đó, mẹ con chị đã vượt qua mọi khó khăn, “mẹ tròn con vuông”.

Mỹ nhân Việt triệt sản khi sinh mổ: Hải Băng sợ hãi sau 3 lần sinh dày, Oanh Yến đã sinh 6 - 3

Ca sĩ Hải Băng đã trải qua 3 lần sinh mổ gần nhau.

Tuy nhiên, lần mang thai thứ 3 và sinh mổ như “ngồi trên đống lửa” vì cô có thể mất mạng, mất con bất cứ lúc nào khiến Hải Băng vô cùng kinh hãi. Khi sinh con út, chị kết hợp thắt ống dẫn trứng để tránh tuyệt đối “vỡ kế hoạch” lần thứ 4.

Khi cặp đôi Hải Băng – Thành Đạt chọn cách tránh thai bằng phương pháp triệt sản, đặc biệt, Hải Băng sẽ là người thực hiện, trên mạng đã có rất nhiều ý kiến ​​trái chiều, vừa can ngăn vừa thắc mắc tại sao. người biểu diễn không phải là Thành Đạt.

Mỹ nhân Việt triệt sản luôn trên bàn mổ: Hải Băng sợ hãi sau 3 lần sinh dày, Oanh Yến đã sinh 6 - 4

Cô đã triệt sản sau khi sinh con thứ 3 để tránh “vỡ kế hoạch”.

Bà mẹ ba con lúc này cho biết: “Khi đưa ra quyết định, Bang đã nghiên cứu rất kỹ và tự nguyện cũng muốn như vậy. Thắt ống dẫn trứng hay còn được viết tắt là triệt sản ở đây chỉ là thắt ống dẫn trứng chứ không cắt bỏ bất cứ thứ gì trên cơ thể nên thắt ống dẫn trứng hoàn toàn không ảnh hưởng đến chu kỳ. Giai đoạn.

Một số bạn góp ý tại sao đàn ông không phải là người làm việc này, đừng có rảnh mà ép chồng đi trong khi họ có thể kết hợp để bảo vệ mình ”.

Cũng vì đã triệt sản nên cách đây không lâu khi Hải Băng bất ngờ khoe thành viên mới trong gia đình, nhiều khán giả đồn đoán có thể vợ chồng cô đã nhận con nuôi.

Mỹ nhân Việt triệt sản luôn trên bàn mổ: Hải Băng sợ hãi sau 3 lần sinh dày, Oanh Yến đã sinh 6 - 5

Cách đây không lâu, Hải Băng chia sẻ gia đình có thêm thành viên mới và là con nuôi của cô.

Oanh Yen

Hoa hậu Oanh Yến không quá hoạt động trong showbiz nhưng vẫn được nhiều người biết đến bởi danh tiếng “may mắn”, đông con. Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ và làm mẹ đơn thân nuôi 2 con nhỏ, Oanh Yến gắn bó với đại gia Tấn Long và có với nhau 4 mặt con.

Mỹ nhân Việt triệt sản khi sinh mổ: Hải Băng sợ hãi sau 3 lần sinh dày, Oanh Yến đã sinh 6 - 6

Oanh Yến là hoa hậu đông con nhất nhì showbiz với 6 người con.

Đặc biệt, việc Oanh Yến sinh nhiều con không phải do vỡ kế hoạch mà hoàn toàn do cô chủ động. Sau mỗi lần sinh nở, cô không sử dụng biện pháp tránh thai nào mà luôn để tự nhiên. Thậm chí, bạn trai của Oanh Yến còn muốn cô sinh cho anh 10 đứa con nhưng cô quyết định dừng lại ở con số 6.

“Sợ đông con mà không chăm sóc, nuôi nấng, chăm sóc chu đáo nên tôi quyết định dừng lại”.Oanh Yến cho biết.

Mỹ nhân Việt triệt sản khi sinh mổ: Hải Băng sợ hãi sau 3 lần sinh dày, Oanh Yến đã sinh 6 - 7

Oanh Yến bị thắt ống dẫn trứng khi sinh em bé thứ 6.

Ngoài ra, khi sinh em út vào tháng 4/2020, người đẹp đã thực hiện phương pháp thắt ống dẫn trứng ngay trên bàn mổ. Chị Hậu cho biết, chị đã lên kế hoạch và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi thông báo với bạn trai sẽ sinh mổ và triệt sản. Dù bạn trai cô luôn mong muốn sinh nhiều con nhưng anh cũng đồng ý với quyết định triệt sản của cô.

Nguồn: https: //phunuvietnam.vn/my-nhan-viet-triet-san-luon-tren-ban-mo-de-hai-bang-so-sau-3-la …

Mỹ nhân Việt đã 4 lần sinh nở và được gọi là sinh nở, hiện tại xinh đẹp và hạnh phúc bên chồng con

Sau nhiều lần sinh nở, những sao Việt này vẫn giữ được thân hình gọn gàng và nhan sắc xinh đẹp.

Sao Việt mang bầu và sinh con

Theo Ngọc An (Tổng hợp) (Phụ nữ Việt Nam)

Leave a Reply

Your email address will not be published.