GREEN + nhận huy chương “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022

Khám phá
Rate this post

Việc Green + nhận được Kỷ niệm chương “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là minh chứng cho sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng Việt Nam đối với các sản phẩm mang thương hiệu Green +.

Ngày 17/09/2022, Green + nhận Kỷ niệm chương “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) trao tặng.

GREEN + nhận huy chương “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022
Ông Lê Đình Trung – Giám đốc Kinh doanh Green + Group nhận Huy chương Vàng

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng uy tín do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức hàng năm, nhằm tôn vinh các sản phẩm, thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe tốt, an toàn. , hiệu quả được người tiêu dùng tin tưởng.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” đã 10 lần tổ chức thành công tốt đẹp; nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp sản xuất, phân phối thực phẩm chức năng và người tiêu dùng trong cả nước. Từ đó, khuyến khích các doanh nghiệp không ngừng nỗ lực để đưa ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân. Người tiêu dùng Việt Nam xem giải thưởng là cơ sở để tìm kiếm và lựa chọn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Sau 3 năm chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, người tiêu dùng Việt Nam đã thay đổi quan điểm về bảo vệ và chăm sóc sức khỏe rất nhiều, như: Ưu tiên phòng bệnh hơn chữa bệnh, dành nhiều thời gian và tiền bạc hơn cho việc chăm sóc sức khỏe, tăng cường sử dụng thảo dược thiên nhiên và thực phẩm chức năng bồi bổ sức khỏe …

Năm nay, với gần 500 sản phẩm gửi tham gia; Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam đã lựa chọn hơn 100 sản phẩm đạt tiêu chí của Hiệp hội để trao chứng nhận và kỷ niệm chương “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”, trong đó, Green + rất vinh dự có 10 sản phẩm. Các sản phẩm nộp hồ sơ đều đạt giải. Đặc biệt:

GREEN + nhận huy chương “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022
Với phương châm “Vì chất lượng cuộc sống”, Green + không ngừng nỗ lực phát triển những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người Việt.

1 / Nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ (nguyên con / cắt lát)

2 / Viên nang nấm linh chi khô Vina Gold

3 / Tỏi đen lên men Green +: Viên tỏi đen giúp tăng cường sức đề kháng

4 / Uri Sukatto Green +: Hỗ trợ tăng cường nam

5 / Hỗ trợ Eye Clear Green +: Giúp mắt sáng khỏe dài lâu

6 / Glucosamin Premium Green +: Giúp xương chắc khỏe và linh hoạt

7 / Kirehada Collagen Power 100 Green +: Với 100% Collagen peptide giúp da khỏe đẹp

8 / Collagen Bidanki Green +: Cung cấp tới 12.000mg collagen peptide mỗi ngày, giúp tái tạo và trẻ hóa làn da.

9 / Nano Fucoidan Green +: Hỗ trợ điều trị ung thư

10 / Gluagenol Green +: Hỗ trợ điều chỉnh lượng đường trong máu

Sản phẩm mang thương hiệu Green + được sản xuất và nhập khẩu bởi hai đối tác quốc tế lớn là Hội đồng nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ và Công ty Sato Yakuhin Kogyo Nhật Bản. Sato là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu và lâu đời nhất tại Nhật Bản, với hệ thống nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP và được chứng nhận tiêu chuẩn thế giới ISO 14001.

Với phương châm “Vì chất lượng cuộc sống”, Green + không ngừng nỗ lực phát triển những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người Việt. Ngoài ra, Green + còn tích cực triển khai các chương trình, dự án chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng như: Dự án nâng cao sức khỏe người Việt Nam, Dự án trồng cây xanh, Chương trình phát động và hướng dẫn người dân rèn luyện sức khỏe bằng bài tập Vượt sợ nCoV …

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Green +, vui lòng liên hệ: www.greenplus.group / 0928 877 888

Leave a Reply

Your email address will not be published.