Giao hàng tiết kiệm – Nhanh hơn, vì bạn cần nhiều hơn

Khám phá
Rate this post

9 năm cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà, đồng hành cùng hơn một triệu nhà bán lẻ trực tuyến, Giao hàng tiết kiệm (GHTK) chuyển mình thành “Tốt hơn cả NHANH”, phổ cập công nghệ để ai cũng có thể bán hàng trên Internet. điện thoại của anh ấy.

Xuất phát từ nhu cầu tiết kiệm nên cần tốc độ NHANH

Ngược lại, cách đây chục năm, ai có gì muốn gửi đều phải mang ra bưu điện, không có chuyện người giao hàng đến nhận hàng tại nhà. Đối với những cá nhân hành nghề bán hàng online, họ phải tự lo hàng trăm mặt hàng, nếu ở gần thì tự ship, nếu ở xa thì gửi hàng mất thêm 15-30 phút, có khi. họ bận rộn, sẽ tốn thêm một khoản chi phí. Gọi xe ôm để gửi cho bạn.GHTK đồng hành cùng các nhà bán lẻ trực tuyến

Từ nhận định nhỏ này, GHTK đã xuất hiện trên thị trường từ năm 2013 – Bắt đầu chặng đường 9 năm cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà, tập trung phục vụ các nhà bán lẻ trực tuyến. Xuất phát từ nhu cầu tiết kiệm chi phí, logic của GHTK rất đơn giản, tối ưu tốc độ NHANH dựa trên ưu thế của công nghệ. Ngay từ ngày thành lập, GHTK đã có vị trí Giám đốc Công nghệ để nghiên cứu trải nghiệm người dùng và phát triển các sản phẩm “công nghệ gói gọn” nhằm chuẩn hóa cách làm việc, quản lý nhân sự, vận hành và chất lượng dịch vụ.

Các nhà bán lẻ trực tuyến của GHTK dễ dàng quản lý hoạt động kinh doanh của họ trên thiết bị di động. Các chủ hàng của GHTK giao hàng bằng điện thoại của họ. Nhân viên văn phòng và kho GHTK điều hành mạng lưới rộng khắp cả nước chỉ trên màn hình điện thoại. Tất cả đều được kết nối đồng bộ giữa các ứng dụng của ba nhà bán lẻ trực tuyến – GHTK – khách hàng. Với năng suất hàng ngày được tối ưu nhờ sự hỗ trợ của “trợ lý” ứng dụng giao hàng, hơn 30.000 chủ hàng tại GHTK giảm 70% số lần giao hàng, hoàn thành trung bình hàng triệu đơn hàng mỗi ngày.

Chuyển đổi “Tốt hơn là NHANH CHÓNG” vì GHTK hiểu rằng các nhà bán lẻ trực tuyến cần nhiều hơn thế

Các nhà bán lẻ phải tự mình làm tất cả các khâu khác từ tìm nguồn hàng đến bán hàng, chốt đơn hàng, thanh toán, luân chuyển vốn, chăm sóc khách hàng. “Hơn cả FAST”, hơn cả một dịch vụ giao hàng, chặng đường 9 năm đồng hành cùng các nhà bán lẻ trực tuyến giúp GHTK hiểu rằng các nhà bán lẻ trực tuyến cần nhiều hơn thế để tăng hiệu quả kinh doanh.

Đi từ những nhu cầu thiết thực đó, từng tính năng trên GHTK luôn được tối ưu, sửa đổi liên tục hàng ngày để phục vụ các nhà bán lẻ trực tuyến. Họ chăm sóc khách hàng, trò chuyện với khách hàng cho đến khi chốt đơn hàng thôi mà GHTK phải giao hàng với tốc độ NHANH CHÓNG tối ưu với tỷ lệ giao hàng thành công cao thì đơn hàng mới được tính.

Khi đơn hàng được bán, tiền vẫn chưa về túi của nhà bán lẻ vì 80% đơn hàng trực tuyến được thanh toán bằng tiền mặt khi người giao hàng giao hàng. Phải làm NHANH CHÓNG để nhà bán lẻ có tiền xoay vốn nhập hàng. Tính năng đối chiếu FAST được phát triển để giúp người bán lẻ dễ dàng rút COD linh hoạt khi cần tiền. Ứng dụng sẽ thông báo thời gian thực ngay khi người giao hàng giao hàng và thu tiền thành công, giúp nhà bán lẻ kiểm soát dòng tiền và đơn hàng theo thời gian thực.Kết nối đồng bộ giữa ứng dụng của ba nhà bán lẻ trực tuyến – GHTK – khách hàng, tốc độ giao hàng và đối chiếu được cải thiện đáng kể

Bài toán quản lý bán hàng online luôn là vấn đề nhức nhối của các nhà bán lẻ, khi bán hàng mọi lúc mọi nơi, kênh nào khách bán kênh đó, tại Fanpage, tại Messenger, có khi trên Instagram… đều có ứng dụng moshop. phát triển kết nối trực tiếp với Fanpage, Messenger, Instagram… Từ đó, tất cả đều có thể quản lý khách hàng, đơn hàng, dòng tiền, nhân sự mà không cần phải sử dụng thêm bất kỳ phần mềm hay ứng dụng nào. bất kỳ khác.

GHTK thấu hiểu & chuyển mình để “phổ cập công nghệ” cho thế hệ nhà bán lẻ trực tuyến tại Việt Nam, để mọi người đều có thể bán hàng trực tuyến trên điện thoại di động, không phân biệt trình độ, độ tuổi, vùng miền. vùng miền, để nuôi dưỡng ước mơ tự kinh doanh, tự lực “đổi đời”, từ đó thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế số Việt Nam trên vùng nông thôn rộng lớn.

Thành lập năm 2013, GHTK được định vị là một công ty công nghệ, phục vụ các dịch vụ hậu cần thương mại điện tử, lấy các nhà bán lẻ trực tuyến làm đối tượng khách hàng. Lợi thế của GHTK là tốc độ nhanh, mạng lưới phủ rộng khắp cả nước và đặc biệt là thế mạnh về nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới cho hoạt động bưu chính.

Sau chặng đường 9 năm, đến năm 2022, GHTK sẽ chính thức cán mốc giao hàng 1 tỷ đơn hàng, phục vụ hơn một triệu nhà bán lẻ trực tuyến trên toàn quốc với hệ thống hơn 1500 bưu cục, hơn 2500 xe tải và hơn 30.000 người giao hàng, hoạt động trên diện tích hơn 600.000 m2 mặt bằng nhà kho.

Leave a Reply

Your email address will not be published.