Giao hàng tiết kiệm – Nhanh hơn, vì bạn cần nhiều hơn

Khám phá
Rate this post


9 năm cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà, đồng hành cùng hơn một triệu nhà bán lẻ trực tuyến tại Việt Nam, Giao hàng tiết kiệm (GHTK) hiểu rằng các nhà bán lẻ cần hơn cả tốc độ nhanh và tiếp tục chuyển mình “hơn bất cứ thứ gì khác”. nhanh “. GHTK tối ưu hóa trải nghiệm,” phổ cập công nghệ “để bất kỳ ai cũng có thể bán hàng trực tuyến.

Xuất phát từ nhu cầu tiết kiệm nên cần tốc độ nhanh

Ngược lại, cách đây chục năm, ai có gì muốn gửi đều phải mang ra bưu điện, không có chuyện người giao hàng đến nhận hàng tại nhà. Đối với những cá nhân hành nghề bán hàng online, họ phải tự lo hàng trăm mặt hàng, nếu ở gần thì tự ship, nếu ở xa thì gửi hàng mất thêm 15-30 phút, có khi. họ bận rộn, sẽ tốn thêm một khoản chi phí. Gọi xe ôm để gửi cho bạn.

Giao hàng tiết kiệm - Nhanh hơn, vì bạn cần nhiều hơn - 1

Từ nhận định nhỏ này, GHTK đã xuất hiện trên thị trường từ năm 2013 – bắt đầu chặng đường 9 năm cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà, tập trung phục vụ các nhà bán lẻ trực tuyến. Xuất phát từ nhu cầu tiết kiệm chi phí, logic của GHTK rất đơn giản là tối ưu hóa để có tốc độ nhanh dựa trên lợi thế công nghệ. Ngay từ ngày thành lập, GHTK đã có vị trí Giám đốc Công nghệ để nghiên cứu trải nghiệm người dùng và phát triển các sản phẩm “công nghệ gói gọn” nhằm chuẩn hóa cách làm việc, quản lý nhân sự, vận hành và chất lượng dịch vụ.

Các nhà bán lẻ trực tuyến của GHTK giờ đây dễ dàng quản lý hoạt động kinh doanh của họ trên thiết bị di động. Các chủ hàng của GHTK giao hàng bằng điện thoại của họ. Nhân viên văn phòng và kho GHTK điều hành mạng lưới rộng khắp cả nước chỉ trên màn hình điện thoại. Tất cả đều được kết nối đồng bộ giữa ứng dụng di động của ba nhà bán lẻ trực tuyến – GHTK – khách hàng.

Giao hàng tiết kiệm - Hơn cả nhanh, vì bạn cần nhiều hơn - 2

Mỗi khi nhắc đến GHTK, tôi nhắc đến đơn vị giao nhận Nhanh trên thị trường chung. Với năng suất hàng ngày được tối ưu nhờ sự hỗ trợ của “trợ lý” ứng dụng giao hàng, hơn 30.000 chủ hàng tại GHTK giảm 70% số lần giao hàng, hoàn thành trung bình hàng triệu đơn hàng mỗi ngày.

Chuyển đổi “nhanh hơn nhanh hơn” vì GHTK hiểu rằng các nhà bán lẻ trực tuyến cần nhiều hơn thế

Các nhà bán lẻ phải tự mình làm tất cả các khâu khác từ tìm nguồn hàng đến bán hàng, chốt đơn hàng, thanh toán, luân chuyển vốn, chăm sóc khách hàng. “Hơn cả nhanh”, hơn cả một dịch vụ giao hàng, chặng đường 9 năm đồng hành cùng các nhà bán lẻ trực tuyến giúp GHTK hiểu rằng các nhà bán lẻ trực tuyến cần nhiều hơn thế để tăng hiệu quả kinh doanh.

Giao hàng tiết kiệm - Hơn cả nhanh, vì bạn cần nhiều hơn thế - 3

Đi từ những nhu cầu thiết thực đó, từng tính năng trên GHTK luôn được tối ưu, sửa đổi liên tục hàng ngày để phục vụ các nhà bán lẻ trực tuyến. Họ chăm sóc khách hàng, trò chuyện với khách hàng đến khi chốt đơn hàng vẫn chưa hết mà GHTK phải giao hàng nhanh. Nhanh Tối ưu hóa tỷ lệ giao hàng thành công cao, chỉ sau đó đơn hàng mới được bán.

Khi đơn hàng được bán, tiền vẫn chưa về túi của nhà bán lẻ vì 80% đơn hàng trực tuyến được thanh toán bằng tiền mặt khi người giao hàng giao hàng. Cần kiểm tra nhanh để nhà bán lẻ có tiền xoay vốn nhập hàng. Tính năng điều khiển Nhanh được phát triển để giúp các nhà bán lẻ dễ dàng rút COD linh hoạt khi cần tiền. Ứng dụng sẽ thông báo thời gian thực ngay khi người giao hàng giao hàng và thu tiền thành công, giúp nhà bán lẻ kiểm soát dòng tiền và đơn hàng theo thời gian thực.

Giao hàng tiết kiệm - Nhanh hơn, vì bạn cần nhiều hơn - 4

Bài toán quản lý bán hàng online luôn là vấn đề nhức nhối của các nhà bán lẻ, khi bán hàng ở đâu, bán ở đâu cũng có khách bán kênh đó, tại Fanpage, tại Messenger, có khi trên Instagram… Mỗi ngày có vài đơn hàng. Đó là một điều tốt, nhưng vài chục đơn hàng một ngày sẽ không thể kiểm soát bằng tay được nữa. Ứng dụng moshop được phát triển để kết nối trực tiếp với Fanpage, Messenger, Instagram, … Từ đó, tất cả đều có thể quản lý được khách hàng, đơn hàng, dòng tiền, nhân sự mà không cần phải sử dụng thêm bất kỳ thao tác nào. bất kỳ phần mềm hoặc ứng dụng nào khác.

GHTK thấu hiểu & chuyển mình để “phổ cập công nghệ” cho thế hệ nhà bán lẻ trực tuyến tại Việt Nam, để mọi người đều có thể bán hàng trực tuyến trên điện thoại di động, không phân biệt trình độ, độ tuổi, vùng miền. vùng miền, để nuôi dưỡng ước mơ tự kinh doanh, tự lực “đổi đời”, từ đó thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế số Việt Nam trên vùng nông thôn rộng lớn.

Giao hàng tiết kiệm - Nhanh hơn, vì bạn cần nhiều hơn - 5

Nguồn: https: //phunuphapluat.nguoiduatin.vn/Giao-hang-tiet-kiem-hon-ca-nhanh-vi-ban-can-nhieu -…

(PV).

Leave a Reply

Your email address will not be published.