Game giả lập cho phép bạn tự do “tùy chỉnh” xe, hoàn toàn miễn phí

Khám phá
Rate this post

Làm việc theo cách của bạn để quản lý nhà để xe mới trong Car Mechanic Simulator 2018. Nếu bạn đã chơi các phiên bản trước, bạn sẽ rất hào hứng với trò chơi này.

Khá giống với cách chơi House Flipper nhưng thay vì mua và “húc” nhà cửa, căn hộ thì trong Car Mechanic Simulator, bạn sẽ thoải mái “tùy biến” những chiếc xe cũ theo ý thích và xây dựng “đế chế” của riêng mình. !

Mua xe cũ trong tình trạng khác nhau. Đầu tư vào nhà để xe và thiết bị mới. Bạn đã sẵn sàng làm việc với hơn 4.000 bộ phận và hơn 72 chiếc xe khác nhau? Xắn tay áo của bạn và bắt đầu làm việc ở cửa hàng sửa chữa ô tô.

Game giả lập cho phép bạn tự do tùy chỉnh ô tô, hoàn toàn miễn phí - Ảnh 1.

Chơi game Car Mechanic Simulator 2018 và sửa xe, thay phụ tùng, sơn màu mới, lắp thêm các chi tiết … và “phù phép” để có một chiếc xe độc ​​nhất vô nhị. Số lượng đơn hàng ngày càng nhiều khiến bạn bận rộn cả ngày. Điều gì sẽ xảy ra nếu thử thách đó không đủ? Hãy thử sức mình với các nhiệm vụ dựa trên cốt truyện với những yêu cầu và thử thách độc đáo. Sau khi hoàn thiện xe, hãy lái thử để kiểm tra khả năng vận hành và sức mạnh của nó. Không chỉ là một thợ sửa xe chuyên nghiệp, bạn đã trở thành một tay đua xuất sắc trên đường đua mới này.

Trò chơi giả lập cho phép bạn tùy ý tùy chỉnh ô tô, hoàn toàn miễn phí - Ảnh 2.

Hiện tại Car Mechanic Simulator 2018 đang được phát hành miễn phí trên Epic Games Store. Những ai quan tâm có thể tải game tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.