Faker đơn giản nhưng không keo kiệt

Khám phá
Rate this post

Đã yên bề gia thất nhưng Faker vẫn dính vào những câu chuyện không có thật khiến hình ảnh của anh bị “méo mó” đi rất nhiều trong mắt khán giả.

Được coi là tuyển thủ vĩ đại nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại, Faker từng bị các đội tuyển Trung Quốc “kiểm tra trắng” để Quỷ Vương vào mức lương mong muốn. Tuy nhiên, Faker đã từ chối tất cả để tiếp tục thi đấu cho SKT cũng như T1.

Bên cạnh đó, Faker còn được đồn đoán là tuyển thủ nhận lương cao nhất LCK, thậm chí là gương mặt “đắt giá” nhất thường xuyên được các nhãn hàng quảng cáo. Không dừng lại ở đó, Faker còn có biệt danh vui là “chủ tịch Lee” vì anh cũng sở hữu một số cổ phiếu của T1. Vì vậy không chỉ tài năng mà “tài chính” của Quỷ Vương cũng thuộc hàng top trong giới Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, thời gian gần đây xuất hiện một số tin đồn và bình luận cho rằng Faker là một kẻ “keo kiệt” vì chỉ tiêu khoảng 200.000 Won mỗi tháng (khoảng 3,5 triệu VNĐ).

Một số bài báo nói về việc Faker tiêu ít hơn thu nhập cá nhân.

Một số bài báo nói về việc Faker tiêu ít hơn thu nhập cá nhân.

“Khoảng thời gian Faker dành nhiều nhất có lẽ là mời 1.000 người hâm mộ đi ăn gà rán để ăn mừng kỷ lục mới, trong khi những người đồng đội ở T1 của anh ấy chỉ mời đúng 4 ly nước ngọt.” – Bài báo với những thông tin chưa được kiểm chứng và gây hiểu lầm cho người hâm mộ LoL, thậm chí còn vô tình miêu tả Faker là một kẻ “keo kiệt” trong mắt cộng đồng.

Nhưng sự thật thì Faker hiếm khi phải dùng tiền cá nhân để chi tiêu cho bất cứ việc gì. Bởi những vấn đề liên quan đến sinh hoạt cá nhân như nhà ở, cơm ăn, áo mặc… đã được T1 và các nhà tài trợ của đội bóng này đưa vào chế độ đãi ngộ. Ngay cả những bữa ăn mừng tại các nhà hàng trong và ngoài nước khi đi chơi xa gaming house đều được T1 “gói ghém”.

Khi muốn đi ăn cùng anh em, bạn bè và đồng đội, Faker rất hào phóng và thường xuyên bỏ tiền túi ra để chiêu đãi mọi người. Theo lời của Untara “Sang-hyeok thường muốn cả nhóm đi ăn thịt nướng, miễn là anh ấy chọn một nơi gần nhà (hoặc nhà chơi game) để đi ra ngoài dễ dàng”.

Hay gần đây nhất, chính Untara cũng kể về “ngày độc thân” của cô và Ma Vương. Đặc biệt hơn, cả Untara, Sky và Faker đều “một thân một mình” nên cả 3 không đi đâu trong dịp Giáng sinh, nên cả 3 quyết định tụ tập chơi TFT và gọi đồ ăn, tất nhiên Faker cũng chiêu đãi những người bạn thân của mình một bữa no nê.

Untara kể về những lần cả nhóm được Quỷ Vương mời đi ăn BBQ.

Untara kể về những lần cả nhóm được Quỷ Vương mời đi ăn BBQ.

Bên cạnh đó, T1 thường xuyên nhận được đồ ăn nhẹ từ người hâm mộ, nhãn hàng và các đội khác trong LCK. Chính vì vậy mà Faker rất ít khi phải bỏ tiền “mua nước ngọt” như trong bài viết trên đã chia sẻ.

Các nhà tài trợ của T1 bao gồm tất cả các thương hiệu game quốc tế nổi tiếng.

Các nhà tài trợ của T1 bao gồm tất cả các thương hiệu game quốc tế nổi tiếng.

Về các vấn đề khác, Faker luôn là cái tên được các nhãn hàng “chào hàng” với đủ các sản phẩm hiện đại nhất, cũng vì lý do này mà Quỷ Vương không cần tốn tiền, vẫn có rất nhiều món đồ được khách hàng sử dụng. thương hiệu “sang tay” cho anh. Điển hình là các thương hiệu quốc tế như Steelseries, Secret Lab, Red Bull, Razer, Samsung Odyssey,… luôn đưa cho Faker những sản phẩm mới nhất của mình để quảng bá với cộng đồng game thủ.

Faker được tặng rất nhiều quà từ sách, ảnh, quần áo, gấu bông, ... cho đến xe BMW trong ngày sinh nhật.

Faker được tặng rất nhiều quà từ sách, ảnh, quần áo, gấu bông, … cho đến xe BMW trong ngày sinh nhật.

Trong quá khứ, Faker đã nhiều lần chia sẻ sở thích đọc sách của mình trong các bài phỏng vấn, cũng chính vì lý do này mà cộng đồng fan đồn đoán rằng phần lớn số tiền chi tiêu hàng tháng của Quỷ Vương là để mua sách. .

Chi tiêu tiết kiệm của Faker là điều mà ai cũng biết, tính cách này xuất phát từ tuổi thơ khốn khó của Quỷ Vương, nhưng thực tế thì chỉ tiết kiệm cho bản thân chứ không bao giờ tỏ ra “hôn” bo “với bạn bè hay người thân.Những câu chuyện” phóng đại “và vô căn cứ về Faker đôi khi không làm cho hình ảnh của anh ấy tốt lên (vì vốn đã rất đẹp) mà còn gây ra vô số hiểu lầm khiến anh ấy nhận không ít anti-fan từ… trên trời rơi xuống.

Xem thêm: T1 ngược dòng đánh bại KDF, quyết tâm không để lọt vào LCK Mùa Hè 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published.