Evelyn Sato: Hãy sống hết mình

Khám phá
Rate this post

Chết tiệt, Zell. Đồ trang sức, Erickson Beamon

Có thể nói, Evelyn Sato sinh ra trong một gia đình có gen di truyền về nghề người mẫu. Vì mẹ cô trước đây là người mẫu của Levi’s Jeans. Cô ấy nói với chúng tôi về cơ hội đặc biệt đã đưa cô ấy đến với sự nghiệp người mẫu: “Nó xảy ra ở Manhattan. Khi đó tôi mới 11 tuổi! Tôi vẫn còn nhớ rất rõ ngày hôm đó! ”

Mọi chuyện diễn ra khá bất ngờ đối với cô bé Evelyn. Khi hai mẹ con cô đang đi dạo trên phố, một nam thanh niên đang dắt chó đi dạo. Anh ấy dừng lại để giới thiệu bản thân và hỏi Evelyn: “Bạn có phải là người mẫu không?” Người đàn ông đó là Andrew Lauren, con trai của Ralph Lauren. Sau cuộc gặp gỡ, Evelyn Sato trở thành người mẫu cho Ralph Lauren.

Kinh nghiệm của cô tại Ralph Lauren đã giúp cô xây dựng nền tảng và tư duy kinh doanh để làm chủ doanh nghiệp của riêng mình sau này.

Blazer, Mola Walker. Quần lót, Calvin Klein. Đồ trang sức, Erickson Beamon

Ở tuổi 24, Evelyn Sato tốt nghiệp Thạc sĩ Tâm lý học Tư vấn và Lâm sàng. Cô vừa cười vừa nói: “Tôi cảm thấy mình giống như một tổng đài gỡ lỗi! Bạn bè thường gọi cho tôi và nói về đủ thứ khi họ cần lời khuyên. ”Evelyn bắt đầu quan tâm đến tâm lý học ở trường trung học, khi cô xem một cuốn sách đại học về chủ đề này tại một hiệu sách.

Trong suốt những năm tháng đó, niềm đam mê thời trang của Evelyn không bao giờ ngừng lại. Cô đã ký hợp đồng với các công ty người mẫu ở New York khi vẫn còn đi học. Evelyn chủ yếu làm mẫu trong các kỳ nghỉ hè, nghỉ đông hoặc chuyển tiếp giữa đại học và cao học.

Áo khoác và váy, Mola Walker. Đồ trang sức, Erickson Beamon

Đối với Evelyn, “trở thành người mẫu là điều hành công việc kinh doanh của chính bạn. Nó đòi hỏi bạn phải đóng nhiều vai trò để quản lý bản thân thành công. Tôi đầu tư vào bản thân bằng cách chăm sóc bản thân, giữ gìn sức khỏe, duy trì kết nối, xây dựng và duy trì các mối quan hệ trong ngành thời trang. Đó là những yếu tố cốt lõi của mô hình hóa ”.

Tâm lý học có vẻ không liên quan đến chuyên môn của cô ấy, nhưng Evelyn coi đó như một liệu pháp nghệ thuật. Cô áp dụng tâm lý học nghệ thuật vào nghề người mẫu. Nền tảng tâm lý học giúp cô dễ dàng nắm bắt câu chuyện và khéo léo truyền tải vào tạo hình, diễn xuất.

Chết tiệt, Zell. Đồ trang sức, Erickson Beamon

Bạn khó có thể tin được cô ấy có thể nói được bao nhiêu thứ tiếng. Tiếng Anh, tiếng Ba Lan, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha. Sato giải thích: “Gia đình tôi nói tiếng Ba Lan, vì vậy đó là ngôn ngữ tôi đã tiếp xúc từ khi tôi còn nhỏ. Khi tôi lớn hơn, tôi học tiếng Tây Ban Nha ở trường. Đối với những ngôn ngữ còn lại, tôi học và ghi nhớ bằng cách tương tác với mọi người ”. Đa ngôn ngữ giúp Evelyn dễ dàng kết bạn với nhiều người hơn.

Evelyn thích yoga, tập thể dục, ca hát và khiêu vũ. Cô ấy thích đến bãi biển để tắm nắng, bơi lội hoặc đi mô tô nước. Hơn hết, cô đặc biệt đam mê chèo thuyền.

Mặc váy, Mola Walker. Đồ trang sức, Erickson Beamon

Blazer, Mola Walker. Quần lót, Calvin Klein. Đồ trang sức, Erickson Beamon

Là một người mẫu, cô ấy thích chơi với thời trang: “Tôi thích tạo ra những bộ trang phục độc đáo chỉ cho riêng mình.” Chỉ với một đôi giày và một chiếc ví, cô ấy có thể biến một bộ trang phục bình thường trong ngày thành một bộ trang phục sang trọng cho một quý cô trong buổi tiệc tối.

Nhìn lại chặng đường đã qua, Sato chia sẻ: “Dù tôi theo đuổi mục tiêu gì, những gì tôi làm với đam mê đều mang lại thành công lớn”.

Phương châm của Evelyn là “Hãy sống hết mình”. Cuộc sống luôn đầy rẫy những điều bất ngờ. Cô lớn lên trong một gia đình mà sự tôn trọng, văn hóa, lòng tốt và lòng trắc ẩn là cốt lõi. Evelyn Sato kết luận: “Một phần, những giá trị đó đã tạo nên con người của tôi ngày hôm nay”.

Áo khoác, Mola Walker. Quần, Mola Walker. Đồ trang sức, Erickson Beamon

Áo khoác và quần, LK Bennett. Đồ trang sức, Erickson Beamon. Giày cao gót, Christian Louboutin

Áo khoác và quần, LK Bennett. Đồ trang sức, Erickson Beamon

** Nhóm thực thi **

Nhiếp ảnh gia / Người chỉnh sửa: Rutvik Katuri
Người mẫu: Evelyn Sato
Chuyên gia trang điểm / Nhà tạo mẫu tóc: Faith Stanek
Tủ quần áo: Showroom Seven

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.