Elevit và các đối tác phát động chiến dịch chăm sóc sức khỏe bà bầu và trẻ sơ sinh

Khám phá
Rate this post

Chiến dịch Mọi khởi đầu đều được triển khai tại Việt Nam nhằm tăng cường khả năng tiếp cận của các bà mẹ với các loại vitamin và khoáng chất cần thiết và mang đến cho con yêu của họ một khởi đầu hoàn hảo.

Đây là chiến dịch được phát động bởi Elevit, nhãn hiệu vitamin tổng hợp trước khi mang thai, mang thai và cho con bú của Bayer, hợp tác với Vitamin Angels.

Trong giai đoạn đầu, chiến dịch ra mắt nền tảng Every Beginning nhằm giúp kết nối cộng đồng cha mẹ và các bậc cha mẹ tương lai, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình chuẩn bị mang thai, mang thai và chăm sóc. con cái, cũng như chia sẻ niềm vui trong hành trình nuôi dạy con cái.

Mỗi chiến dịch Khởi đầu đều được phát động với mong muốn hỗ trợ các bà mẹ và mang đến cho con yêu của họ một khởi đầu hoàn hảo

Theo báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới, suy dinh dưỡng ảnh hưởng đến sự phát triển của khoảng 149 triệu trẻ em dưới 5 tuổi trên toàn cầu. Tại Việt Nam, tỷ lệ bà mẹ không đạt khuyến nghị quốc gia về bổ sung vi chất dinh dưỡng thiết yếu bình quân là trên 50%. Theo một cuộc khảo sát do Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam thực hiện, 63% phụ nữ có nồng độ folate trong hồng cầu (RBC) thấp. Việt Nam cũng báo cáo tỷ lệ mẹ thiếu máu cao lên tới 37%.

Hiểu được vai trò quan trọng của dinh dưỡng trong thời điểm quan trọng này, Elevit đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Vitamin Angels, một tổ chức phi lợi nhuận về sức khỏe cộng đồng, để cung cấp các giải pháp chăm sóc. sức khỏe cho sản phụ, nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn.

Cụ thể, Vitamin Angels đã tham gia vào chiến dịch Mọi khởi đầu bằng cách cung cấp kiến ​​thức về sức khỏe và dinh dưỡng cho các khu vực bị hạn chế tiếp cận. Chiến dịch nhằm cung cấp thực phẩm bổ sung đa vi chất dinh dưỡng hàng ngày chứa các vitamin và khoáng chất cần thiết cho 4 triệu phụ nữ mang thai trên thế giới mỗi năm.

Thông qua chiến dịch Mọi khởi đầu tại Việt Nam, Elevit và Vitamin Angels cam kết tăng cường khả năng tiếp cận các loại vitamin và khoáng chất cần thiết trong thai kỳ cho 130.700 phụ nữ mang thai có hoàn cảnh khó khăn mỗi năm.

Luigi Isabelo Dejos – Trưởng bộ phận Chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, Bayer Việt Nam, chia sẻ: “Hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, Bayer đặt ra sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua ứng dụng các tiến bộ khoa học và góp phần cải thiện khả năng tiếp cận sức khỏe hàng ngày các giải pháp chăm sóc một cách an toàn và tiện lợi cho mọi người. Chúng tôi tự hào được hợp tác với Vitamin Angels và cộng đồng hơn 1.200 đối tác toàn cầu của họ để nâng cao nhận thức về tình trạng suy dinh dưỡng khi mang thai và hỗ trợ phụ nữ tiếp cận kiến ​​thức. và các chất dinh dưỡng cần thiết cho thai kỳ. ”

Elevit và Vitamin Angels cam kết tăng cường khả năng tiếp cận các vitamin và khoáng chất cần thiết trong thai kỳ cho 130.700 phụ nữ mang thai có hoàn cảnh khó khăn mỗi năm.

Vitamin Angels hợp tác với các đối tác địa phương để cung cấp miễn phí các sản phẩm bổ sung đa vi chất dinh dưỡng cho thai kỳ (MMS) cũng như các kiến ​​thức dinh dưỡng và sức khỏe hữu ích cho phụ nữ ở các cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn. . Đồng thời, Vitamin Angels cũng làm việc với các cơ quan nhà nước, tổ chức tư nhân và các tổ chức phi chính phủ để hiểu rõ hơn về những rào cản trong hành trình đưa việc cung cấp MMS trở thành tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe. bản cho tất cả phụ nữ ở Việt Nam. Đến năm 2021, Vitamin Angels đã hỗ trợ thành công cho 130.000 phụ nữ mang thai trên khắp Việt Nam tiếp cận với các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu.

Chiến dịch Mỗi khởi đầu của Elevit là một phần của dự án Sáng kiến ​​Khoảng cách Dinh dưỡng (NGI) của Bayer, với mục tiêu giúp 50 triệu người trong các cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận với tất cả các loại thực phẩm. vitamin và khoáng chất thiết yếu hàng năm, đến năm 2030, thông qua thực hiện trực tiếp và hợp tác với các tổ chức phi chính phủ (NGO) quan trọng khác. Phụ nữ mang thai có hoàn cảnh khó khăn là một trong những mục tiêu chính của Sáng kiến ​​này.

Elevit là vitamin tổng hợp dành cho phụ nữ trước khi mang thai, mang thai và cho con bú, được nghiên cứu và phát triển để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng gia tăng của phụ nữ trong giai đoạn đặc biệt này. , thông qua việc bổ sung axit folic, sắt, canxi và các vitamin, khoáng chất cần thiết. Thương hiệu Elevit chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 1 năm 2022 với mục tiêu hỗ trợ cải thiện sức khỏe thai kỳ để có một khởi đầu hoàn hảo.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Phuong Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.