Dyson giới thiệu máy hút bụi tích hợp tia laser phát hiện các hạt bụi siêu nhỏ-Thời trang công nghệ cao

Khám phá
Rate this post
Công nghệ này giúp xác định các loại bụi mà người dùng không thể nhìn thấy bằng mắt thường.


Dyson vừa giới thiệu máy hút bụi V15 Detect được trang bị công suất hút 240AW và tia laser giúp phát hiện các hạt bụi siêu nhỏ. Nhân dịp này, công ty cũng giới thiệu các phụ kiện như lược chải đầu cho thú cưng, đầu chổi quét bụi chống xước và một dụng cụ hút dưới / khe mới đi kèm.

Đầu phun chống rối của V15 Detect có 56 lưỡi, được thiết kế với các góc cạnh giúp di chuyển các loại tóc trực tiếp vào đầu phun. Những chiếc răng polycarbonate này kết hợp với một sợi lông nylon xoắn ốc, sợi carbon chống tĩnh điện sẽ thu thập và xử lý lông, tóc, cũng như các mảnh vụn.


Dyson giới thiệu máy hút bụi tích hợp tia laser phát hiện các hạt bụi siêu nhỏ - 1

Dyson V15 Phát hiện.

Dyson V15 Detect được trang bị công nghệ lọc 5 giai đoạn, mà công ty tuyên bố thu được 99,99% các hạt nhỏ đến 0,3 micron. Công nghệ lốc xoáy Dyson của họ cũng được quảng cáo là có hiệu quả trong việc tách bụi và chất bẩn khỏi sàn và bề mặt, một hệ thống khép kín giữ cho những chất này không bị rò rỉ trở lại nhà.

Dyson V15 Detect Absolute (HEPA) cũng được trang bị bộ lọc HEPA toàn diện để thu giữ các hạt siêu mịn như lông thú cưng và các tạp chất nhỏ khác. Bộ lọc sau động cơ đã được nâng cấp để bắt 99,97% các hạt có kích thước lên đến 0,1 micron, trở thành bộ lọc hiệu quả nhất của Dyson và bộ lọc tốt nhất của Dyson từ trước đến nay với máy hút bụi không dây, Dyson khẳng định.

Ngoài ra, Dyson đã thiết kế công nghệ phát hiện bụi bằng laser. Công nghệ này giúp xác định các loại bụi mà người dùng không thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng có thể phát hiện bằng tia laser với góc chiếu thích hợp được tích hợp trong vòi làm sạch.

Cụ thể, Dyson đã tích hợp đèn laser xanh lá cây – được lựa chọn nhờ khả năng tạo ra độ tương phản tốt – trên vòi làm sạch Slim Fluffy, đặt ở góc 1,5 độ, cách mặt đất 7 feet. 3mm. Nó làm cho lớp bụi ẩn trên bề mặt sàn không thể nhìn thấy bằng mắt thường có thể phát hiện và loại bỏ được.

Ngoài ra, Dyson còn phát triển công nghệ cho phép người dùng đo lượng bụi mà máy phát hiện được, sau đó hiển thị trên màn hình LCD, hiển thị độ sạch tại từng thời điểm.

Một cảm biến âm thanh piezo cũng đã được tích hợp vào máy hút bụi này. Các sợi carbon trong đầu làm sạch hút các hạt nhỏ, đo và đếm chúng 15.000 lần một giây. Bụi bị hút vào máy, va chạm với cảm biến âm học piezo bên trong bình chứa, tạo ra những rung động nhỏ được chuyển thành tín hiệu điện tử.

Máy hút bụi này được thiết kế để tự động tăng lực hút khi gặp lượng bụi lớn. Tính năng này được thực hiện ở chế độ tự động, khi cảm biến piezo phát hiện có nồng độ bụi cao, lực hút của máy sẽ phản ứng bằng cách kích hoạt để tự động tăng công suất. Khi lượng bụi giảm đi, lực hút sẽ giảm về mức cũ.

Dyson giới thiệu máy hút bụi tích hợp tia laser phát hiện các hạt bụi siêu nhỏ - 3

Bàn chải và phụ kiện được bán riêng.

Về phần lược chải lông cho thú cưng, đây là phụ kiện được thiết kế để giúp loại bỏ lông và vảy da siêu nhỏ của thú cưng, tương thích với dòng máy hút không dây của Dyson. Nó có thể được gắn trực tiếp vào thân chính của máy hoặc thông qua một ống nối dài. Dụng cụ này có 364 lông bàn chải được gắn ở góc nghiêng 35 độ, thiết kế cong.

Dụng cụ hút khe / khung đi kèm mới có độ xoắn 22 độ. Với chiều rộng 12,5mm và tầm với 254mm, nó được thiết kế để tiếp cận và làm sạch trong các khe hẹp. Dụng cụ này còn được trang bị một bàn chải kém gắn trên đầu hút giúp xử lý bụi bẩn.

Dyson V15 Detect có giá bán tham khảo 26,99 triệu đồng. Phụ kiện lược chải lông cho thú cưng và dụng cụ hút / hút rãnh đi kèm có giá 1,89 triệu đồng.

Nguồn: https: //nongthonviet.com.vn/dyson-gioi-thieu-may-hut-bui-tich-hop-tia-laser-phat-hien-hat-bui-si …

Bộ đôi máy hút bụi và máy lọc không khí

Máy lọc không khí và máy lọc không khí Jet 90 Premium là dòng máy hút bụi và máy lọc không khí mới của Samsung.

Theo NGỌC PHẠM MỸ (Vùng quê Việt Nam)

Leave a Reply

Your email address will not be published.