Được trang bị tiện nghi như một chiếc ô tô hạng sang, MG Gloster quyết tâm vượt mặt Toyota Fortuner

Khám phá
Rate this post

Phiên bản nâng cấp của MG Gloster 2023 dành cho thị trường Ấn Độ được thay đổi một chút về ngoại hình, thể hiện ở bộ la-zăng hợp kim 18 inch mới, lấy cảm hứng thiết kế từ cối xay gió của Anh. Tuy nhiên, bộ vành này chỉ dành cho phiên bản 2 bánh. Bên trong nội thất, thiết kế không có nhiều thay đổi do chỉ bổ sung một số trang bị tiện nghi.

Được trang bị tiện nghi như một chiếc xe hạng sang, MG Gloster quyết tâm vượt mặt Toyota Fortuner - ảnh 1

MG Gluster 2023 là đối thủ của Toyota Fortuner tại Ấn Độ

Nâng cấp nổi bật của MG Gloster 2023 nằm ở ứng dụng i-Smart được bổ sung thêm tính năng ra lệnh bằng giọng nói. Ngoài ra, ứng dụng này cũng tương thích với đồng hồ thông minh sử dụng hệ điều hành Android. Trước đây, ứng dụng chỉ “thân thiện” với đồng hồ thông minh Apple Watch.

Hệ thống định vị cũng được nâng cấp, cung cấp thông tin thời tiết và chỉ số chất lượng không khí theo thời gian thực. Hệ thống cũng có Ứng dụng Khám phá giúp người lái xe dễ dàng tìm thấy các khách sạn và nhà hàng hơn.

Ngoài ra, mẫu SUV hạng trung này còn vượt mặt đối thủ trực tiếp Toyota Fortuner nhờ trang bị bảng đồng hồ kỹ thuật số, màn hình cảm ứng trung tâm 12,3 inch, cửa sổ trời toàn cảnh, lẫy chuyển số điện tử, phanh tay chỉnh điện và camera 360 độ.

Được trang bị tiện nghi như một chiếc xe hạng sang, MG Gloster quyết tâm vượt mặt Toyota Fortuner - ảnh 2

Nội thất trang bị nhiều tiện nghi cao cấp

\N

Đáng tiếc là động cơ của MG Gloster 2023 vẫn được giữ nguyên với 2 tùy chọn động cơ diesel cho 2 mức công suất, dùng chung 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2.0L. Phiên bản đầu tiên sản sinh công suất tối đa 163 mã lực và mô-men xoắn cực đại 375 Nm, kết hợp hệ dẫn động 1 cầu. Phiên bản cao cấp hơn sẽ có công suất tối đa 218 mã lực và mô-men xoắn cực đại 480 Nm, đi kèm hệ dẫn động 2 cầu. Cả hai phiên bản động cơ đều sử dụng hộp số tự động 8 cấp.

Tại thị trường Ấn Độ, MG Gloster 2023 có tổng cộng 6 bản trang bị với giá bán từ 3,199 – 4,077 triệu Rupee (khoảng 937 triệu – 1,19 tỷ đồng). So với phiên bản cũ, mẫu SUV hạng trung này đắt hơn dù chỉ được nâng cấp nhẹ. Tuy nhiên, so với Toyota Fortuner (3,24 – 4,957 triệu Rupee, tương đương 949 triệu – 1,45 tỷ đồng), MG Gloster 2023 vẫn rẻ hơn.

Được trang bị tiện nghi như một chiếc xe hạng sang, MG Gloster quyết tâm vượt mặt Toyota Fortuner - ảnh 3

Các trang bị nội thất vượt trội so với Toyota Fortuner

Nếu được đưa về Việt Nam, MG Gloster 2023 sẽ là mẫu SUV đáng chú ý, cạnh tranh trực tiếp với nhiều đối thủ cùng phân khúc như Toyota Fortuner, Ford Everest, Isuzu MU-X hay Mitsubishi Pajero Sport.

Leave a Reply

Your email address will not be published.