Dược sĩ Kiều Trọng Hùng

Khám phá
Rate this post

Mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao trước chàng dược sĩ điển trai với lối nói chuyện gần gũi, hài hước. Hãy làm quen với dược sĩ này

Dược sĩ Kiều Trọng Hùng với mong muốn mọi người dân Việt Nam đều có kiến ​​thức về chăm sóc sức khỏe chủ động

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống y dược lâu đời, ngay từ nhỏ dược sĩ Hùng đã được tiếp xúc với nhiều mặt của ngành y tế Việt Nam.

Dược sĩ Hùng chia sẻ: “Khi còn nhỏ, tôi thường được nghe bố mẹ, cô, chú kể nhiều câu chuyện. Hầu hết là trong ngành y tế, nó xảy ra trong bệnh viện. Có rất nhiều câu chuyện vui, nhưng cũng không thiếu những câu chuyện buồn… ”

“Buồn nhất là có những người bệnh, họ biết rằng mình hoàn toàn có thể thay đổi để tốt hơn, nhưng vì thiếu tiền, thiếu niềm tin và sự động viên nên họ đành đầu hàng với chính căn bệnh của mình. ”- anh xúc động.

Không đành lòng khi chứng kiến ​​cảnh bệnh nhân phải bỏ mạng vì chi phí khám bệnh và quá nhiều bước tiến của ngành y tế Việt Nam, chàng trai Hùng đã đặt cho mình quyết tâm thay đổi hoàn toàn cách chăm sóc. sức khỏe của toàn thể nhân dân Việt Nam.

Chàng trai năm ấy mang trong mình ý chí quyết tâm cao, đã tốt nghiệp trường đại học 90 năm tuổi danh giá bậc nhất ngành Dược Việt Nam – Đại học Dược Hà Nội.

Dược sĩ Hùng tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội và có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tích cực

Đến nay, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tích cực. Dược sĩ Hùng cho biết vẫn chưa thể dừng lại cho đến khi 100% người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe với chi phí thấp nhất.

Dược sĩ trẻ tham gia chương trình tri ân tháng 7 nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ

Dược sĩ Hùng và các cán bộ quốc phòng tham gia thắp nén nhang tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh để bảo vệ quê hương đất nước Việt Nam.

“Bệnh nào cũng bắt nguồn từ một nguyên nhân nào đó” – Dược sĩ Hùng chia sẻ và cho biết thêm: “Nếu chúng ta chủ động phòng tránh được nguy cơ mắc bệnh thì không cần lo lắng về bệnh tật. nhiều bệnh nguy hiểm hơn ”

Vì vậy, theo ông, cách điều trị rẻ nhất và hiệu quả nhất là phòng bệnh. Nhưng phòng bệnh như thế nào, phòng bệnh ra sao thì nhiều người vẫn chưa hiểu rõ.

Để thực hiện ước mơ mọi người Việt Nam đều có kiến ​​thức về chăm sóc sức khỏe chủ động, dược sĩ Kiều Trọng Hùng đã lựa chọn chia sẻ kiến ​​thức thông qua các nền tảng mạng xã hội như Facebook và Youtube. Anh chia sẻ những thông tin này hoàn toàn miễn phí, nội dung đều là những lời khuyên, mẹo chăm sóc sức khỏe rất đơn giản, dễ hiểu, dễ làm nhưng mang lại hiệu quả cao.

Trình Dược viên chia sẻ những kiến ​​thức bổ ích về việc chủ động chăm sóc sức khỏe cho mọi người

Với niềm đam mê từ nhỏ và lòng quyết tâm cao, chắc chắn rằng trong thời gian không xa Dược sĩ Hùng sẽ mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho mọi người, đặc biệt là trong việc chủ động chăm sóc sức khỏe. . Chúng ta hãy chờ xem.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/duoc-si-kieu-trong-hung-chang-trai-tre-mang-tham-vong-100-nguoi-viet-nam-duoc-tiep-can -cham-soc-suc-show-chi-phi-thap-a546187.html

Leave a Reply

Your email address will not be published.