Được mẹ tết tóc, Winnie có hành động siêu dễ thương với Đông Nhi

Khám phá
Rate this post

Winnie nhà ca sĩ Đông Nhi – Ông Cao Thắng hiện đang là một trong những nhóc tỳ đình đám nhất làng giải trí Việt. Dù mới hơn 1 tuổi nhưng cô bé đã sở hữu lượng fan đông đảo không kém gì bố mẹ. Đông Nhi thậm chí thừa nhận mỗi lần khoe ảnh con gái trên trang cá nhân, lượng người tương tác còn nhiều hơn cả bài đăng về mình dù bà mẹ trẻ đã hoạt động nghệ thuật hàng chục năm.

Mới đây, Winnie có hành động siêu đáng yêu với mẹ Đông Nhi khiến dân tình “đổ rạp” vì hết nấc. Cụ thể, Winnie được theo mẹ đi làm trên du thuyền sang trọng. Khi mẹ bận chụp ảnh, cô bé được bảo mẫu chăm sóc. Khoảng 15 phút sau, không thấy mẹ âu yếm, ôm ấp, Winnie vô cùng thương nhớ. Tranh thủ giờ giải lao, Đông Nhi ôm con gái vào lòng. Cậu bé nhà Ông Cao Thắng không kiềm chế được nỗi nhớ mẹ. Cô nàng liên tục dụi mặt vào ngực Đông Nhi. Không những vậy, Winnie còn liên tục đòi hôn mẹ. Bé thể hiện rõ sự hạnh phúc và hài lòng khi được ở gần mẹ.

Winnie nín thở ôm mẹ, liên tục ôm và đòi hôn

Khi xem clip này, tình cảm mẹ con khiến ai cũng thấy đáng yêu và xúc động. Đặc biệt là những bà mẹ phải đi làm cả ngày và phải xa con. Phía dưới bình luận, nhiều cư dân mạng đã để lại những lời khen ngợi cho hành động dễ thương của mẹ con Đông Nhi. Winnie càng lớn càng dễ thương. Không có gì lạ khi số lượng người theo dõi của cô ấy tăng nhanh đến vậy.

Tuy nhiên, con gái Đông Nhi có vẻ khá giống mẹ. Chỉ cách nhau một lần, đứa con gái nhỏ đã hít hà hơi ấm của mẹ một cách vội vàng và thèm khát. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Winnie thể hiện tình mẫu tử. Trước đó, Ông Cao Thắng và vợ từng chia sẻ Winnie là một cô bé sống tình cảm, gắn bó với mẹ và cũng gắn bó với bố. Thậm chí, có lần đứa trẻ còn khóc đến đỏ cả mắt khi phải xa mẹ để đi làm.

Ông Cao Thắng dù mạnh mẽ đến đâu cũng phải mủi lòng, méo miệng vì thương con gái.

Bén duyên cho mẹ, Winnie có hành động siêu dễ thương với Đông Nhi, và ông xã Ông Cao Thắng cũng hưởng ứng nhiệt tình cho con gái!  - Ảnh 2.

Sinh con ra hơi nhiều có tốt không?

Không quá khó chịu khi trẻ bú mẹ vì nó có thể mang lại lợi ích tuyệt vời cho sự phát triển trí não và giấc ngủ của trẻ. Ngay từ khi còn trong bụng mẹ, các giác quan của bé đã phát triển đầy đủ. Bé có khả năng ghi nhớ âm thanh, giọng nói, mùi vị thức ăn từ mẹ.

Khi bé chào đời, dù chưa biết nói nhưng bé vẫn nhận ra mẹ. Tiềm thức về sự tiếp xúc khi mang thai, mùi sữa đầu tiên cũng như cơ thể mẹ giúp bé nhớ về người đã sinh thành và chăm sóc mình một cách chính xác nhất. Đây là bản năng loài có từ thời tiền sử để con người có thể tồn tại bằng cách ghi nhớ mùi sữa mẹ.

Đó cũng là lý do vì sao mỗi khi trẻ khóc, mẹ chỉ cần đến bên, trẻ sẽ nín và đòi mẹ bế. Có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, những đứa trẻ có hơi mẹ, khi có mẹ ở bên, chúng sẽ dễ dàng đi vào giấc ngủ, ngủ lâu và sâu giấc hơn. Từ đó trí não, chiều cao… cũng phát triển vượt trội hơn.

Vào năm 2018, các nhà khoa học đã tiến hành một cuộc điều tra đối với 125 trẻ sơ sinh đủ tháng và trẻ sơ sinh tại Bệnh viện Nhi đồng Toàn quốc, Columbus, Ohio và phát hiện ra rằng việc âu yếm và tiếp xúc da kề da có tác dụng hữu ích đối với não bộ. Bộ não cảm thấy bình tĩnh sẽ kích thích vùng hồi hải mã – khu vực điều chỉnh trí nhớ để não bộ tăng khả năng hình thành cảm giác tích cực về bản thân.

Ngoài ra, trong thời gian nuôi nhốt, mẹ con càng gần nhau, con bú mẹ thường xuyên thì sữa mẹ về càng nhiều. ra đời ngày càng được khuyến khích. Các nhà nghiên cứu đã sử dụng một mạng lưới điện não đồ mềm trải rộng trên đầu của trẻ sơ sinh để đo phản ứng của não. Kết quả là, trẻ sinh đủ tháng được mẹ ôm nhiều có phản ứng não bộ mạnh hơn so với trẻ ít được mẹ ôm. Có thể khẳng định rằng, ôm và yêu thương con là cách để nuôi dạy một đứa trẻ trở nên thông minh.

Bén duyên cho mẹ, Winnie có hành động siêu dễ thương với Đông Nhi, và ông xã Ông Cao Thắng cũng hưởng ứng nhiệt tình cho con gái!  - Ảnh 3.

Bạn làm gì khi trẻ quá ốm?

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp trẻ bện quá, luôn bám theo mẹ như cái đuôi, khiến mẹ làm gì cũng bị cuốn theo. Lúc này, bạn cảm thấy muốn phát điên.

Vì vậy, ngay từ khi còn nhỏ, mẹ nên tập cho con tính tự lập, không bám lấy hơi mẹ:

– Đừng hoảng sợ và ngay lập tức bế hoặc cho con bú khi nghe thấy tiếng trẻ khóc.

Kiểm tra xem con bạn có quấy khóc vì lý do gì không. Nếu trẻ khóc vì đói (sau khi biết chắc trẻ đã bú sữa bao lâu), hãy bế và cho trẻ bú. Nếu không, mẹ hãy cố gắng tìm hiểu nguyên nhân vì sao trẻ quấy khóc, ví dụ như trời quá nóng, quá lạnh, tã ướt… rồi hãy nhẹ nhàng cho bé. Nếu sau khi làm xong mà trẻ vẫn quấy khóc thì nên cho trẻ bú mẹ.

Bên cạnh đó, mẹ nên khuyến khích tính tự lập ở trẻ, đừng bỏ đi đột ngột khiến trẻ cảm thấy sợ hãi và bị bỏ rơi. Ngoài ra, đừng mất bình tĩnh với con khi chúng quá đeo bám. Hãy nhớ rằng con cái bám mẹ như cái đuôi là thói quen mà người lớn rèn cho trẻ chứ không hẳn là bản thân chúng xấu. Việc quát mắng trẻ chỉ khiến trẻ sợ hãi và khóc nhiều hơn. Khi trẻ còn yếu, chúng có xu hướng tìm kiếm những thứ mà chúng cho là an toàn ở xung quanh. Và thế là tôi càng bện hơi mẹ hơn.

https://afamily.vn/ben-hoi-me-winnie-co-hanh-dong-sieu-dang-yeu-voi-dong-nhi-ba-xa-ong-cao-thang-cung-dap-tra- con-gai-nhiet-tinh-20220803164349087.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.