Đưa vắc xin chất lượng hơn đến Quảng Ngãi

Khám phá
Rate this post

Ngày 21/9/2022, Quảng Ngãi chính thức đón Trung tâm tiêm chủng VNVC thứ 2 và thứ 3: VNVC Đức Phổ và VNVC Châu Ổ, khẳng định mạnh mẽ chiến lược đưa vắc xin đến gần hơn với người dân của tuyến huyện, thị xã, xã, không để người dân gặp khó khăn trong việc tiêm chủng.

vnvc Đức Phổ

Bác sĩ Bạch Thị Chinh – Giám đốc Y tế Hệ thống Tiêm chủng VNVC cho biết, người dân các thành phố lớn được bảo vệ trước vắc xin tốt hơn do mạng lưới tiêm chủng dày đặc. Trong khi đó, ở các địa phương khác trong cả nước, nhất là vùng sâu, vùng xa, hệ thống y tế chưa đầy đủ, dịch vụ tiêm chủng còn thưa thớt, người dân phải đi khá xa để đến TP. ở đâu, tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Hệ thống trung tâm tiêm chủng VNVC luôn cố gắng đưa nhiều trung tâm tiêm chủng về các tỉnh, vùng lõm vắc xin để cố gắng từng bước rút ngắn quãng đường di chuyển, tạo tâm lý thoải mái, yên tâm cho người dân, từ đó đóng góp cho cộng đồng. để thúc đẩy bao phủ vắc xin trong cộng đồng. Vắc xin gần dân hơn cũng sẽ đóng vai trò tốt hơn trong việc phòng chống dịch bệnh.

VNVC Đức Phổ: Đưa vắc xin chất lượng đồng đều đến người dân

VNVC Đức Phổ tọa lạc tại 294 Nguyễn Nghiêm, Tổ Dân Phố 5, Phường Nguyễn Nghiêm, Thị xã Đức Phổ, Tỉnh Quảng Ngãi là cơ sở 3 của VNVC tỉnh Quảng Ngãi, cùng với VNVC Quảng Ngãi và VNVC Châu Ổ.

Đặc biệt, VNVC Đức Phổ có đầy đủ các loại vắc xin cho trẻ em và người lớn, đặc biệt là vắc xin thể hiện khả năng tạo miễn dịch chéo bằng Covid-19 đang được nhiều người “săn lùng” hiện nay như: vắc xin ngừa viêm phổi và các bệnh do phế cầu Prevenar 13; cúm tứ cấp thế hệ mới Vaxigrip Tetra, Influvac Tetra; vắc xin viêm não mô cầu ACYW Menactra; viêm não Nhật Bản thế hệ mới Imojev; Boostrix chống ho gà – bạch hầu – uốn ván; viêm gan A, viêm gan B; vắc xin phòng bệnh tiêu chảy cấp do Rotavirus; thủy đậu; 6 trong 1 Infanrix Hexa, Hexaxim…

Đồng bộ với các trung tâm VNVC cao cấp trên toàn hệ thống, VNVC Đức Phổ có hệ thống vận chuyển và dây chuyền lạnh GSP tiêu chuẩn quốc tế tinh vi, đắt tiền, giúp bảo quản vắc xin ở nhiệt độ tiêu chuẩn từ 2-8 độ C. Tất cả các phòng tiêm đều được trang bị vắc xin chuyên dụng. tủ bảo quản, đảm bảo chất lượng tốt nhất và an toàn cho người sử dụng.

Lê Hoàng Thục Đoan, Giám đốc Trung tâm tiêm chủng VNVC Đức Phổ cho biết: “Sự ra đời của VNVC Đức Phổ và Châu Ổ mở rộng chiến lược đưa vắc xin dự trữ về các tỉnh, vùng sâu, vùng xa của hệ thống tiêm chủng. Chủng VNVC, giúp bao tiêu vắc xin cho các địa phương, “vùng trắng” tiêm chủng, góp phần đáng kể nâng cao chất lượng y tế dự phòng và bình đẳng vắc xin giữa các tỉnh, thành phố lớn.

vnvc Đức Phổ
VNVC Đức Phổ cam kết cung cấp đầy đủ các loại vắc xin an toàn, chất lượng cho trẻ em và người lớn

VNVC Đức Phổ mang đến đẳng cấp dịch vụ 5 sao

Ngoài lợi thế là toàn bộ vắc xin được nhập khẩu từ các công ty, tập đoàn dược phẩm hàng đầu trong nước và thế giới; Với giá cả hợp lý và ổn định, hệ thống tiêm chủng VNVC cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp tại tất cả các trung tâm tiêm chủng trên địa bàn các tỉnh, tương tự tại TP.HCM, Hà Nội …

Với diện tích gần 1.000 m2, nhiều phòng khám và tiêm, VNVC Đức Phổ có không gian rộng rãi, quy mô trên địa bàn, đáp ứng nhu cầu tiêm chủng lên đến 1.000 khách / ngày. Đặc biệt, VNVC Đức Phổ được đầu tư khang trang phòng chờ, phòng khám, khu vui chơi trẻ em, phòng chờ sau tiêm, phòng pha sữa, phòng cho con bú, phòng thay tã cho bé… cùng nhiều tiện ích miễn phí. Phụ phí như khám sàng lọc trước khi tiêm, wifi, nước uống sạch, khăn giấy ướt, tã lót trẻ em, gửi xe …

Bên cạnh đó, VNVC có nguồn nhân lực chất lượng cao, 100% bác sĩ, điều dưỡng có chứng chỉ an toàn tiêm chủng. Khách hàng đến với VNVC sẽ được bác sĩ khám sàng lọc miễn phí trước khi tiêm chủng, được chỉ định tiêm vắc xin chính xác. VNVC có nhiều dịch vụ tiêm chủng linh hoạt như: tiêm riêng lẻ, tiêm lưu động theo yêu cầu của cơ quan, doanh nghiệp, gói vắc xin cho từng lứa tuổi, đặt trước vắc xin theo yêu cầu … VNVC hỗ trợ đăng ký tiêm chủng qua Tổng đài, website, fanpage và hiện đại hệ thống phần mềm nhắc lịch tiêm chủng tự động qua SMS, điện thoại, tin nhắn để thông báo tình hình dịch bệnh kịp thời.

CHỤP ẢNH KHAI TRƯƠNG VNVC ĐỨC PHỐ

vnvc Đức Phổ

vnvc Đức Phổ

vnvc Đức Phổ

vnvc Đức Phổ

vnvc Đức Phổ