Dự án bất động sản Việt Nam đầu tiên có trung tâm y học tái tạo

Khám phá
Rate this post

Shizen Nami Tower sở hữu trung tâm y tế hiện đại với quy mô hơn 2.000 m2, tổng vốn đầu tư hơn 20 triệu USD.

Dự án căn hộ biển Shizen Nami mới ra mắt sở hữu tổ hợp chăm sóc sức khỏe tích cực ứng dụng y học hiện đại và quy mô. Trong đó, nổi bật là trung tâm y học tái tạo sức khỏe thông minh AAA với diện tích hơn 2.000m2, nằm ngay trong tòa tháp. Hiện tại trên thị trường Việt Nam, đây là dự án bất động sản phát triển trung tâm y học tái tạo đầu tiên trên địa bàn.

Theo chủ đầu tư, ngoài việc xây dựng môi trường sống trong lành, các tiện ích chăm sóc sức khỏe giúp thanh lọc cơ thể, dinh dưỡng khoa học, chủ động quan sát sức khỏe từ bên trong và hướng tầm nhìn ra môi trường. Sử dụng công nghệ hiện đại để kiểm soát rủi ro là điều quan trọng để nâng cao chất lượng cuộc sống. Trung tâm Y tế Tái sinh Thông minh AAA được kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao sức khỏe và mức sống của cư dân.

Shizen Nami là dự án trung tâm y học tái tạo tổng hợp đầu tiên tại Đà Nẵng.

Shizen Nami là dự án trung tâm y học tái tạo tổng hợp đầu tiên tại Đà Nẵng. Hình ảnh: Gotec Land

Theo đó, AAA Intelligent Health có kế hoạch cung cấp các liệu pháp y học tái tạo ứng dụng tế bào gốc trong điều trị các bệnh lý và sức khỏe khác nhau. Tất cả đều được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế StemCells 21 – trung tâm quy mô lớn tại Châu Á về trị liệu tế bào gốc, y học tái tạo và cũng là điểm đến chăm sóc sức khỏe định kỳ của các chính khách, ngôi sao, cầu thủ bóng đá hàng đầu thế giới.

Hiện nay, liệu pháp tế bào gốc đã được chứng minh khi không chỉ ứng dụng trong làm đẹp thẩm mỹ mà còn hỗ trợ điều trị các bệnh như tiểu đường, tai biến mạch máu não, suy thận, xơ gan, mắt, xương khớp, gai – đĩa đệm, béo phì, trẻ hóa và ung thư… Không chỉ vậy, y học tái tạo ứng dụng liệu pháp tế bào gốc còn giúp cải thiện tình trạng sức khỏe một cách chủ động, hướng tới nâng cao chất lượng cuộc sống. cuộc sống.

Y học tái tạo hướng đến các liệu pháp cá nhân hóa nhằm tăng hiệu quả điều trị cho bệnh nhân.  Nguồn ảnh: StemCells 21

Y học tái tạo hướng đến các liệu pháp cá nhân hóa nhằm tăng hiệu quả điều trị cho bệnh nhân. Hình ảnh: StemCells 21

Theo báo cáo từ StemCells 21, cứ 855 bệnh nhân điều trị tại trung tâm thì 89% sẽ cải thiện rõ rệt trong quá trình điều trị thoái hóa khớp bằng liệu pháp tế bào gốc, tăng sinh sụn, giảm đau, cải thiện vận động, 11% cải thiện một phần. .

Ngoài ra, với nhóm khách hàng có tiền sử bệnh tiểu đường được điều trị bằng liệu pháp tế bào gốc, cứ 522 khách hàng thì có tỷ lệ cải thiện rõ rệt là 63%, hiệu quả một phần là 37%. Nhóm khách hàng bị bệnh tim cũng cho thấy hiệu quả rõ rệt lên đến 72% trong việc cải thiện EF%, giảm giữ nước và cải thiện hoạt động thể chất.

Theo đại diện chủ đầu tư, các chương trình chăm sóc sức khỏe chủ động toàn diện tại trung tâm AAA Intelligent Health dự kiến ​​sẽ được tư vấn, giám sát và vận hành bởi nhiều chuyên gia trong lĩnh vực y học chính xác và y học tái tạo. được tạo ra từ Thái Lan, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Sĩ …

Chủ đầu tư cho biết, để chuẩn bị cho quá trình đi vào hoạt động vào quý I / 2024, đội ngũ hơn 15 chuyên gia của trung tâm đã được cử sang Mỹ đào tạo và chuyển giao công nghệ ban đầu. Quá trình này dự kiến ​​kéo dài 6 tháng và các chuyên gia sẽ được luân chuyển đi đào tạo ở các nước Âu Mỹ khác.

Trung tâm Y tế thông minh AAA có tổng vốn đầu tư hơn 20 triệu USD.

Trung tâm Y tế thông minh AAA có tổng vốn đầu tư hơn 20 triệu USD. Hình ảnh: Gotec Land

“Không chỉ tiên phong phát triển dòng sản phẩm bất động sản khác biệt, chúng tôi còn hướng đến định hình phong cách sống hiện đại, văn minh cho cư dân tương lai”, đại diện Gotec Land chia sẻ.

Dự kiến ​​khi đi vào hoạt động, dự án sẽ thu hút một lượng lớn khách du lịch đến cư trú và sử dụng dịch vụ tại trung tâm y học tái tạo sức khỏe thông minh AAA. Đồng thời, với lợi thế tự nhiên của vịnh Đà Nẵng, Shizen Nami cũng được kỳ vọng sẽ góp phần mở đường cho ngành du lịch chữa bệnh trở thành điểm đến hấp dẫn trên thế giới trong tương lai gần.

Trái tim tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published.