Dou ki tập 22 Lâm thắc mắc tại sao bố dượng lại muốn mời đại úy Vũ đến nhà mình

Khám phá
Rate this post

Lâm thắc mắc tại sao một người có kinh nghiệm trong ngành dược như bố dượng lại phải hỏi ý kiến ​​Vũ.

Trong tập 22 Wits Lên sóng tối nay 17/8, bố dượng của Lâm (Hồ Phong) (Lương Thu Trang) nhắn tin rủ con gái Vũ (Thanh Sơn) đến nhà chơi cuối tuần. Lâm tưởng nguyên nhân là do bố dượng rủ người tình đến nhà để thi nhưng hóa ra không phải. “Tôi muốn nhờ Vũ tư vấn về thị trường ma túy hiện nay. Lần trước tôi đang bàn bạc thì Đông đến”, anh nói. Lâm thắc mắc: “Em tưởng anh phải có nhiều kinh nghiệm trong ngành hơn anh ấy”. Bác Lâm trả lời muốn Vũ đánh giá khách quan về thị trường.

Trong khi đó, ông Cửu (Đức Khuê) – Chi cục trưởng Chi cục Hải quan gọi điện cho một người bí ẩn thông báo về việc một xe tải bị bắt giữ và đề nghị dừng lại vào thời điểm nhạy cảm. Ông Cửu cho biết vấn đề này cũng đã được báo cáo với ông Thịnh và đã được chấp thuận. “Tôi nghĩ là ổn, nhưng vì những chiếc xe tải, liệu có đáng để tôi đánh đổi một hệ thống đang hoạt động trơn tru?”.

Còn Vũ (Thanh Sơn) vào viện thăm đồng nghiệp. Trường nói với Vũ: “Tài Cữu hay một ông trùm hải quan nào đó, cỡ Sở cũng không lập được, tôi nghĩ phải có người cao hơn tôi. Đằng sau Thịnh tôi nghi có nhóm lợi ích kiểu kinh doanh. công nghiệp kết hợp với cán bộ để tạo ra cơ chế vận hành ”. Ngay khi Vũ hỏi Trường có nghi ngờ ai không thì một người lạ mặt có vẻ mặt khả nghi bước vào phòng bệnh, nhìn xung quanh rồi nhanh chóng bỏ đi với lý do “nhầm”.

Thực ra bố dượng của Lam mời Vũ đến nhà để làm gì? Nhân vật bí ẩn điều hành cả ông Cửu là ai? Đồng nghiệp của Vũ bị nghi ngờ là nhân vật nào? Tập 22 chi tiết Wits phát sóng trên VTV1 vào tối 17/8.

Quỳnh An

Leave a Reply

Your email address will not be published.