Đồng Xoài: Vui hội trăng rằm 2022

Khám phá
Rate this post

BPO – Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón Tết Trung thu đang diễn ra trên mọi miền đất nước, tối nay 9-9, tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Adela Center (TP.Đồng Xoài), Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Tỉnh đoàn Bình Phước và UBND thành phố Đồng Xoài phối hợp tổ chức Đêm hội trăng rằm 2022.

Tham dự đêm hội có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng; lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Tỉnh đoàn Bình Phước, UBND thành phố Đồng Xoài cùng đông đảo nhân dân và các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố.

Ban tổ chức trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đồng Xoài

Tại ngày hội, các em thiếu nhi được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ sôi động, được xem múa lân, sư, rồng và nghe lãnh đạo thành phố Đồng Xoài đọc thư của Chủ tịch nước chúc Tết thiếu nhi. mùa thu năm 2022.

Biểu diễn tại lễ hội

Nhân dịp này, Ban tổ chức đêm hội trăng rằm đã trao 464 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố Đồng Xoài và trao 1.000 suất quà cho các em. Trẻ em tham gia vào đêm.

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài tặng quà cho các em thiếu nhi tham gia ngày hội

Đêm hội trăng rằm là hoạt động nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thanh thiếu niên hiện nay. Đặc biệt, đây cũng là dịp để các em thiếu nhi thành phố Đồng Xoài vui chơi, đón Tết Trung thu, phá cỗ trông trăng sau thời gian dài thực hiện xa cách, thiếu vắng các hoạt động văn hóa, văn nghệ, vui chơi giải trí. do công tác phòng chống dịch. Thông qua hoạt động cũng nhằm định hướng cho các em tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh và tạo cơ hội cho các em có hoàn cảnh khó khăn có một Tết Trung thu đầm ấm.


Đêm hội trăng rằm thu hút đông đảo người dân và các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố tham gia

Leave a Reply

Your email address will not be published.