Dòng sữa hữu cơ dẫn đầu xu hướng “ăn sạch, sống xanh”

Khám phá
Rate this post


Trong những năm gần đây, xu hướng ăn sạch và xanh (hay nói cách khác là “eatclean”) đang dần trở thành một xu hướng mới, được người tiêu dùng hiện đại và hiểu biết ưa chuộng. Trong số đó, sữa hữu cơ Koita đang là dòng sữa dẫn đầu xu hướng này.

Koita - Dòng sữa hữu cơ dẫn đầu xu hướng

Giới thiệu về sữa hữu cơ Koita

Koita là dòng sữa tươi hữu cơ đến từ Ý. Koita có nhiều loại hương vị, từ sữa bò đến sữa hạt và không chứa đường lactose. Sữa hữu cơ Koita gia nhập thị trường sữa Việt Nam cách đây 4 năm và ngày càng ghi dấu ấn trong lòng khách hàng Việt bởi hương vị thơm ngon tự nhiên, nguồn dinh dưỡng dồi dào, thân thiện với môi trường.

Uống sạch

Koita có nguồn gốc từ Ý – một trong hai quốc gia hàng đầu thế giới sở hữu môi trường tự nhiên lý tưởng nhất để chăn thả bò sữa. Các trang trại bò sữa tại Ý luôn phải vượt qua các đợt đánh giá nghiêm ngặt hàng năm do các tổ chức chứng nhận hữu cơ uy tín trên thế giới tổ chức, nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống cao cho đàn bò sữa.

Tại các trang trại bò sữa hữu cơ, đàn bò được tự do “dạo chơi” ngoài trời thay vì bị nhốt trong chuồng. Chúng gặm cỏ trên những đồng cỏ hoàn toàn tự nhiên thay vì ăn từ các chuồng trong nhà. Ngay cả với các trang trại ở Ý, những con bò được tắm rửa và nghe nhạc thường xuyên, đảm bảo rằng đời sống tinh thần của chúng luôn được chăm sóc chặt chẽ.

Có thể nói, những con bò từ trang trại hữu cơ của Ý là những con vui vẻ và khỏe mạnh nhất. Những con bò càng hạnh phúc và khỏe mạnh, chúng sẽ tạo ra sữa chất lượng và ngon hơn!

Koita - Dòng sữa hữu cơ dẫn đầu xu hướng

Vì vậy, sữa Koita luôn tự tin là dòng sữa sạch và tốt nhất, đạt tiêu chuẩn chứng nhận hữu cơ Châu Âu về chất lượng, không biến đổi gen, không hormone tăng trưởng, không chứa thành phần nhân tạo. Đặc biệt, Koita còn rất giàu vitamin A và D3 tốt cho xương và hệ miễn dịch.

Sống xanh

Khi bước chân vào thị trường Việt Nam, sữa hữu cơ Koita luôn giữ lối đi riêng – con đường thân thiện với môi trường.

Ngay từ quá trình chăn nuôi bò sữa, Koita đã sử dụng phương pháp canh tác bền vững, tốt cho đa dạng sinh học, giúp đàn bò luôn khỏe mạnh, tránh sử dụng phân bón tổng hợp và thuốc trừ sâu cho cỏ. Bằng cách đó, các trang trại bò sữa hữu cơ có thể giảm thiểu tác động của chúng đến môi trường và trả lại cảnh quan cho đàn bò của họ sinh sống và phát triển. Điều này có nghĩa là tiêu thụ sữa hữu cơ không chỉ giúp bạn khỏe mạnh hơn; mà còn là sự lựa chọn có lợi cho môi trường và thế giới bạn đang sống.

Bên cạnh đó, sữa hữu cơ Koita còn sử dụng 100% bao bì có thể tái chế, nói không với ống hút nhựa có ảnh hưởng xấu đến môi trường. Vì vậy, khi cho trẻ uống sữa Koita, mẹ không chỉ giúp trẻ tiếp cận nguồn sữa sạch mà còn giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

Trong suốt 4 năm hoạt động tại Việt Nam, Koita cũng đã tham gia và tổ chức nhiều sự kiện môi trường, đồng tổ chức với các đơn vị môi trường lớn tại Việt Nam, nhằm lan tỏa thông điệp sống xanh đến mọi người trên thế giới. tất cả các vùng của Trung Quốc.

Koita - Dòng sữa hữu cơ dẫn đầu xu hướng

Koita hiện được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần BGROUP tại Việt Nam.

Nguồn: https: //phunuphapluat.nguoiduatin.vn/koita-dong-sua-huu-co-dan-dau-xu-huong-an-sach-son …

(PV).

Leave a Reply

Your email address will not be published.