đồng hồ trang điểm xác định trẻ con cái em ngăn nước Kiddy Viettel có tốt không?

Mẹ và Bé
Rate this post

Nếu u đang tìm kiếm một thành phầm đồng hồ trang điểm xác định cho nhỏ nhắn thì blogmeyeucon xin trình làng tới những u thành phầm đồng hồ trang điểm xác định trẻ con cái em ngăn nước Kiddy Viettel. Một thành phầm đang rất HOT tại Việt Nam, được đa phần u Việt tin dùng cho con cái. Vậy hãy cùng Reviews ví dụ về ưu, nhược điểm của loại đồng hồ trang điểm xác định trẻ con cái em này nhé!.

đồng hồ trang điểm xác định trẻ con cái em ngăn nước Kiddy Viettel có tốt không?

Là một thành phầm technology của tập đoàn lớn technology viễn thông quân đội Viettel, kết quả chính của đồng hồ trang điểm xác định trẻ con cái em là để xác định mùi vị trí và liên lạc với con cái cái tiện lợi mọi khi, mọi nơi. Đem tới sự yên tâm cho u, sự tin cậy cho nhỏ nhắn.

thành phầm hướng tới group đối tượng người tiêu dùng là quý khách là trẻ con cái em, trẻ con cái em trong khoảng tuổi non đi học tập. Với kiểu dáng kiểu dáng trội, đồng hồ trang điểm xác định trẻ con cái em Kiddy Viettel với 4 màu sắc đấy là đen, xanh, hồng, và bổ sung update thêm màu vàng. thành phầm có độ bền cao, phù yêu thích hợp với mọi nhân tố hoàn cảnh (khi nhỏ nhắn đi học tập, đi dạo…).

Đồng hồ định vị trê em chống nước Kiddy Viettel có tốt không?
đồng hồ trang điểm xác định trê em ngăn nước Kiddy Viettel có tốt không?

giản dị dễ dàng dùng: Tính năng gọi đã được giản dị hóa hỗ trợ nhỏ nhắn trọn vẹn có thể liên lạc được với tía u bất kể khi nào. nhỏ nhắn trọn vẹn có thể liên lạc với 10 số Smartphone ngoài thân phụ u, ông bà…

dung tích pin: Pin chờ  trong vòng 4 ngày cùng tính năng ngăn nước theo tiêu chuẩn chỉnh IP65 (Đi mưa, tắm vòi vĩnh hoa sen trọn vẹn không tác động gì tới thiết bị).

kiểu dáng screen chạm screen: screen màu chạm screen 1,3 inch hỗ trợ nhỏ nhắn trọn vẹn có thể coi đồng hồ trang điểm vào bữa tối hay trong ĐK thiếu hụt sáng tốt.

kết quả chính của đồng hồ trang điểm xác định trẻ con cái em Kiddy Viettel

đồng hồ trang điểm xác định trẻ con cái em Kiddy Viettel ngoài kết quả xác định trẻ con cái em thì máy còn tồn tại tác dụng gì? đồng hồ trang điểm xác định trẻ con cái em Viettel được phân kết quả thành 2 group chính:

kết quả giành riêng cho nhỏ nhắn

  • coi ngày, giờ tương tự như một chiếc đồng hồ trang điểm thường xuyên thì
  • Nghe và gọi cho những số Smartphone được thiết đặt từ trước
  • Nhận và gửi những lời nhắn thoại ngắn tới những số Smartphone đã được thiết đặt trong danh bạ
  • Gửi lời nhắn văn bạn dạng 2D tới những SDT trong danh bạ
  • Gửi lưu ý nguy hiểm SOS tới tía u và người thân
  • Kiểm tra mã QR của đồng hồ trang điểm
  • Thiết lập tùy chỉnh âm lượng, nhạc chuông và độ sáng screen
  • Theo dõi tần suất vận động của khung người trải qua việc đếm số bước đi hay điểm thưởng mà thân phụ u tặng.
  • Tìm đồng hồ trang điểm khi không lưu giữ mùi vị trí cất

Chức năng dành cho bé

kết quả giành riêng cho u

1. xác định GPS vận hành giám sát con cái cái

u sẽ biết nhỏ nhắn ở đâu ngẫu nhiên khi nào, chỉ việc nhỏ nhắn mang đồng hồ trang điểm theo bản thân. dùng technology xác định 3 trong 1 bao hàm: GPS, Wifi và GSM xác định đúng mực mùi vị trí của nhỏ nhắn cùng lịch sử vẻ vang dịch rời của nhỏ nhắn trải qua Google Maps.

Định vị GPS quản lý giám sát con cái
xác định GPS vận hành giám sát con cái cái

tía u sẽ theo dõi mùi vị trí hiện tại của nhỏ nhắn mọi khi bằng một ứng dụng được thiết đặt trực tiếp trên Smartphone.

2. kết quả nghe gọi, nhắn tin thoại 2D

Ngoài kết quả xác định mùi vị trí trẻ con cái em, đồng hồ trang điểm Kiddy Viettel còn được nhận định như một dế yêu giành riêng cho trẻ con cái nhỏ với kết quả nghe, gọi 2D. dùng sim Viettel, đồng hồ trang điểm Kiddy trọn vẹn có thể nghe gọi 2D, gửi những lời nhắn thoại ngắn và chữ từ Smartphone của người thân trong mái ấm áp tổ ấm đến đồng hồ trang điểm của nhỏ nhắn.

Một điểm quan trọng tía u nên biết thêm đấy là: Chỉ có số Smartphone của tía u và người thân được thiết đặt trước đấy non trọn vẹn có thể liên lạc được với thiết bị đồng hồ trang điểm của nhỏ nhắn. Mọi số Smartphone kỳ lạ không được thiết đặt sẽ không còn thể gọi tới và nhỏ nhắn cũng không thể gọi đi tới những số Smartphone kỳ lạ đấy.

 Chức năng nghe gọi, nhắn tin thoại 2 chiều
kết quả nghe gọi, nhắn tin thoại 2D

dùng sim cho đồng hồ trang điểm chắc chắn phải có phải là sim Kiddy của Viettel. Mọi nhà mạng (Sim của thân phụ u) Vinaphone, Mobifone…đều trọn vẹn có thể liên lạc được với nhỏ nhắn.

3. Ghi âm những cuộc gọi đối thoại của con cái

sẽ hỗ trợ tía u hiểu về con cái hơn trải qua những cuộc gọi với đồng chí và người thân, hiểu thêm về đồng chí của con cái cũng như những không dễ khăn mà con cái đang gặp phải nhưng lại không chịu share với tía u. kết quả ghi âm kín mít sẽ hỗ trợ tía u làm được điều đấy.

Ghi âm các cuộc gọi đối thoại của con
Ghi âm những cuộc gọi đối thoại của con cái

 

4. thông tin nguy hiểm tức thời

Trong ngôi trường hợp khẩn cấp thì thiết bị sẽ gửi thông điệp SOS cùng bạn dạng tin thoại dài 15s tới thân phụ u và những số Smartphone được thiết đặt trước đấy. Để nhận được mùi vị trí update liên tục của nhỏ nhắn trong 1 phút, tía u nhấn SOS. Tính năng này hỗ trợ tía u giản dị dễ dàng xử lý ngôi trường hợp và triệt tiêu mọi điều không may trọn vẹn có thể xảy đến với nhỏ nhắn.

5. thiết đặt vùng tin cậy, lưu ý ngay lập tức khi nhỏ nhắn rời khỏi vùng tin cậy

Tính năng thiết đặt vùng tin cậy cho phép u trọn vẹn có thể thiết đặt tối đa 5 vùng tin cậy mà nhỏ nhắn thường xuyên xuyên tới như nhà ông bà, người thân, ngôi trường…

mỗi một khi nhỏ nhắn ra hay vào vùng tin cậy này thì đồng hồ trang điểm sẽ tự động gửi một thông tin tới tía u và người thân đã được thiết lập trên Smartphone từ trước. tía u sẽ yên tâm thao tác hay đi công tác nếu biết nhỏ nhắn vẫn đang ở trong vùng tin cậy cũng như có những phương pháp xử lý kịp lúc, yêu thích hợp trong nhân tố hoàn cảnh khác.

6. những tính năng khác của đồng hồ trang điểm xác định trẻ con cái em ngăn nước Kiddy Viettel

Ngoài những tính năng được liệt kê ở trên, đồng hồ trang điểm xác định trẻ con cái em Kiddy Viettel còn tồn tại thêm một vài tía tiện ích đi kèm theo khác như tính năng lưu lại quá trình của nhỏ nhắn đã đi trải qua Google Maps (trong 3 mon), tính năng đồng hồ trang điểm báo thức hay tính năng đặt lịch không làm phiền để nhỏ nhắn không thể dùng khi đang học tập hay những khi nhỏ nhắn cần nghỉ ngơi ngơi.

Tính năng báo thức
Tính năng báo thức

Tính năng theo dõi dự báo khí hậu từng ngày hỗ trợ u không bị động hơn trong việc dịch rời của nhỏ nhắn (mang theo ô, mũ, nón áo mưa hay những vật dụng quan trọng).

Tính năng theo dõi tần suất vận động của nhỏ nhắn và tặng điểm thưởng để động viên nhỏ nhắn.

Bảng giá đồng hồ trang điểm xác định trẻ con cái em Kiddy Viettel

đồng hồ trang điểm xác định trẻ con cái em Kiddy Viettel đã trình làng phiên bạn dạng Kiddy 2 có đa phần tiện ích và tối ưu hơn so sánh với phiên bạn dạng Kiddy 1. Phiên bạn dạng Kiddy 1 dường như không hề bán trên thị ngôi trường, thay vào đấy là loại thành phầm Kiddy 2 Touch 2018 với mức giá coi thêm là một.390.000 đồng.

Đồng hồ định vị trê em chống nước Kiddy Viettel có tốt không?

Lưu ý: Bộ thành phầm bao hàm cáp sạc, ứng dụng vận hành đồng hồ trang điểm Kiddy trên thiết bị di động và sách hướng dẫn dùng. Thiết bị KHÔNG bao hàm sim Kiddy Viettel. Giá sim Kiddy Viettel dùng cho đồng hồ trang điểm được tổng hợp ở bảng dưới.

Loại sim KID30 KID60
Phí mua sim 65.000 đồng 95.000 đồng
Cước mướn bao duy trì hàng mon 30.000 đồng 60.000 đồng
khuyến mại kèm theo không tồn tại 100 phút gọi nội mạng

Cước gọi Smartphone từ đồng hồ trang điểm Kiddy Viettel được tính theo phí gói cước Tomato trả trước của Viettel. u trọn vẹn có thể hấp thụ tiền vào đồng hồ trang điểm trải qua thẻ cào trả trước Viettel. dùng loại sim Kiddy 60 sẽ được tặng thêm 100 phút gọi nội mạng hàng mon.

Mua đồng hồ trang điểm xác định Kiddy Viettel ở đâu?

u trọn vẹn có thể chọn mua đồng hồ trang điểm xác định trẻ con cái Kiddy Viettel tại đa phần những shop bán Smartphone, đồ technology lớn trên toàn quốc như Viettel Store, Thegioididong, Fptshop…với mức giá coi thêm ở trên.

Trên đấy là những thông tin share về thành phầm technology đồng hồ trang điểm xác định trẻ con cái em ngăn nước Kiddy Viettel. Mong rằng những thông tin share này sẽ hỗ trợ những u lựa chọn được một thành phầm đồng hồ trang điểm hỗ trợ u yên tâm hơn khi không ở cạnh nhỏ nhắn, nhỏ nhắn được bảo vệ tin cậy khi không tồn tại u ở cạnh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.