Đơn vị tư vấn và môi giới bất động sản cao cấp đa quốc gia “đặt sân chơi” tại Việt Nam

Khám phá
Rate this post

Arcadia Consulting – Đơn vị tư vấn và môi giới bất động sản cao cấp tại Đông Nam Á, thành viên của những công ty bất động sản hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Singapore đã chính thức mở rộng hoạt động kinh doanh. kinh doanh tại Việt Nam vào ngày 15/7.

Đơn vị tư vấn và môi giới bất động sản cao cấp đa quốc gia

Ngày 15/7 tại TP. Hồ Chí Minh, Arcadia Consulting chính thức công bố hoạt động tại Việt Nam

Theo ông Leong Boon Hoe – Tổng Giám đốc Arcadia Consulting, do vị trí địa lý và kinh tế gần, việc mở rộng hoạt động kinh doanh sang Việt Nam sẽ giúp Arcadia Consulting phục vụ khách hàng tốt hơn cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho họ. tạo điều kiện thuận lợi hơn cho hợp tác và giao dịch quốc tế.

“Khi nền kinh tế toàn cầu phục hồi, thế giới tiếp tục đối mặt với hàng loạt thách thức với các biến thể mới của Covid-19, báo động khí hậu, rủi ro và khó khăn trong phát triển kinh tế. kinh tế, xã hội. Điều đó đã nằm trong tâm trí của các chủ doanh nghiệp và nhà đầu tư. Leong Boon Hoe cho biết, chúng tôi giúp khách hàng đánh giá lại mục tiêu đầu tư, chiến lược phân bổ tài sản và kế hoạch quản lý tài sản trong bối cảnh biến động, không chắc chắn và phức tạp. hơn.

Nhận định về triển vọng tại thị trường Việt Nam, ông Hải Phan – Giám đốc Vận hành Công ty tư vấn Arcadia cho rằng, tiêu dùng nội địa cùng với sự phát triển tiếp tục của cơ sở hạ tầng và hội nhập sâu hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu sẽ tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam.

Còn ông Jack Liew – Giám đốc điều hành Arcadia Consulting cho rằng, sự quan tâm đầu tư vào bất động sản nước ngoài của khách hàng Việt Nam đang tăng lên rõ rệt.

“Arcadia Consulting có quan hệ đối tác quốc tế với các công ty bất động sản hàng đầu, cho phép chúng tôi có vị trí tốt để hỗ trợ khách hàng mua bất động sản ở nước ngoài như một ngôi nhà nghỉ dưỡng hoặc làm nơi cư trú cho khách hàng của họ. Ông Liew cho biết con cái họ được đi học ở các thị trường phát triển như Mỹ, Anh, Châu Âu, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Singapore và các khu vực khác của Đông Nam Á.

“Các công ty quốc tế đang tìm kiếm tài sản cơ bản và cơ hội tăng trưởng tại Việt Nam, và các khách hàng có giá trị ròng cực cao đang tìm kiếm cơ hội đầu tư trên khắp châu Á và toàn cầu. Giám đốc điều hành của Arcadia Consulting cho biết, nhu cầu bất động sản tại Việt Nam đang tăng lên và đa dạng hóa rất nhanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.