Đối tác toàn diện cho cộng đồng chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam

Khám phá
Rate this post

Đối tác toàn diện cho cộng đồng chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam - Ảnh 1.

PGS. PGS.TS Phạm Ngọc Hòa – Chủ tịch Hội Bác sĩ X quang TP.HCM chia sẻ kiến ​​thức y khoa trong phần hỏi đáp

Fujifilm Việt Nam có thể cung cấp một giải pháp tổng thể bao gồm hệ thống chụp cắt lớp vi tính – CT, hệ thống chụp cộng hưởng từ – MRI, hệ thống siêu âm, bên cạnh hệ thống X-quang, các sản phẩm Công nghệ thông tin trong y tế (PAC.)s), các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm và nội soi. Điều này sẽ tăng cường đáng kể khả năng cung cấp các giải pháp toàn diện cho các tổ chức y tế.

Với dòng sản phẩm mới này, tập đoàn Fujifilm đã ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) độc quyền của hãng, giúp rút ngắn đáng kể quy trình làm việc của nhân viên y tế.

Chẳng hạn, công nghệ “Synergy Drive” giúp bắt nét tự động, nhanh, giảm nhiễu và thời gian tái tạo hình ảnh vượt trội cho hệ thống CT và MRI. Ngoài ra, hệ thống siêu âm đạt được chất lượng hình ảnh tối ưu nhờ công nghệ xử lý tín hiệu thu nhận đầu vào dựa trên trí tuệ nhân tạo “DeepInsight”.

Công nghệ AI cũng cung cấp thêm thông tin chẩn đoán cho các bác sĩ bằng cách áp dụng công nghệ “Học sâu” trên một máy trạm chuyên dụng để xử lý hình ảnh 3D.

Đối tác toàn diện cho cộng đồng chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam - Ảnh 2.

Thực hành siêu âm Fujifilm tại hội thảo

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, với những tiến bộ kỹ thuật và đổi mới khoa học thông qua dòng sản phẩm và dịch vụ mới nhất của Fujifilm, giờ đây hàng triệu người sẽ được tiếp cận với hình ảnh và tầm soát bệnh nhanh chóng và chính xác nhất.

Đây là một dấu mốc quan trọng đối với Fujifilm, mà thông qua danh mục thiết bị y tế công nghệ cao, đặc biệt trong lĩnh vực phòng ngừa và chẩn đoán sẽ hỗ trợ tích cực, mang lại nhiều thuận lợi cho cả tập thể. bác sĩ và bệnh nhân.

Đối tác toàn diện cho cộng đồng chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam - Ảnh 3.

Các bác sĩ trong Ban chấp hành Hội X quang TP. Hồ Chí Minh cùng lãnh đạo Công ty Fujifilm Việt Nam tại lễ ra mắt sản phẩm

Fujifilm Việt Nam cam kết tiếp tục phát triển và cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ có thể đáp ứng nhu cầu của các cơ sở y tế, góp phần vào việc chẩn đoán y tế hiệu quả hơn và chăm sóc y tế chất lượng hơn. chất lượng, nhằm duy trì và nâng cao sức khỏe của cộng đồng dân cư.

Leave a Reply

Your email address will not be published.