Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023-Xu hướng thời trang

Khám phá
Rate this post

Thứ Ba, ngày 21/06/2022 23:18 PM (GMT + 7)

Các người mẫu mặc trang phục ren phức tạp và bóng lấp lánh xuất hiện trên các bậc thang của Plaza de España ở Seville trong buổi trình diễn Dior Cruise.

Đối với Maria Grazia Chiuri, bộ sưu tập Dior Cruise 2023 là một hành trình khám phá và suy ngẫm. Các địa điểm được lựa chọn cung cấp bối cảnh ngoạn mục cho các phần trang phục kết hợp với nhau để tạo thành adéfilé, diễn giải lại lịch sử của nhà mốt và mong muốn tìm kiếm những sự hợp tác ban đầu lấy cảm hứng từ vốn là gì. của họ.

Biểu tượng của bộ sưu tập này là La Capitana, tên được đặt cho Carmen Amaya. Với sự tự do khiêu vũ mà không có bất kỳ quy tắc nào, cô ấy đã đại diện cho bản chất của Flamenco. Là một nghệ sĩ với những chuyển động độc đáo, mang tính cách mạng, cô ấy là vũ công đầu tiên trong lĩnh vực của mình mặc trang phục nam giới, kết hợp sức mạnh và sự mong manh thông qua nghệ thuật của mình. Hóa thân vào soulof của Tây Ban Nha, cô ấy tiếp tục thể hiện sự nữ tính có ý thức và đa diện.

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023 - 1

Từ thời trang cao cấp mùa xuân hè năm 1956, Bal à Sévilledress – được thiết kế bởi Christian Dior – đến Plaza de España – được xây dựng cho Triển lãm Ibero-American năm 1929 để đón nhận sự phong phú của các nền văn hóa đã xuất hiện. Định hình Tây Ban Nha và thể hiện sự đa dạng của nó – cả những địa điểm thực và ẩn dụ đều bị xóa bỏ Trong bầu không khí này, được miêu tả trong một số bức tranh của Goya và qua lời kể của FedericoGarcía Lorca, một quá trình sáng tạo đã được sinh ra làm mê hoặc, tôn kính, diễn giải và phục hồi.

Trong số các tài liệu tham khảo khác, kiểu áo này gợi nhớ đến Nữ công tước xứ Alba, một nhân vật huyền thoại cưỡi ngựa cùng Jackie Kennedy trong chiếc áo khoác ngắn, quần lưng cao và mũ rộng vành. Ngoài ra còn có màu đỏ, đen và bọ ngựa. Ở những nơi khác, sự phong phú của các bức tranh thêu trang trí váy của Madonna della Macarena được tôn kính phục vụ như một nghi lễ thiêng liêng biến cơ thể thành một hình ảnh mang tính biểu tượng.

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023 - 3

Chiếc khăn choàng mang tính biểu tượng của Manila kể lại những câu chuyện và hành trình của cộng đồng đã tạo ra và mặc nó. Câu chuyện về cuộc biểu tình bất thường được kể lại bằng nhiều giọng điệu: chú ý đến bộ quần áo kẻ sọc của nam giới, quần ống lửng, áo gi-lê bằng lụa; sơ mi trắng; quần của hiệp sĩ Andalucia; áo khoác ngắn tôn dáng cùng áo khoác ngoài; boleros được cắt tỉa để trông thon gọn hơn nữa; Tay áo có thể loe ra như áo choàng. Chất liệu taffeta rực rỡ – đỏ, vàng, đất son, đen – được điêu khắc thành những chiếc váy lộng lẫy đại diện cho cả Dior và Tây Ban Nha. Ren xuất hiện ở dạng đa tạp; Áo khoác bar được sáng tạo lại bằng mũ len đen thêu bằng nhiều sợi vàng khác nhau.

Do đó, bộ sưu tập Dior này đã được Maria Grazia Chiuri biến thành một cuộc gặp gỡ của cảm xúc và ý định, truyền tải ý tưởng thời trang đồng thời là bình thường và phi thường, trong đó các sáng tạo tôn vinh sự đa dạng. hình thức của một tầm nhìn về nữ tính.

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023 - 4

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023 - 5

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023 - 6

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023 - 7

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023 - 8

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023 - 9

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023 - 10

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023 - 11

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023 - 12

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023 - 13

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023 - 14

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023 - 15

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023 - 16

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023 - 17

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023 - 18

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023-19

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023 - 20

Nguồn: http://danviet.vn/dior-huyen-bi-va-lap-line-trong-bo-suu-tap-cruise-2023-502022216231824234.htm

Du khách mặc áo dài phản cảm giữa phố Hội la ó trong bồn tắm, đòi phạt

Bên cạnh những trường hợp làm xấu hình ảnh áo dài, vẫn có những cô gái mặc trang phục truyền thống Việt Nam rất đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published.