Dielac Alpha Gold – 33 năm cùng thế hệ trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện

Khám phá
Rate this post

Dielac Alpha Gold - 33 năm cùng thế hệ trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện - Ảnh 1.

Không chỉ là một thương hiệu

Ra đời từ năm 1989, Dielac Alpha Gold được thiết kế phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam. Là thương hiệu hàng đầu về dinh dưỡng toàn diện và không ngừng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm tiếp cận và thích ứng với tình hình thực tế.

Để đáp ứng khuyến nghị của FAO / WHO, nhiều thành phần trong Dielac Alpha Gold được nhập khẩu từ tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới Chris Hansen – Đan Mạch.

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, sản phẩm này đã vinh dự đạt giải thưởng “Thương hiệu vàng thực phẩm Việt” do Bộ Y tế phối hợp với Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn tổ chức.

Hệ dinh dưỡng “Complet-IQ” đồng hành cùng sự phát triển toàn diện của bé

Trong hành trình nuôi con khôn lớn, cha mẹ luôn mong con được phát triển toàn diện, bởi dinh dưỡng đầy đủ sẽ giúp con gặp nhiều thuận lợi trong tương lai. Hiểu được mong muốn đó, sản phẩm Dielac Alpha Gold đã cải tiến công thức với hệ dưỡng chất Complet-IQ, mang đến 4 lợi ích nền tảng đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng, hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện.

Trên cơ sở y học chứng cứ, những lợi ích dinh dưỡng này đã được chứng minh qua các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh hiệu quả trên trẻ em Việt Nam.

1. Tăng sức đề kháng: Hệ thống miễn dịch của trẻ vẫn được coi là hoàn thiện cho đến khi trẻ được 6 – 8 tuổi. Bên cạnh vắc xin, chế độ dinh dưỡng là chìa khóa vàng để cha mẹ tăng cường sức đề kháng cho trẻ, giúp cơ thể trẻ xây dựng “lá chắn sắt” chống lại các bệnh tật.

Sữa non Dielac Alpha Gold bổ sung 24h Colostrum nhập khẩu từ Mỹ với lượng kháng thể dồi dào, kết hợp với các vi chất thiết yếu như kẽm, selen, vitamin A, D3, C giúp tăng cường sức đề kháng, giúp chống lại các bệnh nhiễm khuẩn. Đã được chứng minh lâm sàng giúp giảm tỷ lệ nhiễm trùng đường hô hấp trên lên đến 50%.

2. Tăng chiều cao: Ngoài yếu tố di truyền, chế độ dinh dưỡng vượt trội kết hợp với nhiều yếu tố khác như lối sống năng động, vận động cơ thể, vận động hợp lý, ngủ đủ giấc… sẽ là bệ phóng hoàn hảo giúp trẻ phát triển chiều cao.

Vitamin K2 trong Dielac Alpha Gold, cùng với canxi và vitamin D3 giúp hỗ trợ xây dựng hệ thống Hệ xương và răng chắc khỏe, phát triển chiều cao tối ưu. Nghiên cứu lâm sàng trên nhóm trẻ em Việt Nam cho thấy Dielac Alpha Gold giúp trẻ tăng chiều cao hơn 30% so với trẻ không sử dụng sản phẩm.

Dielac Alpha Gold - 33 năm cùng thế hệ trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện - Ảnh 2.

3. Phát triển trí não: Những năm đầu đời là giai đoạn “vàng” mà cha mẹ cần tận dụng để con phát triển tối đa tiềm năng trí não, đặc biệt là khả năng ghi nhớ, nghe, nhìn và ngôn ngữ. DHA là dưỡng chất đặc biệt cần thiết cho sự phát triển của thị giác và trí não vì chiếm tỷ lệ rất cao trong chất xám, chất quyết định sự thông minh và nhạy bén của các tế bào thần kinh.

Với công thức mới bổ sung gấp 3 lần DHA, Dielac Alpha Gold đã được chứng minh lâm sàng giúp tăng khả năng ghi nhớ lên gấp 5 lần, cũng như cải thiện đáng kể khả năng giao tiếp xã hội và giải quyết vấn đề.

4. Tăng cân và tiêu hóa khỏe mạnh: Theo Tổng điều tra dinh dưỡng quốc gia năm 2020 được công bố, Việt Nam hiện có tỷ lệ trẻ thấp còi tương đương với tỷ lệ trẻ thừa cân / béo phì (đều xấp xỉ 19%). Điều này lý giải cho mong muốn của các bậc cha mẹ về nguồn dinh dưỡng giúp con tăng cân khỏe mạnh, phù hợp với thể trạng và lứa tuổi.

Sản phẩm với 36 dưỡng chất và hàng tỷ lợi khuẩn giúp gia tăng vi khuẩn có lợi trong đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh, từ đó hấp thu dưỡng chất tốt hơn, từ đó giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh. . Kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy, sản phẩm giúp giảm 57% tỷ lệ tiêu chảy, phân sống ở trẻ và tỷ lệ tăng cân tốt hơn đến 2 lần.

33 năm qua, Dielac Alpha Gold luôn tự hào đã, đang và sẽ đồng hành cùng các bậc cha mẹ trên chặng đường nuôi dạy con đường dài, được nhiều gia đình từ nông thôn đến thành thị tin tưởng, đồng hành cùng nuôi dạy con khôn lớn. phát triển toàn diện.

Dielac Alpha Gold - 33 năm cùng thế hệ trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện - Ảnh 3.

Sản phẩm dinh dưỡng Dielac Alpha Gold. Số 24 / XNQC-YTBD

Leave a Reply

Your email address will not be published.