Đi lên từ đáy xã hội hãy mạnh mẽ lên!

Khám phá
Rate this post

Đạt Villa vừa tung clip tự sướng sau khi chia tay, Chăm Sữa liền có hành động “cà khịa”.

Sau 3 tháng gặp mặt, Đạt Villa và Vidhia đã chính thức “đường ai nấy đi” khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối cho chuyện tình đẹp xuyên biên giới của cặp đôi. Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn có nhiều ý kiến ​​nghi ngờ rằng Đạt Villa chỉ đang lợi dụng Vidhia để nổi tiếng chứ chưa yêu thật lòng.

Đáp lại tin đồn, Đạt Villa lên tiếng phủ nhận và khẳng định tình cảm thời gian qua là thật. “Thực sự tôi cũng rất buồn vì đã cố gắng rất nhiều để cùng nhau đi được một quãng đường dài. Nhưng tôi tôn trọng tôn giáo và quyết định của Vidhia, chúng tôi cũng đã có khoảng thời gian rất đẹp và tôi không hối tiếc vì đã cố gắng rất nhiều vì điều này yêu và quý”Đạt Villa tâm sự.

Cũng trong đoạn clip do một người bạn của Đạt Villa đăng tải, nam TikToker xuất hiện với vẻ ngoài tiều tụy và mệt mỏi. Bản thân Đạt Villa mới đây đã đăng tải một clip TikTok với ngụ ý “đừng quật ngã anh ấy, phải chiến đấu đến phút cuối cùng” cho dù thế giới bên ngoài có giông bão đến đâu.

Bên dưới clip là hàng loạt lời động viên gửi đến anh chàng TikToker. Ai cũng mong Đạt Villa sớm vượt qua nỗi buồn này để tiếp tục cố gắng cho tương lai phía trước.

Trong một diễn biến khác, Chăm Sữa cũng bất ngờ gửi lời động viên, an ủi đến Đạt Villa. Cụ thể, Chăm Sữa đã thực hiện một clip tương tự Đạt Villa để “cà khịa” anh chàng. Bên dưới dòng bình luận, cô cũng liên tục nhắc đến một nhân vật với câu nói thương hiệu “Tôi từ dưới đáy xã hội đi lên”. Nếu là fan của Đạt Villa, chắc hẳn bạn đã từng nghe câu nói này của Đạt khi anh chàng này livestream đáp trả những lời công kích từ anti fan.

Động thái của Chăm Sữa dù không chỉ đích danh Đạt Villa và câu chuyện nam chính TikToker chia tay nhưng cũng đủ để các fan của “bộ đôi đối đầu” hiểu rõ sự việc. Bởi trước đó, Chăm Sữa đã gọi Đạt Villa là “ăn mày” và khẳng định nam TikToker không có tài năng gì ngoài “ăn mày”.


Dù không nhắc tên nhưng người ta vẫn hiểu Chăm Su là nói đến Đất Villa.

Leave a Reply

Your email address will not be published.