Đi học bị bạn trai “lừa”, gái xinh dính bầu, không kịp tốt nghiệp

Khám phá
Rate this post

Cặp đôi trong tập 460 với Hồng Vân – Quốc Thuận đến với câu chuyện tình yêu của cặp đôi ở TP.HCM là Kim Khánh (27 tuổi, kinh doanh & nội trợ) và Triệu Sơn (30 tuổi, kinh doanh bất động sản).

Kim Khánh gặp chồng khi cả hai học cùng lớp tiếng Anh, chuyên ngành Đại học Hoa Sen. Khi đó, cô ấn tượng vì “anh đẹp trai, xắn quần, đeo lens, chải đầu, đeo ba lô đi học mà rất lạnh lùng và nghiêm túc”.

Ngày đầu tiên đi học, Kim Khánh chưa quen ai, cô đơn, bắt gặp trai đẹp đang nghĩ trong lòng vui sướng vì có động lực đi học nhưng Triệu Sơn đã nghỉ 14 ngày khiến cô cảm thấy hụt hẫng. Sau 14 ngày đi học trở lại, mặc dù đã được bạn học của chồng “cảnh cáo” rằng “Thằng đó hút, nó có cặp xấu không?” nhưng cô vẫn tin tưởng chồng mình là “chuẩn men”.

Vì cái điện thoại mà em rối tung cả lên, em nghĩ anh ấy đẹp trai. Lần đầu tiên nói chuyện, tôi thấy điện thoại của mình bị nứt kính cường lực, tôi lôi trong túi ra một đống miếng cường lực và có một miếng dán cho tôi. Anh nói: “Cái này 400 nghìn đồng một chiếc, là loại cao cấp nhất mà anh tặng em. Trong mắt anh lúc đó, anh vui sướng vì gặp được một anh chàng đẹp trai, ga lăng đi xe SH đi học. Với anh, anh”. giống như ông trời vậy, sau này quen nhau, tôi đi lấy hàng mới biết miếng sức có 10 nghìn đồng ”.Cô gái xinh đẹp hài hước chia sẻ.

“Lúc đó, tôi ấn tượng với người vợ hiền lành, chất phác và có chút quê mùa. Chưa quen thì phải “nổ mặt mày” rồi mới sợ. Triệu Sơn tiết lộ.

Quen nhau được 2 tháng, cả hai đưa nhau về ra mắt, được bà mẹ hai bên “chấm”. Sau 6 tháng, cặp đôi này kết hôn và 10 tháng sau, họ kết hôn.

Cưới xong tôi vẫn đi học vì còn học 3 môn cuối. Sau khi đăng ký học, tôi phát hiện có thai, tôi vác bụng bầu đi học tiếp 3 tháng thì học xong. Còn việc thực tập tốt nghiệp thì mình bảo lưu để sinh rồi quay lại thực tập. Nhưng tôi cũng đã phá vỡ kế hoạch của mình trong năm đầu tiên. Cho đến hôm nay, tôi vẫn chưa tốt nghiệp ra trường ”. Người mẹ thật thà của hai đứa.

Sau 5 năm chung sống, hiện họ đã có một bé 4 tuổi và một bé 3 tuổi. Triệu Sơn “tố” vợ có tật xấu khi yêu thì đòi ly hôn, cưới xong đòi ly hôn, lại còn ham mê sắc đẹp đến mức mẹ ruột không nhận ra. nó và có tính sở hữu. Anh mong vợ cho anh ra đường thoải mái vì lần nào ra đường là nhà anh lại nổi sóng gió. “Đừng để ai nói tôi sợ vợ, vợ sợ mọi người ”.Triệu Sơn cho biết thêm.

Kim Khánh “chê” chồng chỉ có tật hay đùa, hay trêu và nói bậy. Thậm chí có lúc anh lên Facebook cô đăng ảnh quá khứ khiến cô “ngượng chín mặt” nên cả hai không kết bạn trên mạng xã hội.

Kết thúc câu chuyện hôn nhân hài hước của đôi trai tài gái sắc, Hồng Vân – Quốc Thuận không tiếc lời khuyên nhủ đôi trẻ vì cặp đôi này vô cùng đáng yêu và dễ thương.

Leave a Reply

Your email address will not be published.