Đề cao tính nhân văn trong chăm sóc da »Báo Phụ nữ Việt Nam

Khám phá
Rate this post

Trong những năm gần đây, ngành mỹ phẩm phát triển nhanh chóng ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Thương hiệu Dr Baumann chính thức “đổ bộ” đã mang đến một làn sóng mới, khác biệt và rất nhân văn.

Có thể nói, sự gia tăng về số lượng đôi khi tạo ra kẽ hở về chất lượng. Thêm vào đó là những lời nhận xét có cánh từ các KOLs khiến khách hàng khó phân biệt được đâu là hàng thật chất lượng. Điều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho làn da và sức khỏe về lâu dài.

Nhằm đề cao giá trị của sự an toàn và chất lượng trong chăm sóc da và xây dựng cầu nối y tế trong lĩnh vực khoa học và làm đẹp.

Diễn giả Stephanie Konigsberg (Giám đốc Đào tạo Quốc tế tại DR.BAUMANN) chia sẻ: ” Khách hàng có thói quen chọn mua những sản phẩm có 1 hoặc 2 thành phần PR của thương hiệu thường bỏ sót hơn 90% trong số đó. Phần còn lại của các thành phần được chứa trong một chai của sản phẩm. Diễn giả tiết lộ thêm: “Điều tệ hại là có những skin phản ứng nhanh nhưng cũng có những skin phản ứng chậm, về lâu dài sẽ ẩn chứa những thành phần độc hại ảnh hưởng trực tiếp đến làn da, sức khỏe nghiêm trọng như ung thư”.

Đáng lo ngại hơn (nguy hiểm hơn), các chất độc hại trong mỹ phẩm không chỉ dừng lại ở việc kích ứng, mẫn cảm trên da mà một số chất có khả năng xâm nhập và tích tụ sinh học vào bên trong cơ thể. Lâu dần, chúng có thể dẫn đến những căn bệnh đặc biệt nguy hiểm cho sức khỏe.

Cũng thông qua buổi đào tạo kiến ​​thức, diễn giả Stephanie Konigsberg đã giới thiệu đến người tiêu dùng tiêu chuẩn Bionome cần thiết khi lựa chọn sản phẩm chăm sóc da an toàn, bao gồm: Không hóa chất bảo quản, không hóa chất bảo quản, không hóa chất bảo quản. hương thơm (parfum / aroma), không chất tạo màu, không dầu khoáng…. Diễn giả nhấn mạnh: Đây là những nhóm thành phần tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho da và sức khỏe. Da cần AN TOÀN để khỏe đẹp hay nói cách khác là ” Đẹp là phải AN TOÀN ”.

DR.BAUMANN - Đề cao tính nhân văn trong việc chăm sóc da - Ảnh 1.

Chuyên gia Daisy Dung đưa ra xu hướng trang điểm an toàn.

Ngoài ra, DR.BAUMANN ra mắt tín đồ làm đẹp Việt dòng mỹ phẩm an toàn, mỹ phẩm theo tiêu chí Bionome, chuyên gia Daisy Dung – Giám đốc đào tạo Công ty Dược Mỹ phẩm D&D đã gây ấn tượng mạnh với thông điệp. : “Làm đẹp là phải an toàn, sắc đẹp không phải đánh đổi”. Trang điểm luôn là nhu cầu cần thiết, nhưng trang điểm an toàn là điều cần thiết để chị em tuân thủ quy trình chăm sóc da hoàn hảo. Bà Daisy Dung tin tưởng: “Với tiêu chí an toàn cho làn da người Việt, dòng dược mỹ phẩm của DR.BAUMNN chắc chắn sẽ được chị em đón nhận trong thời gian rất gần”.

DR.BAUMANN - Đề cao tính nhân văn trong việc chăm sóc da - Ảnh 2.

Sản phẩm trang điểm của thương hiệu Dr.Baumann

Không ngoài mong đợi, trong hệ thống mỹ phẩm trang điểm an toàn DR.BAUMNN phải kể đến các sản phẩm kem nền, kem che khuyết điểm… điểm khác biệt là chúng dùng được cho mọi loại da, kể cả da ngăm. đang gặp các vấn đề như mụn, nám, lão hóa, nhạy cảm… Điều này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và người tiêu dùng.

Thương hiệu DR.BAUMANN là hệ thống dược mỹ phẩm uy tín hàng đầu Châu Âu với chất lượng Thụy Sỹ – Đức suốt 30 năm. DR.BAUMANN được đích thân nghiên cứu và phát triển bởi hai nhà khoa học vĩ đại: Tiến sĩ Baumann và Tiến sĩ Y học Henrich. Hệ thống sản phẩm Dr Baumann đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và hơn 300 sản phẩm bao gồm các sản phẩm an toàn cho trẻ em, dầu gội, trang điểm, chăm sóc da …

Hệ thống DR.BAUMANN đề cao NHÂN CÁCH và Đạo đức trong kinh doanh thông qua triết lý: “Thân thiện với môi trường, thân thiện với động vật và làn da”.

Hệ thống sản phẩm DR.BAUMANN được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH TM Dược Mỹ Phẩm D&D kết hợp với Công ty TNHH TM Thế Giới Làm Đẹp.

Nguồn: Dr Baumann

Leave a Reply

Your email address will not be published.