Dạy Trang Điểm Đơn Giản Cho Bạn Gái

Dạy Trang Điểm Khám phá
Rate this post

Biết cách trang điểm là một lợi thế rất lớn của các cô gái. Chỉ vài bước trang điểm đơn giản nhưng có thể che đi những khuyết điểm trên gương mặt, giúp bạn luôn tươi tắn và tự tin hơn. Với những cô nàng còn vụng về hoặc chưa biết cách trang điểm, hãy xem hướng dẫn đơn giản mà Siêu Thị Làm Đẹp chia sẻ dưới đây.

1. Sơn lót

day-cach-trang-diem-don-gian-cho-bangai

Thoa đều một lớp kem lót lên mặt, để che đi những dấu vết không đáng có trên khuôn mặt, giúp gương mặt sáng và đẹp hơn, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn. Nhưng nhớ trước khi thoa kem bạn cần rửa mặt thật sạch. Và nhớ thoa kem phù hợp với màu da của bạn.

2. Bột

Thoa lên lớp kem đó một lớp phấn thật mỏng, màu trắng hồng nhạt, phù hợp với màu da.

3. Đánh má hồng

day-cach-trang-diem-don-gian-cho-ban-gai-2

Chấm một chút phấn má hồng lên gò má, để tạo nét hồng hào xinh đẹp cho khuôn mặt.

4. Con trai

Chọn màu son phù hợp với màu da của bạn. Bạn có thể kết hợp màu sắc và họa tiết để phù hợp với tâm trạng và trang phục của mình. Bạn nên tô son màu nhạt vì nếu tô son đậm màu sẽ trở nên già và đỏ vào ban đêm.

5. Mascara

Ứng dụng mascara cùng màu để chải lên mi trên và mi dưới, một lớp mỏng.

6. Lông mày

day-cach-trang-diem-don-gian-cho-ban-gai-3

Nếu lông mày của bạn vừa phải thì không cần vẽ thêm mà chỉ cần tỉa để tạo đường cong như ý. Nếu lông mày mỏng, nhạt và ngắn, bạn cần dùng bột kẻ mày và cọ cứng, nghiêng để chải, giúp lông mày thêm nét và dày dặn.

7. Phấn mắt

Chọn ba màu để làm sáng mắt của bạn: sáng, trung bình và tối. Dùng màu tối kẻ viền mí mắt trên, một đường khá mảnh dọc theo đường viền mi trên. Sử dụng màu giữa cho các nếp nhăn và sử dụng màu sáng nhất cho vùng dưới lông mày.

8. Vẽ lông mi

Dùng bút chì màu nâu hoặc đen để kẻ một đường sát gốc mi.

Hi vọng với những bước trang điểm đơn giản trên sẽ giúp bạn luôn xinh đẹp và tự tin hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu thêm các hướng dẫn khác bài học trang điểm mà Siêu Thị Làm Đẹp chia sẻ để có cho mình một bí quyết làm đẹp hoàn hảo. Chúc may mắn!

Leave a Reply

Your email address will not be published.