Đầu tư cho sức khỏe – kênh đầu tư bền vững nhất

Khám phá
Rate this post

Có một kênh đầu tư luôn đứng vững trước mọi thăng trầm của thị trường, không lạm phát, không rớt giá. Tham gia vào kênh đầu tư này, người chơi chỉ có lãi chứ không bao giờ lỗ.

Có thể nói, làn sóng này được đẩy lên từ đỉnh điểm của đại dịch Covid-19, khi các tỉnh, thành phố lớn trong cả nước lâm vào cảnh khóa cửa, nhiều công nhân mất việc, giảm lương, nhiều doanh nghiệp phải ngừng hoạt động. Suy thoái kinh tế đột ngột khiến mọi người nhận ra tầm quan trọng của việc đầu tư, tích lũy, xây dựng nền tảng tài chính tốt để sẵn sàng đối mặt với mọi biến động của cuộc sống.

Nhưng mặt khác, đại dịch còn đưa ra một bài học lớn hơn: không có gì là chắc chắn, thậm chí không phải là sự giàu có về tài chính. Chỉ vì sự xuất hiện của một loại virus nhỏ mà bản đồ kinh tế thế giới đã được vẽ lại hoàn toàn, cùng với đó là sự thay đổi trong nhận thức của mọi người về thứ gọi là hạnh phúc.

Theo đó, hạnh phúc không còn nằm ở việc có nhiều tài sản (vì giàu có là một khái niệm rủi ro), hạnh phúc nằm ở một khái niệm bền vững hơn – sức khỏe. Sức khỏe là tất cả. Suy cho cùng, dù có chuyện gì xảy ra thì chúng ta cũng chỉ cần giữ gìn một điều duy nhất, đó chính là sức khỏe của bản thân và những người thân trong gia đình.

Giàu sức khỏe dồi dào hạnh phúc, đó cũng là phương châm mà thương hiệu KingSport chọn làm kim chỉ nam trong hơn 12 năm qua. Là thương hiệu tiên phong trong ngành thiết bị thể dục và chăm sóc sức khỏe như ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập,…, KingSport hướng đến mục tiêu xây dựng những giá trị bền vững như hạnh phúc và an lành. thịnh vượng cho cộng đồng, nhưng trước hết, tất cả đều bắt đầu từ sức khỏe.

TVC mới nhất được đăng tải trên kênh YouTube KINGSPORT.VN đã thể hiện rất rõ quan điểm này. Chỉ dài 4 phút nhưng đoạn video đã cô đọng nhiều lát cắt về những gia đình Việt Nam đặc trưng, ​​nơi các thế hệ cùng chung sống. Mỗi người có động cơ riêng để hướng tới: với con cái, mục tiêu đó là thành công trong sự nghiệp và ngoài xã hội; Đối với những người mẹ, điều đó có nghĩa là nấu những bữa ăn ngon và đón con cái về nhà mỗi ngày; Đối với những người cha, có thể đào tạo nên những đứa con nên người và thành đạt… Nhưng hạnh phúc của tất cả đều hội tụ ở một điểm, đó là được nhìn thấy những người thân yêu của mình khỏe mạnh và sống trọn vẹn nhất. những khoảnh khắc yêu thương của gia đình.

Đầu tư cho sức khỏe - kênh đầu tư bền vững nhất - Ảnh 1
Sức khỏe là nền tảng vững chắc và thành công; ng của hạnh phúcúc.
Sức khỏe là nền tảng vững chắc của hạnh phúc.

Đoạn video đã nhận được sự chia sẻ và đồng cảm lớn của cộng đồng mạng những ngày gần đây bởi thông điệp giản dị: sức khỏe là nền tảng của hạnh phúc, là tài sản không đo được bằng con số nhưng lại vô cùng quý giá. Cho mỗi người.

Bốn câu chuyện cảm động xoay quanh chủ đề gia đình không khỏi khiến người xem phải suy ngẫm về những giá trị cốt lõi của cuộc sống: những gì bên trong như sức khỏe, tình yêu hay những thứ bên ngoài. thích tiền bạc và địa vị? Đoạn video kết thúc cũng là lúc mỗi người tìm ra câu trả lời cho riêng mình.

Cùng với đó, câu hỏi về kênh đầu tư sinh lời cao nhất cũng được giải đáp, không gì khác, đó chính là đầu tư cho sức khỏe. Kênh đầu tư đó bền vững trước mọi thăng trầm của thị trường, không lạm phát, không rớt giá, không phải đau đầu phân tích tính toán hàng ngày và quan trọng nhất là ai đầu tư đều thắng.

* Thông tin chi tiết:

https://www.youtube.com/watch?v=33oNsDPFvZo&t=2s

Leave a Reply

Your email address will not be published.