Đánh nhau lúc nửa đêm, 2 thanh niên gây tai nạn thương tâm dẫn đến tử vong

Khám phá
Rate this post

Ngày 4/8, Công an huyện Khoái Châu, Hưng Yên cho biết, bước đầu làm rõ vụ tai nạn giao thông khiến 2 người tử vong xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, khuya ngày 14/7, cơ quan công an nhận được thông tin phản ánh tại tuyến đường liên xã thuộc thôn Nhân Lý, xã Đông Ninh, huyện Khoái Châu, phát hiện 2 nam thanh niên tử vong, xung quanh có nhiều chai bia vỡ và một xe máy. bị hư hỏng nặng.

Đánh nhau lúc nửa đêm, 2 thanh niên gây tai nạn dẫn đến tử vong Ảnh 1

Nhóm thanh niên đánh nhau bị công an triệu tập. Ảnh: CACC

Công an huyện Khoái Châu phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, Viện KSND huyện Khoái Châu tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Kết quả điều tra xác định, tối cùng ngày, nhóm 4 người của N.V.H (18 tuổi) đi chơi thì xảy ra xô xát với nhóm 7 người của trường ĐH (17 tuổi).

Sau đó, nhóm của H rủ thêm 10 người đi trên bảy xe máy, trong đó một người cầm tuýp sắt, một người cầm dao phóng lợn, những người còn lại cầm chai bia đi tìm nhóm của H để tiếp tục giải quyết sự việc. giải quyết xung đột.

Trên đường đi, một chiếc ô tô mất kiểm soát đã tông vào cửa một ngôi nhà bên đường khiến em P.KH (15 tuổi) và P.NH (16 tuổi) tử vong tại chỗ.

Theo Công an huyện Khoái Châu, thời gian qua, tình trạng thanh niên dùng hung khí đánh nhau đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình an ninh trật tự, gây bức xúc trong dư luận. Điều đáng nói, hầu hết các vụ việc đều xuất phát từ những nguyên nhân rất đơn giản nhưng hậu quả để lại không hề nhỏ.

Ngoài vụ việc trên, trước đó, tại thôn Đông Kết, xã Đông Kết, huyện Khoái Châu, hai nhóm thanh niên cũng hẹn đánh nhau để giải quyết mâu thuẫn. Sau vụ hỗn chiến bằng dao và chai bia, một người bị chém nhiều nhát vào đầu và lưng đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Khách ế hàng, chủ quán ốc cũng bị phạt

Khách ế hàng, chủ quán ốc cũng bị phạt

(PLO) – Hai nhóm khoảng 10 người ném ly, cốc, vỏ chai bia vào nhau khiến người trong quán hoảng sợ bỏ chạy tán loạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.