Đại học MIT Việt Nam công bố điểm chuẩn, nhận hồ sơ bổ sung đến hết ngày 10/10

Khám phá
Rate this post

Tiêu chí xét tuyển cụ thể của các phương thức xét tuyển năm 2022 như sau:

Đại học MIT Việt Nam công bố điểm chuẩn, nhận hồ sơ bổ sung đến hết ngày 10/10 - ảnh 1

Trường nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung cả 4 phương thức đến hết ngày 10/10/2022, đăng ký trực tuyến tại https://dangky.mit.vn hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Điểm chuẩn “dễ thở”, giảng viên hàng đầu

ThS. Lê Thị Thủy – Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông – Đại học MIT Việt Nam – cho biết: “Điểm chuẩn trung bình giúp thí sinh có cơ hội trúng tuyển vào chuyên ngành mình yêu thích. Riêng đối với những thí sinh có thành tích học tập cao. trường dành 500 suất học bổng từ 25% đến 100% học phí, tổng trị giá lên đến 8 tỷ đồng.

Đại học MIT Việt Nam công bố điểm chuẩn, nhận hồ sơ bổ sung đến hết ngày 10/10 - ảnh 2

Điểm chuẩn tại Đại học MIT Việt Nam vừa phải. Sinh viên có cơ hội giành học bổng cao và học phí không tăng trong suốt khóa học

Ngoài ra, trường chú trọng phát triển đội ngũ giảng viên có trình độ học vấn cao. Nhiều nhà giáo tâm huyết, các nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Đức, Hàn Quốc, Bỉ… đã được mời đến Đại học MIT Việt Nam. Điều này góp phần mở ra môi trường học tập và trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên.

Học tập tiết kiệm chi phí, cơ sở vật chất hiện đại

Chọn chỗ học cho con tại Đại học MIT, nhiều phụ huynh bày tỏ sự yên tâm về kế hoạch tài chính ổn định, minh bạch của trường. Ngoài ra, các khoản phụ như sinh hoạt phí, đi lại, thể thao… luôn được nhà trường ưu tiên hỗ trợ với nhiều phương án khác nhau với phương châm luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu. cái đầu.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm, Đại học MIT Việt Nam có cơ sở vật chất hiện đại với khuôn viên xanh mát, muôn hoa khoe sắc bốn mùa. Trường đã khởi công dự án xây dựng, nâng cấp và mở rộng vào tháng 1, với vốn đầu tư gần 400 tỷ đồng, hướng đến mục tiêu trở thành trường đại học thông minh với khuôn viên đẹp và hiện đại hàng đầu khu vực phía Nam.

Đại học MIT Việt Nam công bố điểm chuẩn, nhận hồ sơ bổ sung đến hết ngày 10/10 - ảnh 3

Phối cảnh trường đại học MIT trong tương lai gần với diện tích rộng và đầy đủ các tiện ích hàng đầu

\N

Đặc biệt, trường được tài trợ phòng thí nghiệm thông minh về công nghệ kỹ thuật ô tô và hàng không với kinh phí gần 90 tỷ đồng. Đây là nơi sinh viên phát huy khả năng tự học, tự nghiên cứu dựa trên các mô hình thiết kế, mô phỏng ảo và thực; vận hành dây chuyền lắp ráp; Thực hiện bảo dưỡng và sửa chữa xe.

Thông qua mô hình Digital Twin thực và ảo tại phòng thí nghiệm thông minh, sinh viên có cơ hội tiếp cận kiến ​​thức mới, thực hành thiết kế, công nghệ chế tạo, công nghệ khai thác và bảo dưỡng ô tô đang lưu hành. Ở Việt Nam.

Đại học MIT Việt Nam công bố điểm chuẩn, nhận hồ sơ bổ sung đến hết ngày 10/10 - ảnh 4

Học sinh có cơ hội vui chơi và thực hành sau giờ học

Chương trình tuyển sinh 0 đồng

Tiếp nối chương trình năm 2021, Đại học MIT Việt Nam công bố chính sách hỗ trợ sinh viên vay học phí tại các ngân hàng liên kết, lãi suất 0% trong 12 tháng. Với chính sách này, sinh viên có thể hoàn thành học phí để nhập học sớm, giảm bớt gánh nặng tài chính.

Ngoài ra, phụ huynh không cần đóng phí ghi danh ban đầu mà có thể đăng ký vay vốn để đóng tiền cho ngân hàng. Sau 12 tháng, phụ huynh và học sinh sẽ trả lại tiền gốc cho ngân hàng.

Đại học MIT Việt Nam công bố điểm chuẩn, nhận hồ sơ bổ sung đến hết ngày 10/10 - ảnh 5

Đại học MIT Việt Nam áp dụng nhiều hỗ trợ thiết thực cho sinh viên

Ngoài ra, trường còn có nhiều chính sách thiết thực như tặng 500 suất học bổng đầu vào trị giá 8 tỷ đồng, cam kết không tăng học phí toàn khóa học, ưu đãi tài chính khi đóng hàng năm, giảm học phí khi có trên 1 năm nhập học. Gia đình có 2 thành viên đang theo học, ký túc xá tiện nghi với giá ưu đãi… Điều này giúp phụ huynh và học sinh ở xa yên tâm với môi trường học tập an toàn tại trường.

Được thành lập năm 2013, Trường Đại học Công nghệ Miền Đông – Đại học MIT Việt Nam (mã tuyển sinh: MIT) là trường đại học tư thục đa ngành, đa lĩnh vực. Đại học MIT Việt Nam đang phát triển theo mô hình trường đại học thông minh – nơi sinh viên có cơ hội phát triển toàn diện, tiếp thu tri thức, làm chủ công nghệ để trở thành công dân toàn cầu.

Thông tin liên hệ: Hotline / Zalo 0981767568

Trang web: https://mit.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.