CVS đánh bại Amazon để có được Signify Health

Khám phá
Rate this post

CVS đánh bại các công ty bán lẻ và chăm sóc sức khỏe khác, bao gồm Amazon và Optum, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của UnitedHealth Group, cũng muốn mua, hoặc ít nhất đã nghĩ đến, khả năng mua lại Signify Health.

Bảng hiệu cửa hàng dược phẩm CVS ở San Francisco, California, Hoa Kỳ, vào ngày 28 tháng 4 năm 2022. Ảnh: David Paul Morris / Bloomberg / Forbes

Chiều 9/9, CVS thông báo chuỗi cửa hàng dược phẩm khổng lồ này đã chính thức “ký thỏa thuận mua lại Signify Health với giá 30,50 USD / cổ phiếu bằng tiền mặt, tương ứng tổng giá trị giao dịch khoảng 8 tỷ USD.”

Với việc mua Signify Health, CVS Health sẽ mở rộng hoạt động chăm sóc sức khỏe của mình bao gồm hơn 9.000 cửa hàng thuốc, 1.100 phòng khám MinuteClinics điều dưỡng chuyên biệt và công ty bảo hiểm sức khỏe Aetna lớn thứ ba tại Hoa Kỳ. Ky.

CVS gọi Signify Health là công ty đi đầu trong lĩnh vực “tầm soát rủi ro” với mạng lưới hơn 10.000 nhân viên y tế trên tất cả 50 tiểu bang. “Mạng lưới nhân viên y tế – bác sĩ, y tá và nhân viên y tế của Signify Health – đến nhà bạn để chẩn đoán bệnh tật và xác định nhu cầu xã hội, sau đó kết nối với các dịch vụ chăm sóc và theo dõi phù hợp. hợp tác cộng đồng để mang lại hiệu quả trong chăm sóc bệnh nhân, ”CVS cho biết trong thông báo mua lại.

Mở rộng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà là một phần quan trọng trong kế hoạch của CVS Health nhằm phát triển các nền tảng công nghệ vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trong năm nay.

“Signify Health sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy chiến lược phát triển chăm sóc sức khỏe của chúng tôi và cung cấp một nền tảng để giúp chúng tôi đẩy nhanh tốc độ phát triển trong lĩnh vực chăm sóc giá trị cao”. Karen S. Lynch, chủ tịch và giám đốc điều hành của CVS Health cho biết.

“Việc chúng tôi mua lại Signify Health sẽ nâng cao hơn nữa việc cung cấp dịch vụ chăm sóc tại nhà cho khách hàng và cho phép các nhà cung cấp đáp ứng tốt hơn nhu cầu của bệnh nhân khi chúng tôi thực hiện tầm nhìn của mình là xác định trải nghiệm chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, sự kết hợp này sẽ giúp chúng tôi mở rộng cũng như phát triển các dịch vụ sản phẩm mới cho những khách hàng có thể chi trả nhiều hơn ”.

Thông báo được nhiều người mong đợi của CVS được đưa ra chưa đầy một tuần sau khi đối thủ Walgreens Boots Alliance thông báo họ đã hoàn thành khoản đầu tư cổ phần lớn trị giá 330 triệu đô la vào một nhà cung cấp công nghệ giúp chăm sóc tại nhà và sau giai đoạn cấp tính CareCentrix. Walgreens cho biết với khoản đầu tư 330 triệu USD vào CareCentrix, Walgreens Boots Alliance sở hữu 55% cổ phần và có quyền lựa chọn mua số cổ phần còn lại của CareCentrix trong tương lai.

Những giao dịch như vậy là dấu hiệu cho thấy các nhà cung cấp dịch vụ bán lẻ và chăm sóc sức khỏe như CVS, Walgreens, Walmart cũng như Amazon đang cố gắng cung cấp nhiều dịch vụ hơn để đáp ứng nhu cầu chăm sóc bệnh nhân ngoại trú của mọi người. tiêu thụ tại Hoa Kỳ. Vào năm 2022, các nhân viên chăm sóc sức khỏe của Signify Health “dự kiến ​​sẽ chăm sóc cho gần 2,5 triệu khách hàng tại nhà, trực tiếp và trực tuyến”, Signify và CVS cho biết trong một báo cáo ngày 5 tháng 9.

“Sứ mệnh của Signify Health là xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy giữa các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và bệnh nhân để có sức khỏe tốt hơn thông qua thông tin giúp hiểu được điều gì đang thực sự ảnh hưởng đến kết quả và chi phí ngày nay,” Giám đốc điều hành Signify Health, Kyle Armbrester cho biết.

“Dưới sự cân nhắc kỹ lưỡng về các lựa chọn chiến lược dài hạn, chúng tôi đã xác định CVS Health là đối tác lý tưởng, tập trung vào việc tăng cường khả năng tiếp cận các dịch vụ y tế cũng như giúp người tiêu dùng tìm kiếm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. địa điểm chăm sóc tốt nhất. Cả hai chúng tôi đều đang xây dựng các kinh nghiệm tích hợp để hỗ trợ bệnh nhân có cách tiếp cận chăm sóc sức khỏe chủ động, phòng ngừa và toàn diện hơn. Tôi mong muốn tuân theo tầm nhìn chung của chúng tôi về tương lai của việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. ”

Các công ty dự kiến ​​sẽ hoàn tất việc mua lại trong nửa đầu năm sau. “Chúng tôi kỳ vọng thương vụ này sẽ giúp tăng lợi nhuận và từ đó tăng niềm tin rằng chúng tôi có thể đạt được mục tiêu lợi nhuận sau thuế dài hạn đã điều chỉnh như đã đề ra tại Ngày hội Nhà đầu tư vào tháng trước. Tháng 12 năm 2021. Đây là một bước quan trọng để chúng tôi tiếp tục thực hiện chiến lược của mình, ”Giám đốc tài chính của CVS Health, Shawn Guertin cho biết.

Dịch bởi: Gia Nhi

Xem thêm:

Amazon Care sẽ ngừng hoạt động vào cuối năm nay sau khi mở rộng các dịch vụ trực tuyến và trực tiếp
Google Ventures tăng cường đầu tư vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe
NADIAH WAN LÀM TMC CUỘC SỐNG KHOA HỌC CÔNG TY CHĂM SÓC SỨC KHỎE HÀNG ĐẦU TRONG KHU VỰC
Thị trường ứng dụng AR và VR trong chăm sóc sức khỏe ước tính đạt 9,7 tỷ USD

Leave a Reply

Your email address will not be published.