Cùng Vietjet đón Tết Trung thu tại Tuyên Quang – Lễ hội Thành Tuyên

Khám phá
Rate this post

>> Vi vu khắp nơi, rộn ràng đón 888.888 vé khuyến mại nhân dịp 8/8

Từ tháng 9 này, tại Tuyên Quang sẽ diễn ra hàng loạt sự kiện lớn chưa từng có và liên tục. Tâm điểm của Lễ hội Thành Tuyên 2022 năm nay là Đêm hội Thành Tuyên với chủ đề “Rực rỡ sắc màu đêm hội Thành Tuyên” đêm Trung thu với lễ hội đèn lồng lớn nhất Việt Nam, lễ đón nhận bằng đăng ký ” Đồ ăn thức uống”. Tục hát then của dân tộc Tày, Nùng, Thái Việt Nam ”trong danh sách Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại, Đêm hội chợ Thương mại – Du lịch và Hội thi“ Người đẹp xứ Tuyên…

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang Hoàng Việt Phương.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang Hoàng Việt Phương.

Hoàng Việt Phương, Phó Chủ tịch tỉnh Tuyên Quang cho biết, là địa phương giàu truyền thống cách mạng, nơi có nhiều cảnh đẹp “sơn thủy hữu tình” và kho tàng văn hóa vô cùng phong phú, đa dạng, tỉnh Tuyên Quang sẵn sàng chào đón nhân dân và du khách đến với chuỗi hoạt động lễ hội chưa từng có trong năm nay.

Ông Đỗ Xuân Quang, Phó Tổng Giám đốc Vietjet

Ông Đỗ Xuân Quang, Phó Tổng Giám đốc Vietjet

Ông Đỗ Xuân Quang, Phó Tổng Giám đốc Vietjet, đơn vị đồng hành cùng Lễ hội Thành Tuyên 2022 chia sẻ: “Hân hạnh được đồng hành cùng tỉnh Tuyên Quang trong chuỗi các chương trình lễ hội đặc sắc, mang nhiều dấu ấn của Thành Tuyên, Vietjet sẽ tiếp tục phát huy với vai trò là hãng hàng không quốc tế luôn đồng hành trong các hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch Tuyên Quang, khu vực miền núi phía Bắc cũng như du lịch các tỉnh, thành phố trên cả nước, du lịch Việt Nam tươi đẹp, đậm đà bản sắc văn hóa trong nước và khách du lịch quốc tế.

>> Bay cùng Vietjet khám phá Ấn Độ với giá vé chỉ từ 0 đồng

>> Cùng Vietjet đến Busan với giá vé siêu hấp dẫn chỉ từ 280.000 đồng

>> Vietjet nâng tổng số đường bay đến Ấn Độ lên 17 đường bay

Du khách trong và ngoài nước có thể đến Tuyên Quang dễ dàng với nhiều lựa chọn về đường bay và đường đi thuận tiện. Đặc biệt, Vietjet đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như “12h rồi, Vietjet thôi nào!” với vé 0 đồng, chương trình “bay trước – trả sau” làm thủ tục trực tuyến chỉ 3 phút. Hãy lên kế hoạch đến với chuỗi lễ hội Thành Tuyên cùng Vietjet ngay hôm nay.

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với năng lực quản lý, vận hành và quản lý chi phí vượt trội, Vietjet mang đến cơ hội bay với chi phí tiết kiệm và linh hoạt, cung cấp nhiều loại hình dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và đạt chứng chỉ An toàn khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được tổ chức uy tín AirlineRatings xếp hạng 7 sao – cao nhất thế giới về an toàn hàng không, nằm trong top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm. Năm 2018, 2019 do Tạp chí AirFinance bình chọn, liên tục nhận được giải thưởng Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất do các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings … bình chọn.

Thông tin thêm tại www.vietjetair.com

Đánh giá của bạn:

Leave a Reply

Your email address will not be published.