Cùng Chơi VNG – game dành cho trẻ em

Khám phá
Rate this post

Game Chơi Cùng Nhau VNG giúp các bé làm quen với các hoạt động học tập, vui chơi và giải trí hàng ngày thông qua không gian ảo.

Chơi Cùng VNG là game nhập vai mô phỏng thế giới mở dành cho nhóm từ 12 tuổi trở lên, kết nối và kéo người chơi lại gần nhau hơn. Trò chơi được sản xuất bởi Heagin – kỳ lân công nghệ Hàn Quốc và được VNG phát hành phiên bản tiếng Việt vào ngày 30/6. Play Together ra đời dựa trên ý tưởng về món quà mà Giám đốc Heagin dành tặng cho con gái của mình.

Ra mắt cách đây một tháng, Chơi Nhau VNG đã cán mốc 15 triệu lượt tải xuống (theo Appannie) và duy trì một cộng đồng người chơi đông đảo. Game không ngừng cải tiến từ đồ họa bắt mắt cho đến các thao tác dễ chơi. Sự kiện bám sát thực tế.

Các nhân vật trong trò chơi.

Các nhân vật trong trò chơi.

Người chơi tải game này miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS, hoặc bấm vào đây. Để bắt đầu chơi, người dùng chọn và trang trí nhân vật với các kiểu tóc và ngoại hình khác nhau trong phần cửa hàng. Sau đó, đứa trẻ sẽ xuất hiện tại quảng trường chính và nhận một số nhiệm vụ để kiếm tiền và các vật phẩm khác nhau. Ngoài ra, người chơi còn có thể trải nghiệm nhiều tính năng nổi bật khác như tiệc tại gia, cắm trại, nuôi thú cưng, nấu ăn,… mini game và cố gắng giành được thứ hạng và phần thưởng cao nhất. giá trị.

Trong game, có thể nhận ra những dấu ấn sinh hoạt hàng ngày của gia đình như: đi học, câu cá, thay quần áo, trang trí nhà cửa,… và đặc biệt là phần “Nhiệm vụ giúp bé phát triển”. VNG cho biết muốn “online hóa” cách cha mẹ chơi với con hàng ngày, dạy con những kỹ năng hữu ích.

Ví dụ, “Nhiệm vụ nhặt rác” xung quanh thành phố sẽ dạy trẻ cách nhận biết các loại rác thải khác nhau. Các em sẽ nâng cao ý thức không vứt rác bừa bãi, bảo vệ cảnh quan. Để thực hiện các nhiệm vụ, trẻ có thể di chuyển nhân vật của mình đến phía sau quầy kem, từ 4h sáng đến trưa.

Cha mẹ và con cái cùng chơi để bắt bọ.

Cha mẹ và con cái cùng chơi để bắt bọ.

Ngoài ra, những công việc khác như giao bánh hay trồng cây sẽ dạy trẻ tính kiên nhẫn và cẩn thận. Nhiệm vụ đi học ở trường Play Together, tìm đồ thất lạc ở trung tâm hay giao tài liệu cho hiệu trưởng, .. dạy các kỹ năng sống cần thiết cho trẻ.

Thanh Duong

Leave a Reply

Your email address will not be published.