Công an TP.Biên Hòa bắt 3 đối tượng trong ổ nhóm mua bán trái phép chất ma túy

Khám phá
Rate this post

Ngày 28-7, Công an TP.Biên Hòa cho biết đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn.

Công an TP.Biên Hòa bắt 3 đối tượng trong ổ nhóm mua bán trái phép chất ma túy - ảnh 1
Đỗ Hoàng Phong khai nhận hành vi phạm tội tại Công an TP.Biên Hòa

Trước đó, vào khoảng 11h30 ngày 26/7, tại một quán nhậu ở khu phố 2, phường An Bình, TP.Biên Hòa, Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP.Biên Hòa ập vào kiểm tra một người đàn ông có dấu hiệu nghi vấn. nghi ngờ.

Thời điểm kiểm tra, cơ quan công an phát hiện người đàn ông này mang theo 2 túi nilon chứa tinh thể màu trắng, mỗi gói khoảng 100 gr. Qua đấu tranh nhanh, người đàn ông khai nhận tên là Phan Văn Vĩnh (54 tuổi, ngụ xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai), 2 gói tinh thể màu trắng mà Vinh mang theo trong người là methamphetamine. .

Công an TP.Biên Hòa bắt 3 đối tượng trong ổ nhóm mua bán trái phép chất ma túy - ảnh 2

Số ma túy bị công an thu giữ khi khám xét tại nhà Đỗ Hoàng Phong

Ngay lập tức, lực lượng Công an đã bắt giữ, đưa Vinh về trụ sở để tiếp tục đấu tranh, khai thác. Tại đây, Vinh khai nhận số ma túy Vinh mua của Đỗ Hoàng Phong (33 tuổi) và Lý Trường Giang (48 tuổi, cùng ngụ TP.HCM).

\N

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP.Biên Hòa phối hợp bắt giữ Phong tại TP.HCM. Tiến hành khám xét nơi ở của Phong, công an thu giữ tại nhà Phong gần 300 gam ma túy đá và heroin.

Công an TP.Biên Hòa bắt 3 đối tượng trong ổ nhóm mua bán trái phép chất ma túy - ảnh 3

Phan Văn Vĩnh bị bắt tại một quán bar ở phường An Bình, TP Biên Hòa

Tối 27/7, Lý Trường Giang đã đến cơ quan công an đầu thú. Tại cơ quan công an, Giang và Phong khai nhận đã bán ma túy cho Vinh và số ma túy thu giữ được tại nhà Phong là của Giang giao cho Phong cất giữ để bán cho các con nghiện.

Hiện, Công an TP.Biên Hòa đang tiếp tục mở rộng điều tra các đối tượng có hành vi tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.