Con trai của ‘ông trùm điện ảnh Hong Kong’ bị tố ngoại tình

Khám phá
Rate this post

Nam diễn viên Hướng Tả, con trai “ông trùm điện ảnh Hong Kong” Hướng Hoa Cường bị tố ngoại tình khi vợ sinh con.

Tối 21/7, Jiang Xiaoyan – một blogger về giới ngôi sao – đã đăng tải đoạn video quay cảnh Tửo Tà đi dạo cùng một cô gái lúc nửa đêm. Hai người uống rượu ở khách sạn, Hướng Tả bắt taxi rời đi trước, cô gái lên xe khác. Nhưng sau đó, cả hai đã gặp nhau tại nhà của Xiang Ta ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Trong thang máy, nam diễn viên khoác áo cô gái. Theo các tay săn ảnh, đến sáng hôm sau, cô gái vẫn chưa rời khỏi nhà Hướng Tả.

Tường Tạ khoác áo cô gái khi chuẩn bị bước vào thang máy lên căn hộ của mình.  Ảnh: Jiang Xiaoyan

Tường Tạ khoác áo cô gái khi chuẩn bị bước vào thang máy lên căn hộ của mình. Hình ảnh: Jiang Xiaoyan

Vợ chồng Hương Tạ – Quách Bích Đình chưa lên tiếng phản hồi về sự việc nhưng trên Của họ, nhà sản xuất phim Trần Lâm – mẹ của Hướng Tả – cho biết cô gái trong video là “em gái” của con trai bà, thường xuyên giúp anh đàm phán hợp đồng. Cô cho biết, tối 16/7, cả hai gặp nhau để bàn về dự án phim mới.

Cụm từ khóa “Tao Tử ngoại tình”, “Thương Quách Bích Đình” nằm trong top những chủ đề được bình luận nhiều nhất trên Weibo. Nữ diễn viên được cho là đang sống với bà ngoại ở Đài Loan, cô sinh con trai vào tháng 6 vừa qua.

Vợ chồng Hương Tạ - Quách Bích Đình.  Ảnh: Sohu

Vợ chồng Hương Tạ – Quách Bích Đình. Hình ảnh: Đầm lầy

Quách Bích Đình và Hương Tạ kết hôn vào năm 2019, con gái đầu lòng được hai tuổi. Nữ diễn viên người Mỹ gốc Đài Loan, nổi tiếng với loạt phim Kỷ nguyên nhỏ. Bích Đình còn là người mẫu ảnh, từng đắt show quảng cáo nhờ vẻ đẹp lai. Chồng cô ấy từng chơi Hoắc Nguyên Giáp (2005), Thần bài 3, Thần gió huyền thoại… nhưng diễn xuất không có gì nổi bật, thường xuyên bị khán giả chê bai nhờ sức đóng phim của bố.

Tú Tú cầu hôn Hướng Hoa Cường

Tường Tạ cầu hôn Quách Bích Đình vào năm 2019. Video: Mango TV

Cha của Hướng Tả – Hướng Hoa Cường – nhà sản xuất phim quyền lực trong làng giải trí Hoa ngữ, xuất thân trong một gia đình xã hội đen Hong Kong. Hướng Hoa Cường đã đầu tư và sản xuất hàng chục bộ phim ăn khách, như Thần bài 1989, Thánh bài, Trạng nguyên Tô Khắc Nhĩ, Thiên Đồ Long Ký 1993, Đường Bá Hổ điểm Thu Hương

Như anh ấy (theo Của họ)

Leave a Reply

Your email address will not be published.