Có trách nhiệm với bạn gái mà vẫn bị đối xử tệ bạc

Khám phá
Rate this post

Tôi tự hỏi tại sao những người con gái tôi đã từng yêu rất nhiều, có trách nhiệm với họ mà họ lại đối xử với tôi như vậy.

Em 26 tuổi, học lớp 12 em quen một cô gái nhỏ hơn em hai tuổi, học cùng trường, hẹn hò được hai tháng và chỉ dừng lại ở ôm hôn. Tôi không đòi hỏi mối quan hệ nào, chia tay khi không hợp. Hai năm sau, tôi quen một người mới, cô ấy rất thích tôi, chủ động tán tỉnh tôi. Sau một tháng, cả hai chúng ta vượt qua giới hạn, anh và em là người đầu tiên của nhau. Tôi cũng hứa vài năm nữa sẽ cưới cô ấy, cô ấy đồng ý. Sau một thời gian, tôi phát hiện cô ấy đang quen người khác, tôi đã tha thứ và buông tay, hai người lại yêu nhau. Sau một thời gian, cô ấy lén gặp tôi để gặp người khác. Tôi rất tức giận nên đã có những lời lẽ cay nghiệt với cô ấy, cô ấy đã chủ động chia tay tôi. Tôi buồn lắm, không hiểu sao người đầu tiên trao trinh tiết cho tôi, tôi cũng muốn lấy chồng như vậy.

>> Bạn gái ngang nhiên phản bội tôi

Một năm sau, cô ấy kết hôn, liên lạc lại với tôi qua mạng xã hội, rủ tôi đi khách sạn, tôi lập tức từ chối. Tôi thấy làm như vậy là vi phạm đạo đức, sợ chồng bạn sẽ khổ như tôi trước đây. Sau hai năm, nỗi đau nguôi ngoai, tôi yêu một người cùng công ty, cả hai đều có tình cảm với nhau. Trong lúc tìm hiểu, bạn gái hỏi tôi đã từng quan hệ với ai chưa? Tôi thành thật trả lời rằng có một. Tôi cũng hỏi lại thì cô ấy nói chưa vượt rào với ai. Cả hai yêu nhau được một tháng thì đi quá giới hạn. Tôi và anh cũng đã hứa sẽ kết hôn. Em là người đầu tiên của anh, chỉ muốn lấy anh. Yêu nhau gần 1 năm, cô ấy nói sẽ luôn bên tôi. Tuy nhiên, sau một thời gian, cô ấy lại tỏ ra chán nản, nói đã hết yêu tôi và chia tay để cô ấy yêu người khác. Tôi tiếp tục đau khổ.

Rồi cô ấy yêu thêm hai ba người nữa, mỗi người bốn năm tháng. Cô kết hôn với một người không liên quan. Tôi cảm thấy rất buồn vì mình yêu hết lòng, có trách nhiệm với người mình yêu, chưa bao giờ đối xử tệ bạc với mình vì họ đều là người đầu tiên của mình. Hay vì họ dễ chọn người yêu và dễ lên giường với người khác? Hay tôi đã yêu sai cách, suy nghĩ quá lạc hậu về trinh tiết trong thời đại ngày nay? Hãy chia sẻ ý kiến ​​của bạn, cảm ơn bạn rất nhiều.

Định mệnh

Độc giả gọi đến số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.