Cô nàng Lisa của Hà Hồ vừa trở về từ Thụy Điển và tranh thủ dọn dẹp nhà cửa cho bố mẹ

Khám phá
Rate this post

Cách đây ít giờ, trên trang Instagram dành riêng cho các con của mình, Hà Hồ đã đăng tải khoảnh khắc cô con gái Lisa chăm chỉ lau dọn bàn ghế trong nhà và cả trên máy bay. Chưa tròn 2 tuổi nhưng con gái yêu của nữ ca sĩ đã có bản lĩnh tự lập và ra dáng người lớn khi giúp mẹ dọn dẹp nhà cửa. Nam ca sĩ hóm hỉnh trêu chọc cô gái rằng: “Trở về lau nhà.”

king-ve-viet-nam-lisa-nha-ha-ho-da-lam-22co-tam22-nhung-dan-tinh-chi-chu-y-mau-da-cua-co-be-4-ngoisaovn- w666-h1182

Từng tan vỡ trong cuộc hôn nhân, Hồ Ngọc Hà đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên Kim Lý. Hồ Ngọc Hà đón cặp song sinh Leon và Lisa vào tháng 11/2020, 10 năm trước đó cô sinh con trai đầu lòng vào năm 2010. Đến nay, nữ ca sĩ “Cả một trời thương nhớ” đã lên chức mẹ. của 3 đứa trẻ. Những chia sẻ về cách nuôi dạy con của Hồ Ngọc Hà thường nhận được sự ủng hộ của các bà mẹ đang cho con bú.

Không chỉ là “cục vàng” của bố mẹ, cặp song sinh này còn “gây bão” mạng xã hội với những hình ảnh hài hước, nhí nhảnh. Từ khi có con, Hồ Ngọc Hà cũng gác lại nhiều dự án âm nhạc. Đến nay, cô hoạt động nghệ thuật nhiều hơn và may mắn luôn có gia đình, các con tiếp thêm động lực cho mẹ.

cap-and-song-Court-ho-ngoc-ha-quay-tai-dia-diem-quay-mv-me-014098c9

Cô thầm cảm ơn các con đã từng ngày nhìn thấy và yêu thương chúng. “Mấy ngày nay không ngủ được các mẹ ạ! Cứ ám ảnh về sự ra đi của những người mẹ, những đứa con bơ vơ. Chỉ nhìn con mà thương và cảm ơn vì quãng thời gian này. Đừng vất vả với công việc, dành thời gian cho gia đình. Thật quý giá biết bao” là mỗi sớm mai thức dậy được chứng kiến ​​những thiên thần này lớn lên, được sống là một niềm hạnh phúc.

Được làm mẹ của những thiên thần này là một may mắn lớn. Cuộc sống có thể rất dài khi sống không mục đích, không người yêu. Nhưng không bao giờ là đủ khi tôi có quá nhiều mong muốn để làm cho những người thân yêu của mình hạnh phúc ”. – Ca sĩ Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.