Cơ hội tăng thu nhập cho các bà mẹ đang cho con bú

Khám phá
Rate this post

Cơ hội kiếm tiền không giới hạn với MOMI DFA

Chị Nguyễn Thị Yến, quê Bắc Giang trước đây chỉ làm nhân viên văn phòng, thu nhập khoảng 5 triệu một tháng. Thiếu nên luôn khiến chị Nguyễn Thị Yến mất tự tin trước những người xung quanh.

Nhưng từ khi được bạn bè giới thiệu, trở thành chuyên viên tư vấn tài chính và công nghệ của Momi DFA, ngoài thu nhập chính từ công việc nhân viên văn phòng cho một doanh nghiệp, hàng tháng chị Nguyễn Thị Yến có thêm nguồn thu nhập từ 10- 12 triệu đồng. Đây là số tiền mà tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể kiếm được trước khi đến với Momi DFA.

Cũng giống như chị Nguyễn Thị Yến, chị Trần Thanh Hà – một bà mẹ cho con bú ở Hà Nội cũng cho biết, chị ở nhà nuôi con nhỏ được gần 2 năm, toàn bộ tiền ăn cho 4 người (2 vợ chồng và 2 con). Cả hai đều phụ thuộc vào chồng.

Cơ hội tăng thu nhập cho các bà mẹ bỉm sữa - Ảnh 1.

Các bà mẹ đang cho con bú rất dễ bị stress trước áp lực chăm sóc con cái trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn (Ảnh minh họa)

Trong khi đó, sau khi nghỉ làm được 2 năm, chị Trần Thanh Hà đã dần không quen với môi trường công sở. Đang “loay hoay” không biết kiếm tiền từ kênh nào thì Trần Thanh Hà được một người bạn làm tư vấn công nghệ tài chính giới thiệu qua ứng dụng Momi DFA.

Lúc đầu, chị cũng bán tín bán nghi, vì cái tên nghe “ghê” – tư vấn công nghệ tài chính không cần kinh nghiệm, không cần bỏ vốn, đào tạo miễn phí từ A-Z, hỗ trợ khách hàng tiềm năng và có thể kiếm tới vài chục triệu. đồng mỗi tháng… Chỉ sau khi tham khảo website của Công ty tại https://dfa.momi.vn/, được đội ngũ hỗ trợ của MOMI DFA tư vấn, hướng dẫn và trải nghiệm thực tế với các ứng dụng công nghệ hiện đại, chị Trần Thanh Hà đã hiểu và cảm thấy tin tưởng vào điều này Công việc. Bởi từ đây, chị có thể vừa kiếm tiền, vừa độc lập về tài chính và mang lại những giá trị nhân văn cho khách hàng.

Hiện tại, trung bình mỗi tháng, chị Trần Thanh Hà kiếm được gần 20 triệu đồng mà vẫn đảm bảo thời gian cho con cái và gia đình. Theo cô, nếu dành nhiều thời gian cho công việc, thu nhập từ công việc tư vấn tài chính và công nghệ sẽ tăng lên.

Cơ hội tăng thu nhập cho các bà mẹ bỉm sữa - Ảnh 2.

Momi DFA mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi gia đình

Tư vấn công nghệ tài chính là gì, tại sao nó là một nghề hot?

Cố vấn tài chính (Financial Advisor) là cụm từ không còn quá xa lạ với mọi người trong những năm gần đây. Công việc của một cố vấn tài chính là đưa ra lời khuyên về kế hoạch tài chính cho khách hàng, bao gồm: bảo hiểm, vốn, đầu tư, tiết kiệm, kế hoạch hưu trí …

Trong khi đó, cố vấn tài chính công nghệ (DFA – Viết tắt của Digital Financial Advisor), là cố vấn tài chính với sự hỗ trợ và ứng dụng công nghệ trên thiết bị di động và nền tảng số, phù hợp với xu thế Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 (4.0) đang diễn ra mạnh mẽ hiện nay .

Về nhu cầu của khách hàng, trong những năm gần đây, ngành bảo hiểm đã nhận được sự quan tâm của toàn xã hội. Năm 2021 đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của ngành bảo hiểm nhân thọ với tổng doanh thu bảo hiểm tăng gần 25% so với năm 2020. Theo các chuyên gia kinh tế, sở dĩ ngành bảo hiểm có sự tăng trưởng đột phá là do cuộc sống ngày càng phát triển, người ngày càng cần tìm ra những giải pháp giúp đảm bảo sức khỏe, tài sản trước những biến cố bất ngờ có thể xảy ra trong cuộc sống.

Đặc biệt, ngành bảo hiểm cũng là một trong những ngành mang tính đặc thù cao, có nhiều cơ hội phát triển nên thu hút được nhiều đối tượng tham gia.

Cùng với đó, nhu cầu tham gia vào các kênh đầu tư như bất động sản, chứng khoán cũng tăng cao trong thời gian qua. Năm 2021, các nhà đầu tư trong nước đã mở hơn 1,5 triệu tài khoản – lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử thị trường chứng khoán Việt Nam. Mặt khác, nhu cầu đầu tư bất động sản của người dân cũng ngày càng tăng nhanh với nhiều loại hình xây dựng từ Bắc chí Nam… Do đó, nhu cầu được tư vấn tài chính, vay vốn, giảm thiểu rủi ro khi đầu tư bất động sản. Đầu tư cũng đang tăng lên nhanh chóng.

Chính vì vậy, tư vấn công nghệ tài chính đang thu hút không chỉ các bà mẹ, bà nội trợ, nhân viên văn phòng mà còn tất cả những người có nhiều thời gian rảnh và muốn tăng thêm thu nhập. … Sức hút và xu hướng phát triển tất yếu của nghề tư vấn tài chính và công nghệ trong kỷ nguyên số là không thể phủ nhận.

Leave a Reply

Your email address will not be published.