‘Cô gái đến từ quá khứ’ tung teaser poster kinh dị

Khám phá
Rate this post

Cô gái ngày xưa là bộ phim mở đầu cho Vũ trụ sắc đẹp của Namcito – Bảo Nhân đã được xuất bản trước đó. Bên cạnh sự khác biệt về nội dung, sự thay đổi thể loại phim là điểm sáng của phim Cô gái ngày xưa so với Những cô gái rất già trước.

'Cô gái đến từ quá khứ' tung ảnh teaser poster kinh dị 1

Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn gai góc, bí ẩn trong teaser poster phim ‘Cô gái đến từ quá khứ’. Ảnh: MAR6

Nếu như khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh Ms Q sang chảnh, hàng hiệu trong dòng phim chick-flick trước đây thì giờ đây, cô nàng trở nên tả tơi với mái tóc bù xù và gương mặt đầy vết thương. và toàn thân bê bết máu – kết quả của một cuộc đấu đá tay chân thực sự chứ không phải chiêu trò ăn thua trong showbiz.

Đôi mắt của nhân vật Hoàng Quyên (Ninh Dương Lan Ngọc) trên teaser poster đỏ ngầu đầy căm hờn nhưng lại đẫm nước mắt với bao nỗi uất hận.

'Cô gái đến từ quá khứ' tung ảnh teaser poster kinh dị 2

Nhân vật Hoàng Quyên (Ninh Dương Lan Ngọc đóng)

Trong khi đó, Quỳnh Yến do Kaity Nguyễn đóng trong tình huống bị ghì chặt cổ, ánh mắt không một chút hoảng hốt, ngược lại còn nở nụ cười ma mị.

Bên cạnh đó, dòng khẩu hiệu “Đừng tin những gì cô ấy nói!” đặt ra nhiều câu hỏi cho người xem, khi từ “cô ấy” đang ám chỉ Quỳnh Yến – người sẽ tiết lộ bí mật về chị Q, hay Hoàng Quyên – người đang giấu nhiều điều trong quá khứ, hay là một cô gái thứ 3 khác?

Trong cuộc chiến này, rõ ràng ai cũng muốn giành phần thắng của mình và lấy lòng tin của người khác, nhưng “Cô gái đến từ quá khứ” là ai?

Được xây dựng như một nhân vật phản diện của Cô gái ngày xưa, Kaity Nguyễn gây nhiều bất ngờ cho công chúng. Với vai Quỳnh Yến, Kaity Nguyễn hứa hẹn sẽ mang đến cho màn ảnh Việt một “ác nữ ngây thơ” đầy ấn tượng qua dự án phim này.

'Cô gái đến từ quá khứ' tung ảnh teaser poster kinh dị 3

Quỳnh Yến do Kaity Nguyễn thủ vai

Theo tiết lộ của nhà sản xuất Cô gái ngày xưa, bộ phim xoay quanh đại mỹ nhân Showbiz Cô Q / Hoàng Quyên. Khi đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới triệu đô của mình với Jack, Quyên bất ngờ gặp lại Quỳnh Yến – người chị đã mất liên lạc từ lâu.

Thế rồi, những rắc rối bí ẩn và đen tối ập đến, kéo theo hàng loạt bí mật khủng khiếp của cả hai cô gái dần được phơi bày.

Bước sang một thể loại phim mới, không còn tự do vùng vẫy trong sở trường là chick-flick với hình ảnh một người phụ nữ sang trọng, thành đạt, thời thượng như trong phim. Những cô gái rất già Trước đó, bản thân Kaity Nguyễn và Ninh Dương Lan Ngọc đều nhận thấy đó là một thử thách lớn buộc cả hai phải cố gắng hết sức để tiếp tục dấn thân vào hành trình chinh phục khán giả.

'Cô gái đến từ quá khứ' tung ảnh teaser poster kinh dị 4

Màn “đọ sắc” của hai mỹ nhân màn ảnh Việt hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ cho khán giả.

Chính vì vậy, sát cánh cùng hai ngọc nữ trong dự án này là NSND Lê Khanh với vai trò hướng dẫn diễn xuất.

Bằng tất cả kinh nghiệm và chuyên môn của mình, NSND Lê Khanh đã làm hết sức mình để đưa Lan Ngọc và Kaity hóa thân vào nhân vật một cách trọn vẹn nhất.

Cô gái ngày xưa Chính thức ra rạp vào ngày 18/11.

Lan Ngọc và Kaity Nguyễn kết hợp ăn ý trong phim 'Cô gái đến từ quá khứ'

Lan Ngọc và Kaity Nguyễn kết hợp ăn ý trong phim ‘Cô gái đến từ quá khứ’

(PLO) – Cô gái ngày xưa đánh dấu sự hợp tác đầu tiên trong điện ảnh của hai mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của Việt Nam – Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.