Cô gái biến thành bà ngoại 60 tuổi hát Cải lương khiến NSND Bạch Tuyết “nổi da gà”

Khám phá
Rate this post

Cô gái hóa thân thành bà ngoại 60 tuổi hát cải lương khiến NSND Bạch Tuyết

Màn hóa thân của Thy Nhung khiến NSND Bạch Tuyết xúc động

Kỳ 14 Trăm năm ánh sáng việt nam lên sóng với phần tranh tài của Tô Tiểu Long và Thy Nhung. Đảm nhận vai trò giám khảo là NSND Ngọc Giàu, NSND Bạch Tuyết, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Hữu Quốc và NSƯT Vũ Thành Vinh. From Wake to Fairy là trích đoạn cải lương kinh điển do hai thí sinh thể hiện trong đêm thi.

Tô Tiểu Long hóa thân thành anh chàng Từ Thức thích tự do du ngoạn khắp nơi, nhưng chính điều đó đã đẩy anh vào rắc rối. Không chỉ diễn hay, hát hay mà anh chàng còn kết hợp những màn vũ đạo ấn tượng. Trong khi đó, Thy Nhung cho thấy sự biến hóa đa dạng của mình khi vào vai Giáng Hương xinh đẹp, dịu dàng, đôi khi là một bà lão 60 tuổi. Đảm nhận cùng lúc nhiều nhân vật nhưng nữ thí sinh vẫn nhập vai trôi chảy khiến người xem thích thú.

Vở kịch gọn gàng, mạch truyện rõ ràng khiến NSND Bạch Tuyết không kìm được xúc động. Cô hết lời khen ngợi ý nghĩa truyền tải của kịch bản. “Lâu lắm rồi tôi mới được nghe lại làn điệu cải lương xưa trong vở cải lương thời đại 4.0”, cô khẳng định. Đồng thời, nữ giám khảo không ngừng dành những lời có cánh cho Thy Nhung. “Cải lương chi bảo” tâm sự với đàn em: “Tôi may mắn được tham gia vở diễn, có vai trò lớn trong cuộc đời làm nghệ thuật. Tôi không kìm được sự phấn khích”.

NSƯT Vũ Thành Vinh đánh giá cao sự trưởng thành trong giọng hát và diễn xuất của Thy Nhung. Trong khi đó, nam đạo diễn cũng khuyên Tô Tiểu Long nên tinh tế hơn khi diễn xuất. “Có một vài từ mà tôi sẽ hát hay nếu có thời gian. Về mặt diễn xuất, một diễn viên giỏi phải là một người giỏi tưởng tượng trong mọi tình huống. Họ cần vốn sống và óc quan sát, tôi có tiềm năng nhưng cần yếu tố đó ”, anh nhận xét.

\N

Cô gái hóa thân thành bà ngoại 60 tuổi hát cải lương khiến NSND Bạch Tuyết

Sự phối hợp ăn ý của cặp đôi khiến các giám khảo hết lời khen ngợi

NSƯT Thoại Mỹ gây bất ngờ trước sự trưởng thành khi nhập vai, giọng hát hay của kép đẹp. Nữ giám khảo cũng ấn tượng trước diễn xuất tinh tế và giọng hát ngọt ngào của Thy Nhung. Cô tâm sự: “Các bạn đi nhanh quá, ngoài sức tưởng tượng của tôi. Tôi ngồi đây mà vẫn không khỏi xúc động, ngạc nhiên. Gửi Tiểu Long, hôm nay Thy Nhung đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. ”

NSND Giàu dùng từ “quá hay” để nói về tiết mục của hai thí sinh. Tuy nhiên, cô bày tỏ sự tiếc nuối khi Thy Nhung vẫn chưa thể hiện tốt một phân đoạn nhỏ của vở diễn.

NSƯT Hữu Quốc bày tỏ sự yêu thích trước sự phối hợp nhịp nhàng của cả hai. Anh nhận xét: “Bạn gặp thuận lợi và may mắn khi tham gia chương trình. Tôi chỉ mới đi được một nửa khi một chương trình như thế này xuất hiện. Vừa vui nhưng cũng vừa lo vì không biết chặng tiếp theo sẽ diễn biến như thế nào “. Với phần trình diễn ấn tượng này, Thy Nhung và Tô Tiểu Long đã ghi tên mình vào Top 4. Trăm năm ánh sáng việt nam cùng hai thí sinh Đoàn Bảo Ngọc và Khánh Du.

Leave a Reply

Your email address will not be published.