cơ chế ăn “vào con cái không vào u” của u sinh đôi, 2 nhỏ rộp sinh ra đều nặng trên 3kg

Mẹ và Bé
Rate this post

có bầu đôi nhưng chị Thúy chỉ tăng 17kg. Hai nhỏ rộp sinh ra nặng lần lượt 3,3 và 3,4kg, không thua kém hơn những nhỏ rộp bầu đơn.

Chị Vũ Diệu Thúy (hiện đang sống tại TP. hà Nội) là u của một nhỏ rộp gái 5 tuổi mang tên thường xuyên gọi là nhỏ rộp Bông và hai nhỏ rộp trai sinh đôi Patek – Phillipe (Phạm Khôi Nguyên – Phạm Gia Khang, hơn 1 mon tuổi) vì quá “hãi hùng” từ việc lên cân nặng mất làm chủ ở lần có bầu trước, nên tới lần có bầu thứ 2 chị quyết tìm ra cho bản thân menu ăn hợp lý hơn.

Từ những kiến thức nuôi con cái đầu lòng và chắt lọc thêm từ những trên mạng, nhất là tư vấn của thầy thuốc sản khoa chị Diệu Thúy đã tìm ra cho bản thân cơ chế ăn riêng hỗ trợ lên cân nặng cho bầu nhi mà không lên cân nặng vào u.

che do an “vao con khong vao me” cua me sinh doi, 2 be chao doi deu nang tren 3kg - 1

cơ chế ăn hợp lý hỗ trợ chị Thúy mang bầu đôi nhưng vẫn giữ được thân hình thon gọn.

Theo chị Thúy cơ chế ăn này nhằm mục tiêu mục tiêu hỗ trợ chăm sóc chât được hấp thụ trọn vẹn vào khung hình u; hỗ trợ bầu nhi phát triển mạnh khỏe khoắn mạnh và thỏa mãn thị hiếu nhu yếu đầy đủ dinh chăm sóc quan trọng cho con cái. Ngoài ra, với biện pháp ăn trên, chất chăm sóc chât không xẩy ra tích đa phần vào u, không khiến cho u bị quá cân nặng gây không dễ khăn quy trình mang bầu và dễ hình thành những triệu hội chứng lý thời kì mang bầu như đái đường thời kì mang bầu,…vv

cơ chế ăn hỗ trợ vào con cái không vào u

Bằng kiến thức của tớ chị Thúy ăn theo cơ chế như sau:

3 mon thứ nhất:

ăn thường xuyên thì, chỉ bổ sung update axit folic, can xi, những loại vitamin A, C D… bằng phương pháp uống vitamin tổng hợp.

3 mon giữa:

khi này bầu nhi chính thức phát triển nên u phải ăn yêu thích hợp, đầy đủ chăm sóc chât để sở hữu chất cho con cái.

Trong thời điểm này chị vẫn tiếp tục thêm vitamin tổng hợp, Fe, can xi và thêm DHA. Những ai uống can xi hoặc Fe bị táo trọn vẹn có thể uống Fe dạng siro.

Theo kiến thức của u tía con cái, một ngày ăn từ 5-6 bữa, không nhịn ăn sáng vì nhịn ăn sáng rất rất dễ dàng gây nên đói ăn đa phần vào giữa trưa và tối, lại rất hại, không tốt cho u và nhỏ rộp.

Ngoài ra, cần ăn đa phần trái cây, giới hạn tinh bột; Ăn khá đầy đầy đủ những chất đạm, chất xơ, chất béo. (Nên ăn cá, tôm đồng, cá hồi, cá tầm, trứng luộc, chim câu, lườn gà, rau sạch ăn tăng gấp 2-3 lần…)

3 mon cuối:

đấy là khi bầu nhi phát triển trọng lượng sớm nhất, nên u cần vừa ăn, vừa thấu hiểu khung hình và đi siêu âm thăm khám xét thường xuyên xuyên để thay đổi trọng lượng cho toàn bộ u và nhỏ rộp sao cho yêu thích hợp.

che do an “vao con khong vao me” cua me sinh doi, 2 be chao doi deu nang tren 3kg - 2

có bầu đôi nhưng chị Thúy chỉ tăng 17kg.

Những lưu ý khi tiến hành cơ chế ăn vào con cái không vào u

Ngoài nhưng thông tin trên trong quy trình ăn chị Thúy đã rút ra một số trong những lưu ý mà cá thể chị đã vận dụng thấy đúng là có hiệu suất cao thật như:

Ăn khoai lang vào giữa và cuối thời kì mang bầu

ham mong muốn con cái lên cân nặng đa phần mà không vào u, chị ăn 1 -2 củ khoai lang vào giữa trưa. Khoai lang nhỏ nhưng có võ. Vừa hỗ trợ nhỏ rộp lên cân nặng, tăng đề kháng, ngừa khó tiêu, đái đường lại tốt cho đầu óc bầu nhi.

Uống sữa không đường

Với Diệu Thuý, chị chọn uống sữa tươi thanh trùng không đường vì hạn ngắn và không tồn tại chất bảo vệ. Nên mua loại túi giấy 450ml vừa lượng uống, rất đa phần quá, không đa phần quá tách để lâu hỏng sữa. Uống đến đâu mua đến đấy.

Không lạm dụng nước dừa và nước mía

Theo chị, hấp thụ nước dừa, nước mía quá đa phần trọn vẹn có thể khiến cho u lên cân nặng mất làm chủ, làm tích nước và rất dễ dàng gây nên đái đường thời kì mang bầu.

Riêng u nào thiếu hụt cân nặng hay nhỏ rộp quá nhẹ cân nặng thì trọn vẹn có thể hấp thụ nước mía, u nào cạn ối thì uống thêm nước dừa cho trong ối. Nhưng chỉ nên tuần 1-2 trái, không nên ngày nào thì cũng uống 1 trái cho con cái trắng trẻo như tin đồn.

thay cho uống những loại nước đa phần đường, u bầu trọn vẹn có thể tự làm hoặc mua những loại sữa từ hạt. những loại sữa hạt được ưu tiên bao gồm có: Sữa đậu nành, nước óc chó hạnh nhân, nước mè đen… vừa đa phần chất chăm sóc chât, đa phần omega 3 giành riêng cho những nhỏ rộp mà không làm lên cân nặng, uống thay cho sữa bầu rất hiệu suất cao.

Uống đầy đủ nước (2- 2,5l nước mỗi ngày)

Để lên cân nặng trong lành trong giai đoạn mang bầu, u nên uống đầy đủ 8 ly nước 1 ngày, hấp thụ nước ấm áp, không hấp thụ nước lạnh. Ngoài ra nên bổ sung update thêm những loại sinh tố như nước cam, sinh tố bưởi, sinh tố bơ…vv

Ăn đa phần trái cây, rau quả luộc

Ngoài 3 bữa chính hàng ngày, những u khi nào thì cũng phải có trái cây, rau quả làm bữa phụ để ăn ngăn đói. Nếu ngại ăn trọn vẹn có thể ép lấy nước nhưng nên ăn thì tốt hơn vì vì vậy trọn vẹn có thể giữ lại được chất xơ lại không xẩy ra tích đường như sinh tố.

Tập thể dục thể thao nhẹ nhàng

Không những phải tuân theo cơ chế ăn hợp lý, theo chị Thúy, những u bầu mang dù mệt mỏi cũng không nên nằm ì một chỗ, thay vào đấy nên sinh hoạt nhẹ nhàng, vừa khoẻ u vừa khoẻ nhỏ rộp. những u trọn vẹn có thể chọn một số trong những môn thể thao nhẹ nhàng như : Yoga cho u bầu, quốc bộ, bơi lội…

che do an “vao con khong vao me” cua me sinh doi, 2 be chao doi deu nang tren 3kg - 3

Hai nhỏ rộp Patek và Phillipe sinh ra với trọng lượng hơn 3kg.

Kết quả bất thần sau thời kì mang bầu của u bầu sinh đôi

Nhắc tới 1 cơ chế ăn hợp lý, đa phần u sẽ nghĩ tức thì tới sự phức tạp, không dễ khăn rồi dùng những lý lẽ như “tôi quá bận”, “không tồn tại thời hạn”… để bào trị. Thế nhưng, theo người sở hữu của bài share, chị cho hay bạn dạng thân không thấy có không dễ khăn gì trong việc tiến hành biện pháp ăn này, vì nó rất hợp lý.

Việc thỏa mãn thị hiếu nhu yếu đầy đủ chất chăm sóc chât khiến cho cả thời kì mang bầu bầu 2 nhỏ rộp sinh đôi nhưng em rất khoẻ mạnh, nhanh nhẹn, có bị nghén chút xíu rồi nhanh gọn lẹ trở lại thường xuyên thì. Duy chỉ có điều là việc bầu sinh đôi khiến cho em nhanh đói hơn thường xuyên thì nên càng phải cân nặng đối lượng thức ăn đưa vào sao cho yêu thích hợp, tách ăn quá đa phần”, chị Thúy share. quan trọng, với cơ chế ăn này, chị trọn vẹn trọn vẹn có thể theo dõi được tình hình trọng lượng của nhỏ rộp theo đúng thời điểm để thay đổi yêu thích hợp. tách lên cân nặng mất làm chủ gây béo phì, rạn làn da …

Kết quả hội chứng tỏ bằng trọng lượng của con cái và thân hình “chuẩn chỉnh đét” của u trong thời hạn mang bầu. Nhìn những hình Hình ảnh khi bầu bì và Hình ảnh hai con cái của chị Thúy sau khi sinh, đa phần u không khỏi tấm tắc: “Mang bầu thôi, có cần đẹp đến vì vậy không?”.

do đấy, tuy rằng rằng nhiên đẻ sinh đôi nhưng đến tận khi sinh, chị chỉ tạo thêm 17kg so sánh với trọng lượng khi chưa mang bầu. trong những khi đấy, sinh hai nhỏ rộp ra, một nhỏ rộp được gần 3,4kg, nhỏ rộp còn sót lại đạt 3,3kg, chưa tính bánh rau, nước ối,…

che do an “vao con khong vao me” cua me sinh doi, 2 be chao doi deu nang tren 3kg - 4

Theo chị Thúy, mỗi u lại có cơ địa riêng nên những u hãy tự thấu hiểu khung hình bản thân để quy định cơ chế ăn và tập luyện yêu thích hợp nhất.

Bầu sinh đôi bụng to vượt mặt nhưng nhờ có cơ chế ăn phối tích hợp rèn luyện nên mang dù ở những mon cuối thời kì mang bầu chị vẫn đi đi lại lại “phăm phăm”, làm đến tận ngày đẻ. Đến khi phẫu thuật đẻ, mang dù sinh lần 2 rất đau, lại đẻ sinh đôi nhưng khung hình chị bình phục rất nhanh. sau khi sinh 8h đã tự ngồi dậy chăm con cái và sau 20h đã tự cầm chai nước khoáng truyền tự đi WC, điều vô cùng khan hiếm ở những u phẫu thuật đẻ.

sau cùng, bằng kiến thức của tớ chị share thêm, để sở hữu một cơ chế ăn đúng, phù yêu thích hợp với u và nhỏ rộp, những u nên tìm hiểu kĩ những thông tin, chắt lọc cho phù yêu thích hợp với bạn dạng thân. “thấu hiểu khung hình bản thân, chăm chỉ theo dõi thời kì mang bầu định kì với thầy thuốc để sở hữu kết quả tuyệt nhất cho u và nhỏ rộp”, chị nói.

(Theo: Eva.vn)

coi thêm những coi thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published.