Chưa chồng, cô gái lên mạng đòi giống rồi tự thụ thai tại nhà bằng bộ đồ nghề với giá 700.000 đồng

Khám phá
Rate this post


Cô gái này luôn mong muốn được làm mẹ nhưng không có hứng thú với chuyện yêu đương nên đã chọn cách tự mình mang thai và sinh con.

Thụ tinh nhân tạo bằng phương pháp thụ tinh trong buồng tử cung (gọi tắt là IUI) là phương pháp được áp dụng rộng rãi cho các cặp vợ chồng hiếm muộn hoặc phụ nữ độc thân muốn xin tinh trùng để có con. Theo các báo cáo trên thế giới, tỷ lệ thành công của IUI là khoảng 8 – 22% và tất nhiên nó cần được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn với các dụng cụ chuyên dụng. Tuy nhiên, bà mẹ dưới đây đã may mắn “trúng đậm” khi mang thai và sinh nở thành công dù chỉ thực hiện IUI tại nhà.

Bailey Ennis (24 tuổi, sống tại London, Anh) là một người đồng tính nữ. Cô luôn khao khát được làm mẹ, nhưng không quan tâm đến chuyện tình cảm hay một mối quan hệ lâu dài. Vì vậy, Bailey quyết định thụ tinh nhân tạo để mang thai, sinh con và làm mẹ đơn thân. Nhưng thay vì đến bệnh viện, phòng khám chuyên khoa để thực hiện, chị chọn cách tự thực hiện tại nhà. Phương pháp của cô là tìm kiếm người cho tinh trùng trên mạng, sau đó mua một bộ dụng cụ thụ tinh và tự thực hiện để mang thai.

Chưa lập gia đình, cô gái đã lên mạng amp; # 34; xin hãy nhìn likeamp; # 34;  rồi tự dưỡng thai tại nhà với bộ dụng cụ giá 700.000đ - 1 chiếc

Bailey đã mua bộ dụng cụ IUI của riêng mình và làm chúng ở nhà.

Vào tháng 9 năm 2021, Bailey bắt đầu tìm kiếm một người hiến tặng tinh trùng phù hợp. Cô gái 24 tuổi cho biết bản thân chỉ có hai tiêu chí là có kinh nghiệm và sức khỏe. Điều này khác với nhiều bà mẹ khác thường quan tâm đến ngoại hình, công việc, học hành, v.v.

“Tôi chỉ muốn tìm một người có sức khỏe và kinh nghiệm tốt. Cuối cùng tôi chọn một người đàn ông đã hiến tinh trùng cho 2 cặp LGBT khác và sống không quá xa nhà tôi. Chúng tôi đi uống cà phê để trao đổi và anh ấy đồng ý giúp tôi và hứa nếu muốn có con cùng huyết thống thì lần sau tôi sẽ không ngần ngại nhận lời ”.Bailey chia sẻ.

Sau khi tìm được “người phối giống”, Bailey đã lên mạng đặt mua một bộ dụng cụ được quảng cáo là dùng để thụ tinh nhân tạo tại nhà với giá 25 bảng Anh (khoảng 700.000 đồng). Bailey cho biết bộ dụng cụ này bao gồm một cốc thu thập, một số que thử rụng trứng và một máy bơm. Cô theo dõi chu kỳ rụng trứng của mình và đến tháng 10 năm 2021 là lần đầu tiên thử. Người cho tinh trùng đến nhà cô để “thụ tinh” rồi cô dùng bơm tinh trùng vào cơ thể.

“Mọi thứ thật dễ dàng”, Bailey chia sẻ. Và điều đáng ngạc nhiên hơn là cô ấy đã mang thai thành công chỉ sau một lần thực hiện duy nhất đó. Cô mang thai được 38 tuần 5 ngày và hạ sinh thành công con trai vào ngày 2 tháng 7. Bailey cho biết cô rất hạnh phúc khi được làm mẹ, không cảm thấy khó khăn khi nuôi con một mình vì cô đã chuẩn bị tinh thần từ trước.

Chưa lập gia đình, cô gái đã lên mạng amp; # 34; xin hãy nhìn likeamp; # 34;  rồi tự dưỡng thai tại nhà với bộ dụng cụ giá 700.000đ - 2

Cô sinh con thành công vào tháng 7 vừa qua.

Có thể thực hiện IUI tại nhà không?

Không chỉ Bailey mà rất nhiều chị em đã chia sẻ về cách làm IUI tại nhà với các bộ dụng cụ mua trên mạng. Sau khi thông tin được đăng tải trên báo chí, nhiều người đã đặt câu hỏi về sự an toàn của việc đưa một sinh vật vào thế giới này chỉ bằng cách tìm kiếm trên Google hoặc xem Youtube.

Nhiều người chỉ ra mặt trái của thụ tinh nhân tạo, cho rằng hành động này quá mạo hiểm, thiếu trách nhiệm với bản thân và đứa trẻ, thậm chí có thể gây nhầm lẫn và tăng nguy cơ giao phối cận huyết. Tương lai. Các bác sĩ cũng cảnh báo những rủi ro có thể xảy ra khi thực hiện IUI tại nhà:

– Tỷ lệ thành công thấp do thiếu bác sĩ, điều dưỡng chuyên khoa theo dõi và thực hiện đúng kỹ thuật.

– Sử dụng tinh trùng “trôi nổi” trên mạng làm tăng nguy cơ hôn nhân cận huyết và người mẹ có thể gặp rắc rối không đáng có do không được pháp luật thừa nhận và đảm bảo.

– Người mẹ có nguy cơ bị nhiễm trùng, tổn thương phần phụ do thao tác không đúng trong quá trình làm IUI tại nhà.

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/chua-cuoi-chong-co-gai-len-mang-xin-giong-roi-tu-thu-thai -…

Ăn xin như đàn ông trên mạng, cặp đôi đồng tính nữ bàng hoàng khi biết cả hai có thai

Theo Ngọc Linh (Dịch từ Mirror) (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published.