Chủ nhà hàng thêm mẹo vào hóa đơn của họ để chống lạm phát

Khám phá
Rate this post

“Tôi mua sắm với tư cách là một người tiêu dùng, tôi cũng gặp khó khăn hơn trong việc kiếm sống, nhưng giá cả cao hơn khiến chúng tôi như thể chúng tôi phải trải qua những khó khăn đó một lần nữa, trong khi chúng tôi phụ thuộc vào số tiền dư đó để sống”, cựu nhân viên phục vụ, Amber Gerkey cho biết. .

Ross Sefring nói: “Tôi nghĩ tiền boa nên dựa trên dịch vụ được cung cấp nhiều hơn và nó tạo ra nhiều động lực hơn cho nhân viên phục vụ để cung cấp dịch vụ tốt cho khách hàng và đảm bảo rằng họ hài lòng.

Vui lòng trả thêm tiền cho hoa đừng làm hình 1

Các chủ nhà hàng địa phương tự thêm tiền boa 20% vào hóa đơn của khách hàng để chống lạm phát. (Nguồn: WKRC)

Nếu bạn dùng bữa tại Dutch’s ở Hyde Park, bạn sẽ nhận thấy một ghi chú nhỏ có nội dung “Chúng tôi cung cấp mức lương đủ sống cho nhân viên của chúng tôi được tài trợ một phần bằng tiền boa tự động 20%”.

“Tất cả các nhà hàng đều đang ở trong tình thế khó khăn. Chúng tôi đang gặp rất nhiều chi phí và chúng tôi đang cố gắng tìm cách đối phó. Làm thế nào chúng tôi có thể giải quyết vấn đề này? Làm thế nào chúng tôi có thể thay đổi?”, Ông Brad Bernstein, đại diện của Dutch’s đã chia sẻ.

Khi được hỏi tại sao các nhà hàng không thể chịu được gánh nặng của lạm phát bằng cách công khai tăng giá thực phẩm của họ, nhưng phải tăng nó bằng cách tính thêm tiền boa, Bernstein trả lời: “Chúng tôi đang ở trong tình huống cần duy trì lợi nhuận để duy trì lợi nhuận. Chỉ khi đó, chúng tôi mới có thể cung cấp các dịch vụ và sự hiếu khách mà khách hàng yêu thích. Nhưng mọi thứ không còn đơn giản như trước đây, mọi thứ đã thay đổi quá nhanh. Và đó là những khoản chi phí thậm chí không được lập hóa đơn cho khách. “

Bernstein nói thêm rằng mọi người thường boa 20%. Đó là lý do tại sao anh ấy chọn tính thêm tiền boa thay vì các khoản phí khác.

“Nếu chi phí này là chung trong toàn ngành, nó sẽ không còn là phí dịch vụ nữa. Nó sẽ được tính như một khoản phí thông thường trên hóa đơn như ở châu Âu, nhưng chúng tôi vẫn chưa được tiêu chuẩn hóa, vì vậy điều tôi đang cố gắng làm là không để các món trong thực đơn của tôi tăng giá. Bernstein nói.

Bernstein nói thêm rằng tiền boa bắt buộc được chia đều cho tất cả nhân viên, không chỉ người phục vụ, để loại bỏ sự thiên vị.

Chủ nhà hàng cho biết một số người tin rằng điều đó khiến nhân viên phục vụ lười biếng, nhưng ông cho biết nó giúp quá trình này nhanh hơn và hiệu quả hơn cho khách hàng và là xu hướng của tương lai.

Kể từ sau đại dịch, các nhà hàng cũng bắt đầu sử dụng mã QR thay vì thực đơn truyền thống.

Sơn Tùng (Theo Chanel 20 mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published.