Chồng quan điểm việc chăm sóc con cái là của phụ nữ.

Khám phá
Rate this post

Vợ chồng tôi có một cháu nhỏ 21 tháng tuổi, cuộc sống sau hôn nhân đối với tôi không được thoải mái, nay lại bất hòa với chồng.

Tôi và chồng có một cháu bé 21 tháng tuổi. Chồng tôi làm việc ở bệnh viện tỉnh, ngày nghỉ, tôi dạy kèm ở nhà bố mẹ đẻ. Sau khi sinh con, tôi chăm con và vẫn đi làm. Hôm nào chồng đi làm, mẹ con tôi ở nhà bà ngoại để tôi dạy và ngủ một giấc. Khi về nhà, anh ấy sẽ ngủ và nghỉ ở nhà đến chiều, sau đó ghé nhà bà ngoại chăm con, còn tôi dạy học đến tối.

Một ngày anh nhắn tin cho tôi, nói rằng phụ nữ không cần kiếm nhiều tiền, chỉ cần biết lo cho chồng con là đủ. Theo anh, việc chăm sóc con cái thuộc về phụ nữ chứ không phải đàn ông, tại sao mình cứ so sánh với việc chăm con? Anh ấy nói anh ấy đã quá mệt mỏi và chán nản, chỉ cần tôi kiếm tiền thì anh ấy không cần những người phụ nữ như vậy nữa. Đọc xong tin nhắn của chồng, tôi buồn và thất vọng vô cùng. Từ trước đến nay, tôi luôn nghĩ rằng chồng mình yêu trẻ con, yêu chiều và muốn chăm sóc chúng. Hóa ra suy nghĩ của tôi về anh ấy là sai. Anh vẫn làm những việc cho con nhưng tâm không cam tâm. Tôi không nghĩ bạn có thể nói như vậy.

>> Cuộc hôn nhân bế tắc vì hai vợ chồng có quan điểm sống khác nhau

Tôi nói rõ với chồng rằng nếu quá chán nản và mệt mỏi thì anh ấy sẽ ly hôn, sau đó khóa nick chat của anh ấy. Tôi thu dọn quần áo của mình và quần áo của con tôi và mang tất cả đến nhà bà ngoại. Từ đó đến nay đã nửa tháng anh không về chăm con như mọi ngày. Mới đây, anh ta chuyển cho tôi ba triệu đồng với nội dung “đang nuôi con nhỏ”. Tôi chuyển tiền lại, còn nhắn tin cho anh là tiền bố thí không cần. Tôi bảo anh ấy làm đơn gửi tòa án để trả tự do cho hai mẹ con. Tôi không muốn chung sống hay làm hòa với chồng nữa.

Thêm nữa, trong hai năm chung sống với anh, tôi không được thoải mái về tinh thần. Trước khi đến với nhau, tôi và anh ấy gặp khó khăn khi hai bên gia đình ngăn cản. Sau này, nhờ tình yêu chân thành dành cho nhau và sự thuyết phục của gia đình, chúng tôi đã nhận được sự chấp thuận. Những tưởng cuộc sống vợ chồng sẽ hạnh phúc viên mãn, ai ngờ lại không như ý muốn. Mong nhận được lời khuyên và lời khuyên của mọi người, tôi có nên làm hòa với chồng vì con, để con đủ cha đủ mẹ không?

Hoài

Độc giả gọi đến số điện thoại 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.