Chồng đưa bạn gái về nhà ép vợ ly hôn, tôi nói một câu khiến anh phải cúi đầu.

Khám phá
Rate this post

Nhìn thấy bộ dạng phấn khích của chồng, tôi không hề sốc mà rất thoải mái nhường nhịn chồng trước tình địch.

Cưới nhau 8 năm, vợ chồng tôi không ít lần cãi vã vì những chuyện vụn vặt. Lúc đầu, người chồng cấm vợ về quê nhưng nhiều lần bị ép buộc phải quay về quê hương. Yêu cầu vô lý đó khiến tôi tức tối, nhiều lần chống đối và bị anh ta tát.

Tiếp theo là số tiền đưa cho bên trong và bên ngoài không cân xứng, rồi đến việc tôi ăn mặc sexy để đi làm. Biết chồng không thích vợ ăn mặc lòe loẹt ra ngoài nên tôi đã kiềm chế rất nhiều. Nhưng ngay cả chiếc váy dài đến đầu gối anh ấy cũng không cho tôi mặc, tôi không thể chịu nổi.

Phụ nữ muốn làm đẹp cho mình thì không cần ai soi. Còn anh ấy thì luôn cho rằng tôi ăn mặc đẹp để đến công sở là có người “đưa đón”. Sự ghen tuông vô độ của chồng và sự thiếu tính toán với gia đình bà nội luôn là điều khiến vợ chồng tôi không thể gần gũi được.

Chồng đưa bạn gái về nhà ép vợ ly hôn, tôi nói một câu khiến anh ấy phải nể mặt-1
8 năm thanh xuân bên chồng để rồi anh ấy bỏ rơi tôi một cách phũ phàng. Ảnh minh họa: Nguồn 163

Sau khi sinh con, tiền bạc không được dồi dào. Anh ấy bắt đầu càu nhàu mỗi khi tôi mua gì đó hoặc đưa cho bố mẹ. Anh luôn nói rằng tôi phải làm dâu, nhưng anh chưa bao giờ làm dâu. Mẹ tôi ốm, anh không cho tôi một xu nào, nhưng mẹ ốm, anh bắt tôi phải lo hết từ A đến Z, từ viện phí đến thuốc men, ăn uống.

Đau nhất là mỗi lần tôi làm sai điều gì, anh ấy lại lôi bạn gái cũ ra để so sánh. Rồi anh ta dọa nếu tôi không biết làm gì và không sinh được con trai cho anh ta thì anh ta sẽ lấy người khác sinh cháu cho mẹ anh ta bế. Những lời đó tôi kìm lại.

Nhưng sau đó, quá nhiều lần anh ấy gây hấn, cộng với việc nhậu nhẹt thâu đêm, về nhà chỉ tay năm ngón, tôi bắt đầu phản kháng. Tôi làm ngược lại những gì bạn thích. Tôi ăn mặc gợi cảm đi làm, thường xuyên gặp gỡ bạn bè, cà phê với đồng nghiệp. Anh ấy có thể đi chơi, ăn uống, nhưng khi tôi nói chăm con để anh ấy nhàn hạ bữa cơm thì anh ấy chửi và nói vợ hư hỏng.

Lần đó, hai vợ chồng xảy ra cự cãi lớn tiếng, anh ta dọa bỏ tôi, rồi đi nhậu nhẹt, qua đêm với bạn gái cũ. Bị tôi phát hiện, anh ta phủ nhận tất cả, thề thốt và cầu xin tôi tha thứ. Những tưởng sau cú ngã đó, anh sẽ vực dậy tốt hơn, nhưng không. Nếu bạn nhận được một lần, bạn sẽ nhận được lần thứ hai. Anh ấy bắt đầu hẹn hò với cô ấy và cô ấy là người đã gửi cho anh ấy những hình ảnh thân mật để trêu chọc tôi. Bà còn động viên tướng quân cho tôi đến đánh ghen rồi bỏ chồng.

Lúc đó, tôi thực sự cảm thấy bế tắc, chỉ muốn chấm dứt cuộc hôn nhân ngay lập tức, nhưng nghĩ đến các con, tôi cố gắng níu kéo, chấp nhận sống với chồng như hình với bóng.

Hôm đi liên hoan công ty, một đồng nghiệp đưa tôi và một người bạn về nhà vì trời đã khuya. Đồng nghiệp của tôi xuống trước và tôi đi nhờ xe thêm một chút. Thấy vợ bước ra khỏi xe người đàn ông khác, anh ta lao vào đấm đá người ta, không phân biệt trắng đen. Sau buổi đó, tôi không dám nói chuyện với đồng nghiệp đó.

Còn chồng tôi thì lấy cớ vợ lăng nhăng nên liên tục đi đêm, say xỉn cả ngày lẫn đêm. Sau đó, khi bạn gái có bầu, anh công khai đưa cô ấy về nhà và yêu cầu tôi ly hôn. 8 năm chung sống, tôi đã bỏ cả tuổi thanh xuân, công sức và sinh con cho anh nhưng anh chưa bao giờ hiểu cho tôi. Tiền anh không kiếm được, một mình tôi gồng gánh quá nhiều thứ. Anh không hiểu sự mệt mỏi của vợ.

“Tôi chấp nhận ra đi, nhưng căn nhà này anh phải bán đi một nửa, chiếc xe kia bố mẹ cho, nếu có danh dự thì để đó, không đòi chia tài sản. Cứ nói anh ta thắng trong cuộc hôn nhân này. , nhưng người thắng cuộc không vui bằng người thua cuộc, chúc bạn có một gia đình mới hạnh phúc ”. Tôi đã thẳng thắn với anh ấy một lần.

Sau đó, tôi quay sang nhân tình của chồng để “khuyên nhủ”. “Cô ấy lấy anh ấy rồi cũng cố gắng lo cho anh ấy từng bữa ăn, giấc ngủ, phục vụ anh ấy khi anh ấy say xỉn, nhậu nhẹt về khuya. Rồi cô ấy cũng sẽ thấm thía như tôi, cũng sẽ trở thành ‘người mẹ khốn khổ’ như tôi, rồi tôi mong cô ấy sẽ hiểu. “

Tôi và con trai ra khỏi nhà, chỉ mang theo một vali quần áo. Có lẽ, chính chồng tôi cũng không ngờ vợ lại buông tha cho mình một cách dễ dàng như vậy. Bởi anh không thể hiểu rằng, những người phụ nữ trẻ cố gắng vun vén hạnh phúc gia đình nhưng nếu vượt quá ngưỡng chịu đựng thì chẳng còn thiết tha gì nữa. Một khi đàn bà đã quyết định buông tay thì không ai có thể cứu được cô ấy.

Điều duy nhất khiến tôi tiếc nuối sau 8 năm chung sống với chồng là tuổi trẻ và niềm tin.

Theo Vietnamnet


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://vietnamnet.vn/chong-dua-ban-gai-ve-nha-ep-vo-ly-hon-toi-noi-cau-lam-anh-cui-mat-2044655.html

Leave a Reply

Your email address will not be published.